Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tháng 9 cung Nhân Mã tính sở hữu mạnh mẽ

Tử vi tháng 9 cung Nhân Mã có Hỏa tinh đi qua. Sao Hỏa nghị lực, quyết đoán khá hạnh phúc trong khi Nhân Mã năng động, mãnh liệt.

Xem thêm

Tinh tượng tháng 9, đầu tháng có mặt trời, Hỏa tinh và Kim tinh tụ hội. Quần tinh này nằm tại Xử Nữ đem đến nhiều yếu tố thách thức. Đặc biệt là khi Kim tinh tọa ở vị trí hõm của Xử Nữ, khá bất lợi cho việc biểu đạt tình cảm. 

Thời gian này Kim Ngưu và Thiên Bình sẽ có nhiều ý tưởng, ý kiến sáng tạo. Yêu cầu dành cho bản thân họ ngày một cao, nên không được thuận lợi cho lắm. Ngược lại thì Xử Nữ sẽ được hỗ trợ mà thúc đẩy nhân duyên và sức hút cá nhân. 

Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình tinh tượng 

Hỏa tinh và Mặt trời nằm tại Xử Nữ sẽ đảm bảo cho khả năng hành động và sự tự tin của mỗi người. Đó đúng là điềm lành cho 12 chòm sao. 3 phần Thiên Vương tinh tụ hội sẽ đem đến linh cảm đột phá, các chòm sao sẽ có nhiều điều thú vị hơn. Giúp các bạn có nhiều sáng kiến, lời giải trong cuộc sống. 

Lúc 12:32 ngày 14 tháng 9, Song Ngư tọa trăng tròn, hỏa tinh hình khắc Hải Vương. Nó khiến đầu óc con người dễ bị mê hoặc, u uất. Tính xấu nóng nảy bùng phát. Các chòm sao cần phải tiết chế nhiều hành động của mình. 

Ngày 18 tháng 9 Thổ tinh khôi phục lại đường đi của mình tại Ma Kết. Thổ tinh vốn là đại hung tinh với các chòm sao. Nó đem lại áp lực, sự lạnh lùng, khó khăn, khảo nghiệm và quyền uy. Và cuối cùng thì hành tinh phù hộ của Ma Kết cũng quay về quỹ đạo vốn có. Chúng ta sẽ dần cảm nhận được áp lực dần dần rời xa. Đặc biệt là ở mặt công việc. Những áp lực của lãnh đạo, đồng nghiệp từ trước đó sẽ dần trời xa. Những cơ hội về hợp tác, kết hợp làm ăn sẽ dần thuận lợi. Cơ hội lên chức hay tìm được công việc với sẽ xuất hiện. 

Ngày 22 tháng 9 Mộc tinh khắc Thiên Vương tinh. 

Tử vi tháng 9 cung Nhân Mã sự nghiệp 

Sao Hỏa nghị lực, quyết đoán khá hạnh phúc trong Nhân Mã năng động, mãnh liệt. Sao Hỏa là hành tinh của hành động, đại diện cho sáng kiến và những cách thức thúc đẩy khi đi qua cung thủ đầy tham vọng!

Mọi thứ lớn dần khi sao Hỏa di chuyển qua Nhân Mã. Bạn muốn nhiều thứ hơn trong chu kỳ quá cảnh này. Ví dụ như sự tiếp cận, mở rộng hay khám phá, hoặc là đi xa hơn bao giờ hết. Khi Nhân Mã không thể tìm thấy những gì chúng ta cần trong cuộc sống hiện tại. Sao Hỏa sẽ bước vào để giúp bạn vượt qua những hạn chế đồng thời tìm ra nhiều khả năng rộng lớn tiềm tàng. Điều này sẽ khiến công việc của bạn thuận lợi hơn rất nhiều. 

Tử vi tháng 9 cung Nhân Mã tài vận  

Cung thủ Nhân Mã lạc quan, có năng lực, nằm ở ranh giới khác với mọi người. Khi sao Hỏa lướt qua dấu hiệu này, tất cả chúng ta đều có được lối sống rộng lớn như Nhân Mã. Mọi thứ tỏa sáng hơn một chút, và chúng ta thấy được khả năng mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. 

Đồng nghĩa với việc Nhân Mã sẽ bất ngờ với khả năng kiếm tiền của mình trong tháng 9. Sao Hỏa Nhân Mã không chỉ có tầm nhìn, mà còn có động lực biến tầm nhìn thành sự thật. Ngoài ra bạn còn có nguy cơ bị vứt bỏ khi Sao Hỏa đang ở Nhân Mã. Nhân Mã bốc đồng, dễ mạo hiểm hơn, và có thể mất rất nhiều thứ nếu không biết kiềm chế. Chú ý không nên cho vay mượn hoặc chơi trò đỏ đen trong tháng này. 

Tử vi tháng 9 cung Nhân Mã tình cảm 

Tính sở hữu của Nhân Mã trong tháng 9 là rất lớn. Sao Hỏa Nhân Mã muốn sở hữu tất cả: người, địa điểm, cảm xúc, kiến thức, niềm tin… Đây là thời gian để tìm kiếm sự thật, vì vậy đừng cô lập bản thân mà phải cởi mở. Tìm hiểu về  niềm tin hay triết lý khác nhau giúp Nhân Mã nhận ra rằng không có bất kỳ cách sống nào là tuyệt đối đúng đắn. Bạn tiếp cận càng nhiều, bạn càng muốn tìm hiểu và nhận ra chính mình cần gì, cũng như những điều đang xảy ra trong cuộc sống.

Khoảng thời gian này thích hợp để đi du lịch! Nhưng đây không phải chuyến đi thư giãn đến bãi biển mà là để tìm kiếm thứ gì đó vượt ra ngoài khả năng của chính bạn. Có những trải nghiệm mở rộng tâm trí lẫn trái tim, Nhân Mã sẽ nhận ra rằng thế giới này rộng lớn hơn những gì bạn biết. Tuy nhiên, đi du lịch không có nghĩa là rời khỏi đất nước, hoặc quê hương. Hãy mở vài cuốn sách về chủ đề mới, đăng ký một lớp học, hoặc dành thời gian với những người đến từ các nền văn hóa khác. Tất cả đều có thể giúp đáp ứng yêu cầu mở rộng lẫn khám phá.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top