Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tháng 9 cung Song Ngư: Xung đột tài chính

Tử vi tháng 9 cung Song Ngư dự báo về tài chính của cung Song Ngư chỉ ra những tình huống xung đột. Tài chính do sao Hỏa và sao Mộc quyết định. Bạn không nên đầu tư tiền vào các dự án mạo hiểm và đầu cơ.

Xem thêm

tử vi tháng 9 cung song ngư

Tử vi tháng 9 cung Song Ngư

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng đi vào cung Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 96 Màu may mắn: Hồng phấn nhạt
Quý nhân: Cự giải Tiểu nhân: Nhân Mã
Ngày may mắn trong tháng: 1,2,3,4,5,6 Ngày xui rủi trong tháng: 15,17,19

Tử vi tháng 9 cung Song Ngư dự đoán từ ngày 15/9 Mặt Trăng đi vào cung Xử Nữ khiến chúng ta có óc phân tích và đánh giá mọi việc một cách kỹ lưỡng. Chúng ta làm việc hiệu quả và có ý thức về sức khỏe. Những ngày này, công việc và việc hoàn thành nhiệm vụ đang ở phía trước.

Song Ngư thân mến, tháng 9 dự báo trước rằng những khát vọng cá nhân và các vấn đề chuyên môn đang được chú trọng trong tháng này. Bạn có thể quên đi những vấn đề của bản thân và những vấn đề tình cảm trong lúc này vì các hành tinh đang tập trung ở nửa trên của biểu đồ. Các hành tinh ảnh hưởng làm cho sự nghiệp dễ chịu hơn với ít thách thức hơn.

Theo dự đoán năm 2020 , lợi ích cá nhân lùi lại vì sức mạnh của hành tinh nằm ở nửa phía tây của biểu đồ. Trí tuệ xã hội sẽ là cần thiết để hoàn thành mục tiêu của bạn. Tính cách của Song Ngư là chỉ biết chờ đợi và xem mọi chuyện xảy ra. Bạn không thể ép buộc theo cách của bạn.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 9 cung Song Ngư dự đoán không đáng khích lệ cho triển vọng học tập. Cần rất nhiều nỗ lực để xóa bỏ các kỳ thi cạnh tranh. Nếu bạn đang nghĩ đến các nghiên cứu cao hơn, bạn có thể không được nhận vào các học viện tốt.

Đối với các bạn là sinh viên kỹ thuật sẽ có một thời gian khó khăn để đối phó với bài tập của họ. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ, nhưng các khía cạnh hành tinh không khuyến khích cho một kết quả tốt.

Tài vận

Dự báo tháng 9 năm 2020 về tài chính của cung Song Ngư chỉ ra những tình huống xung đột. Tài chính do sao Hỏa và sao Mộc quyết định. Bạn không nên đầu tư tiền vào các dự án mạo hiểm và đầu cơ.

Các khoản chi tiêu tăng lên và bạn sẽ buộc phải vay nợ để cân đối ngân sách của mình. Dòng tiền sẽ đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Liên hệ xã hội và các tổ chức sẽ giúp tăng trưởng tài chính của bạn.

Tình cảm

Tử vi tháng 9 cung Song Ngư dự đoán trong chuyện tình cảm bị ảnh hưởng bởi những mối bận tâm về tài chính. Tình yêu sẽ hạnh phúc cho đến khi ngày 6 của tháng. Sau đó, sự nồng nhiệt bắt đầu nguội dần.

Người độc thân được các khía cạnh tích cực của sao Thủy giúp đỡ trong việc hình thành mối quan hệ đối tác tình yêu. Bạn sẽ có nhiều mối quan hệ nhưng sẽ gặp khó khăn trong việc đi đến một mối quan hệ đã cam kết. Có thể, bạn không có đủ kiên nhẫn cho nó.

Xem thêm : Tử vi tháng 9 cung Bạch Dương

Sức khỏe

Tử vi tháng 9 cung Song Ngư dự đoán về sức khỏe khá khả quan. Sẽ không có bất kỳ trục trặc lớn nào và các bệnh mãn tính sẽ được kiểm soát. Chăm sóc y tế bình thường sẽ chăm sóc các vấn đề sức khỏe khác.

Tính cách của bạn sẽ vui vẻ và lạc quan. Quan tâm đến chế độ ăn uống của bạn và giữ một thói quen tập thể dục thường xuyên. Sức khỏe tinh thần có thể được duy trì bằng các kỹ thuật thư giãn tốt theo tử vi hàng tháng của bạn.

Song Ngư luôn mang đến cho chúng ta một hình ảnh mềm yếu và yếu đuối, chúng cũng là dấu hiệu của những cảm xúc hay thay đổi, cơ thể của Song Ngư không được mạnh mẽ lắm, cần phải tập thể dục để trở nên khỏe mạnh.

  • Cung hoàng đạo tương khắc: Song Tử
  • Cung hoàng đạoo thân thiết nhất: Nhân Mã
  • Cung hoàng đạo may mắn: Cự Giải
  • Hướng quý nhân: Hướng Đông

Trên đây là tử vi tháng 9 cung Song Ngư chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top