Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tháng 9 cung Sư Tử vui tươi và kiêu hãnh 

Tử vi tháng 9 cung Sư Tử 3 phần Thiên Vương tinh tụ hội sẽ đem đến linh cảm đột phá. Các chòm sao có nhiều điều thú vị hơn, giúp Sư Tử có nhiều kiến giải.

Xem thêm

Tinh tượng tháng 9, đầu tháng có mặt trời, Hỏa tinh và Kim tinh tụ hội. Quần tinh này nằm tại Xử Nữ đem đến nhiều yếu tố thách thức. Đặc biệt là khi Kim tinh tọa ở vị trí hõm của Xử Nữ, khá bất lợi cho việc biểu đạt tình cảm. 

Thời gian này Kim Ngưu và Thiên Bình sẽ có nhiều ý tưởng, ý kiến sáng tạo. Yêu cầu dành cho bản thân họ ngày một cao, nên không được thuận lợi cho lắm. Ngược lại thì Xử Nữ sẽ được hỗ trợ mà thúc đẩy nhân duyên và sức hút cá nhân. 

Hỏa tinh và Mặt trời nằm tại Xử Nữ sẽ đảm bảo cho khả năng hành động và sự tự tin của mỗi người. Đó đúng là điềm lành cho 12 chòm sao. 3 phần Thiên Vương tinh tụ hội sẽ đem đến linh cảm đột phá, các chòm sao sẽ có nhiều điều thú vị hơn. Giúp các bạn có nhiều sáng kiến, lời giải trong cuộc sống. 

Tử vi tháng 9 cung Sư Tử Kim Tinh 

Lúc 12:32 ngày 14 tháng 9, Song Ngư tọa trăng tròn, hỏa tinh hình khắc Hải Vương. Nó khiến đầu óc con người dễ bị mê hoặc, u uất. Tính xấu nóng nảy bùng phát. Các chòm sao cần phải tiết chế nhiều hành động của mình. 

Ngày 18 tháng 9 Thổ tinh khôi phục lại đường đi của mình tại Ma Kết. Thổ tinh vốn là đại hung tinh với các chòm sao. Nó đem lại áp lực, sự lạnh lùng, khó khăn, khảo nghiệm và quyền uy. Và cuối cùng thì hành tinh phù hộ của Ma Kết cũng quay về quỹ đạo vốn có. Chúng ta sẽ dần cảm nhận được áp lực dần dần rời xa. Đặc biệt là ở mặt công việc. Những áp lực của lãnh đạo, đồng nghiệp từ trước đó sẽ dần trời xa. Những cơ hội về hợp tác, kết hợp làm ăn sẽ dần thuận lợi. Cơ hội lên chức hay tìm được công việc với sẽ xuất hiện. 

Ngày 22 tháng 9 Mộc tinh khắc Thiên Vương tinh. 

Tử vi tháng 9 cung Sư Tử sự nghiệp 

Nhiệt độ tăng lên khi sao Hỏa bước vào Sư Tử tràn đầy niềm vui và bốc lửa! Sao Hỏa là hành tinh của động lực, hành động. Nên khi nó di chuyển qua Sư Tử sẽ làm tính cách biến động. Khiến bạn cần tìm kiếm niềm vui trong tất cả những gì chúng ta thực hiện.

Sư Tử là chòm sao chịu trách nhiệm về sau trái tim của mình và đóng vai trò tích cực trong tất cả mọi thứ. Chúng ta không mặc kệ thế giới khi sao Hỏa đang ở trong Sư Tử. Thay vào đó, chúng ta muốn trở thành thành phần năng động cũng như thể hiện cảm xúc của mình theo những cách đầy màu sắc nhất!

Tử vi tháng 9 cung Sư Tử tài vận 

Khi Sao Hỏa nằm trong Sư Tử thì bạn sẽ biết rằng cuộc sống không có hưởng thụ thì không phải cuộc sống. Chỉ làm không khiến chúng ta ngờ nghệch. Vì vậy, khi sao Hỏa di chuyển qua chòm sao vui vẻ này, Sư Tử được khuyến khích thúc đẩy khoảnh khắc tích cực. 

Đồng thời thực sự dành thời gian cho hạnh phúc, hứng thú lẫn giải trí, vui chơi. Điều này khiến túi tiền của Sư Tử thường xuyên trống rỗng. Nó cũng khiến bạn xao lãng trên con đường kiếm tiền. ao Hỏa Sư Tử sẽ đem đến vài cơ hội để chúng ta đạt đến mức độ sáng tạo và háo hức. Đó là lý do tại sao  bạn nên tận dụng tháng 9 này để tìm kiếm nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. 

Tử vi tháng 9 cung Sư Tử tình cảm 

Tháng 9 Sao Hỏa trong Sư Tử cũng là khoảng thời gian để theo đuổi trái tim của bạn. Sư Tử có tấm lòng vàng, cùng niềm đam mê nhiệt tình được ban cho chu kỳ quá cảnh này. Việc áp dụng lòng tin và lòng dũng cảm của Sư Tử sẽ giúp chúng ta bắt lấy những thứ làm cho linh hồn chúng ta bốc cháy. 

Sư Tử là một diễn viên xuất sắc, nhưng chỉ biết diễn xuất là không đủ. Nếu bạn muốn được ngưỡng mộ, bạn phải đáng ngưỡng mộ. Nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo, bạn phải dẫn đầu. Nếu bạn muốn được tôn trọng, bạn phải đáng kính. 

Bài học hay nhất khi sao Hỏa di chuyển qua Sư Tử là bản ngã có thể vừa đẹp vừa tai hại. Chúng ta cảm thấy tự hào khi bản ngã được nuôi dưỡng nhưng cũng tổn thương khi chúng bị đả kích hoặc bị lờ đi. Do vậy, quá cảnh này mang đến cơ hội để suy ngẫm về ý nghĩa của bản ngã đối với Sư Tử. Hãy khuyến khích cân bằng vai trò của nó trong cuộc sống.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top