Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi tháng 9 cung Sư Tử: Sự thấu hiểu đến từ trái tim

Tử vi tháng 9 cung Sư Tử: Thành công của bạn phụ thuộc vào việc quản lý các mâu thuẫn. Khi quản lý tốt, đường đi đến thành công sẽ suôn sẻ.

Xem thêm

tử vi tháng 9 cung sư tử

Tử vi tháng 9 cung Sư Tử

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng đi vào cung Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Đỏ tươi
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 22, 23 Ngày xui rủi trong tháng: 14, 19, 11

Tử vi tháng 9 cung Sư Tử chiêm tinh từ ngày 15/9 Mặt Trăng đi vào cung Xử Nữ dự đoán một tháng của những thành tựu và sự phát triển đối với Sư Tử. Bạn có thể thành công trong các dự án của mình thông qua sự siêng năng và lòng dũng cảm dám vượt qua những thử thách trên con đường của bạn.

Ngoài ra, các ngôi sao khác với sự nỗ lực tối đa cũng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, có lợi nhuận bất ngờ.

Vì trong tháng có nhiều lợi ích đem đến cùng lúc cho bạn nên hãy sắp xếp cẩn thận vì chúng sẽ “đánh nhau”. Bạn sẽ phải cân đối các mục tiêu tài chính, lợi ích xã hội và hạnh phúc cá nhân.

Thành công của bạn phụ thuộc vào việc quản lý các mâu thuẫn. Khi quản lý tốt, đường đi đến thành công sẽ suôn sẻ.

Sự nghiệp

Không có nhiều hứa hẹn tốt đẹp cho Sư tử. Môi trường tại nơi làm việc không dễ chịu và bạn sẽ gặp khó khăn trong việc hoàn thành chỉ tiêu của mình. 

Điều quan trọng  nhất là việc bạn cần duy trì mối quan hệ hài hòa với tiền bối, cấp trên và đồng nghiệp. Sự kỷ luật tự giác đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển nghề nghiệp của bạn.

Tài vận

Tháng này dự báo tài chính tăng trưởng tuyệt vời. Sẽ có nhiều triển vọng về tài chính và dòng tiền chảy về bất ngờ từ nhiều nguồn khác nhau. Sự nhạy bén về tài chính chính là điều tuyệt vời.

Bạn cũng nên sẵn sàng chuẩn bị cục tiền lớn. Các khoản đầu tư và chi tiêu trong gia đình sẽ cần một số tiền lớn. Đừng lo, ảnh hưởng của Mặt trời sẽ giúp bạn kiếm tiền và quản lý tiền dễ dàng hơn.

Tình cảm

Tình cảm giữa các cặp vợ chồng sẽ ổn hơn sau ngày 23. Sự thấu hiểu là điều tuyệt vời nhất, cuộc sống hôn nhân đầy lãng mạn. Các mối quan hệ khác thì trở nên thân thiết, cuộc sống sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Sao Hỏa sẽ là dây tơ hồng giúp nối những điều tốt đẹp cho tình cảm của Sư Tử.

Người độc thân sẽ không gặp vấn đề gì khi tham gia vào các mối quan hệ mới. Tình yêu được tìm thấy gần nơi bạn ở. Lưu ý đây không phải là thời điểm tốt để đưa ra quyết định về tình trạng của các mối quan hệ hiện tại.

Gần giữa tháng là thời điểm đẹp nhất, bạn trở nên yêu đời và dễ mến, quyến rũ. Đây là thời điểm tốt nhất để hẹn hò và yêu đương.

Xem thêm : Tử vi tháng 9 cung Xử Nữ

Sức khỏe

TUVISO báo trước vận trình hanh thông trên phương diện sức khỏe. Không có vấn đề sức khỏe lớn nào có thể xảy ra. Các bệnh vặt có thể tự chữa lành ở nhà. Sức khỏe tinh thần có thể được duy trì tốt thông qua thể thao và thiền định, yoga. Đừng quên về một chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn để cải thiện sức khỏe.

Trên đây là tử vi tháng 9 cung Sư Tử chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top