Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi tháng 9 cung Xử Nữ: Sức mạnh đến từ phương Nam

Tử vi tháng 9 cung Xử Nữ: Một mình bạn chống đỡ sẽ không làm nên trò trống gì trong tháng 9 dù năng lực của bạn khá tốt. Tháng 9 rất thích hợp cho Xử Nữ làm việc nhóm.

Xem thêm

tử vi tháng 9 cung xử nữ

Tử vi tháng 9 cung Xử Nữ

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng đi vào cung Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 22 Màu may mắn: Bạc hà, xanh ngọc
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 22, 23 Ngày xui rủi trong tháng: 16, 17

Tử vi tháng 9 cung Xử Nữ có Mặt Trăng đi vào cung Xử Nữ dự đoán rằng các vấn đề trong cuộc sống và sự hài hòa trong tình cảm sẽ rất quan trọng trong tháng này. Sức mạnh nằm ở khu vực phía Nam của Xử Nữ.

Mặc dù có một số vấn đề mới trong chuyên môn không nằm trong tầm tay của bạn, nhưng sự nghiệp của bạn vẫn phát triển tự nhiên trước sự thắc mắc của bao người. Xử Nữ có thể đạt được thành công trong sự nghiệp nhờ vào vận tình cảm có nền tảng vững chắc.

Phần lớn các hành tinh nằm ở phía Đông, nhưng sức mạnh của Xử Nữ đến từ phía Nam nên bạn có thể có mọi thứ theo sự lựa chọn của mình mà không cần phải thỏa hiệp, tranh đấu. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn cần có sự hợp tác của những người khác để đạt được mục tiêu. Một cây sẽ chẳng làm nên non.

Sự nghiệp

Tháng 9 hứa hẹn một tháng tuyệt vời cho nhà Xử Nữ. Các hành tinh hỗ trợ khá hữu ích cho triển vọng về sự nghiệp, nhưng bạn tự phải nỗ lực vì tương lai của mình, đừng ỷ lại. 

Bạn sẽ có được sự hỗ trợ của đàn em, đàn anh và có được sự đồng điệu trong môi trường làm việc. Các thành viên trong gia đình đều ủng hộ tham vọng của Xử Nữ.  Mong đợi được thăng chức và tăng lương là điều có thể.

Ngày 26 đến cuối tháng Sao Thủy là thần hộ mệnh của bạn. Khoảng thời gian này bận rộn nhưng rất thích hợp cho việc giao tiếp xã hội, viết lách, kêu gọi ủng hộ, xin việc, học tập, thi cử, mua bán. Các hoạt động tiệc tùng của công ty trong nửa cuối tháng là cơ hội tốt để xả stress và thư giãn hiệu quả.

Tài vận

Chiêm tinh tháng 9 báo trước cho Xử Nữ một giai đoạn tuyệt vời. Bản năng tài chính của bạn rất tốt và bạn có thể dựa vào giác quan thứ sáu của mình để thúc đẩy tài chính.

Tiền vào dồi dào và đến mà không cần báo trước. Nó có thể đến từ các nguồn thu nhập hoàn toàn mới. Bạn sẽ có dư tiền để chi tiêu cho những thứ xa xỉ sau ngày 21.

Thu nhập của dân văn phòng tháng này chủ yếu phụ thuộc vào lương, nếu tài lộc ảm đạm thì đừng đặt hy vọng vào xổ số, đỏ đen. 

Tình cảm

Các cặp đôi sẽ nồng nàn hơn trong tháng 9. Nhưng sau ngày 23, bạn sẽ ít quan tâm đến cuộc sống tình cảm do bị các hoạt động khác chi phối thời gian.

Những người độc thân sẽ có những triển vọng tốt để bắt đầu các mối quan hệ trước ngày 7/9. Bạn có thể tìm thấy tình yêu của mình ở các mối quan hệ xã hội với sự giúp đỡ của sao Kim . Sao Hỏa sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ trong tình cảm, không bi lụy và si tình.

Với hội đã có gia đình, bầu không khí gia đình không thân mật, ảnh hưởng xấu đến tâm lý trẻ em. Bạn có thể sử dụng sự khéo léo của mình để làm cho môi trường gia đình ấm áp hơn.

Xem thêm : Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình

Sức khỏe

Chiêm tinh cho thấy tình trạng sức khỏe tuyệt vời. Có thể có những vấn đề sức khỏe nhỏ, nhưng bạn có thể giải quyết được nhờ y tế thông thường. Sức khỏe tốt mang lại cho Xử Nữ nhiều sức sống và tính cách vui vẻ.

Buổi sáng uống nước ấm có gừng tươi, rất tốt trong việc thư giãn, làm dịu các đốt sống, ngoài ra nó còn giúp giảm bớt các triệu chứng đau dạ dày như buồn nôn.

Với các chị em, thức uống này còn được xem như thực phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Bởi lẽ, trong gừng có nhiều chất ức chế sự thèm ăn, giúp bạn không cảm thấy đói bụng, kiểm soát bữa ăn tốt hơn.

Trên đây là tử vi tháng 9 cung Xử Nữ chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top