Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi tháng 9 cung Xử Nữ năng suất và kỷ luật

Tử vi tháng 9 cung Xử Nữ, tinh tượng tháng 9, đầu tháng có mặt trời, Hỏa tinh và Kim tinh tụ hội. Quần tinh này nằm tại Xử Nữ đem đến nhiều yếu tố thách thức. 

Xem thêm

Tinh tượng tháng 9, đầu tháng có mặt trời, Hỏa tinh và Kim tinh tụ hội. Quần tinh này nằm tại Xử Nữ đem đến nhiều yếu tố thách thức. Đặc biệt là khi Kim tinh tọa ở vị trí hõm của Xử Nữ, khá bất lợi cho việc biểu đạt tình cảm. 

Thời gian này Kim Ngưu và Thiên Bình sẽ có nhiều ý tưởng, ý kiến sáng tạo. Yêu cầu dành cho bản thân họ ngày một cao, nên không được thuận lợi cho lắm. Ngược lại thì Xử Nữ sẽ được hỗ trợ mà thúc đẩy nhân duyên và sức hút cá nhân. 

Tử vi tháng 9 cung Xử Nữ tinh tượng 

Hỏa tinh và Mặt trời nằm tại Xử Nữ sẽ đảm bảo cho khả năng hành động và sự tự tin của mỗi người. Đó đúng là điềm lành cho 12 chòm sao. 3 phần Thiên Vương tinh tụ hội sẽ đem đến linh cảm đột phá, các chòm sao sẽ có nhiều điều thú vị hơn. Giúp các bạn có nhiều sáng kiến, lời giải trong cuộc sống. 

Lúc 12:32 ngày 14 tháng 9, Song Ngư tọa trăng tròn, hỏa tinh hình khắc Hải Vương. Nó khiến đầu óc con người dễ bị mê hoặc, u uất. Tính xấu nóng nảy bùng phát. Các chòm sao cần phải tiết chế nhiều hành động của mình. 

Ngày 18 tháng 9 Thổ tinh khôi phục lại đường đi của mình tại Ma Kết. Thổ tinh vốn là đại hung tinh với các chòm sao. Nó đem lại áp lực, sự lạnh lùng, khó khăn, khảo nghiệm và quyền uy. Và cuối cùng thì hành tinh phù hộ của Ma Kết cũng quay về quỹ đạo vốn có. Chúng ta sẽ dần cảm nhận được áp lực dần dần rời xa. Đặc biệt là ở mặt công việc. Những áp lực của lãnh đạo, đồng nghiệp từ trước đó sẽ dần trời xa. Những cơ hội về hợp tác, kết hợp làm ăn sẽ dần thuận lợi. Cơ hội lên chức hay tìm được công việc với sẽ xuất hiện. 

Ngày 22 tháng 9 Mộc tinh khắc Thiên Vương tinh. 

Tử vi tháng 9 cung Xử Nữ sự nghiệp 

Sao Hỏa và Xử Nữ trông rất khác biệt. Sao Hỏa trực tiếp, bốc đồng, thiếu kiên nhẫn, còn Xử Nữ thì cẩn thận, thiết thực, định hướng chi tiết. Tuy nhiên, cặp đôi này lại là một kết hợp sắc sảo có khả năng nâng cao hiệu suất làm việc. Tháng 9 sẽ là khoảng thời gian vàng để hoàn thành mọi công việc trong tay. 

Cả Sao Hỏa lẫn Xử Nữ đều ghét lãng phí thời gian, dù là vì bất kì lý do gì bởi Sao Hỏa luôn vội vàng còn Xử Nữ thì lại vô cùng keo kiệt thời lượng. Khi cả hai kết hợp, thành tích nhanh và tập trung sẽ trở thành mục tiêu của mọi dự định.  Điều này giúp cho sao Hỏa Xử Nữ luôn hoàn thành đúng mức mục tiêu đã đề ra!

Tử vi tháng 9 cung Xử Nữ tình cảm 

Tử vi tháng 9 Xử Nữ mặt tình cảm chủ yếu là bản thân Xử Nữ đã gây áp lực cho chính mình. Bạn biết thể hiện bản thân mạnh mẽ, căng thẳng trở nên càng gay gắt khi Xử nữ bị thất vọng bởi người thân thiếu hiệu quả hoặc thiếu kiểm soát trong công việc. Bằng cách thực hành kiên nhẫn và cắt giảm những thứ khác, ví như sự chậm chạp, chúng ta có thể tránh xung đột trong giai đoạn này.

Tử vi tháng 9 cung Xử Nữ tài vận 

Mặt tài vận của Xử Nữ trong tháng 9 thì thay vì tập trung vào những điều sai trái của người khác. Chúng ta nên sử dụng thời gian này để làm những điều tích cực, đòi hỏi phải chú ý từng chi tiết. Sao Hỏa Xử Nữ sẽ giúp chúng ta cân bằng ngân sách, lên kế hoạch cho tương lai, học nghề mới, đi tìm việc làm,… Khoảng thời gian này đồng thời cũng cực kỳ tốt cho việc chăm sóc bản thân hoặc bắt đầu chăm sóc cho túi tiền của mình. 

Khi Sao Hỏa nằm trong Xử Nữ, Hỏa tinh là hành tinh “thực hiện” còn Xử Nữ là chòm sao “hiệu quả.” Khi sao Hỏa di chuyển tới Xử Nữ, chúng ta có thể tìm ra những thói quen  không cần thiết. Xử Nữ sẽ sớm thực hiện được dự định tài vận trong tháng. Công việc liên quan đến tiền bạc sẽ được xử lý nhanh hơn. Đồng thời chúng ta cũng có thời gian để phát triển hoặc trau dồi kỹ năng.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top