Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi tháng 9 cung Ma Kết: Cân bằng vạn vật

Tử vi tháng 9 cung Ma Kết, giữa các cặp đôi có thể bị ảnh hưởng bởi nghĩa vụ nghề nghiệp. Bạn phải cân bằng giữa tình yêu, nghề nghiệp và tham vọng cá nhân.

Xem thêm

tử vi tháng 9 cung ma kết

Tử vi tháng 9 cung Ma Kết

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tháng 9 cung Ma Kết dự đoán từ ngày 15/9 Mặt Trăng đi vào cung Xử Nữ khiến chúng ta có óc phân tích và đánh giá mọi việc một cách kỹ lưỡng. Chúng ta làm việc hiệu quả và có ý thức về sức khỏe. Những ngày này, công việc và việc hoàn thành nhiệm vụ đang ở phía trước.

Dự đoán Tử vi tháng 9 năm 2020 của Ma Kết cho thấy cả vấn đề chuyên môn và mối quan tâm trong nước sẽ rất quan trọng trong tháng này. Sức mạnh hành tinh ở nửa trên khiến sự nghiệp trở nên chi phối trong khi ảnh hưởng của sao Hỏa sẽ khiến các vấn đề gia đình và tâm lý trở nên quan trọng. Vì vậy, tính cách của Ma Kết phải cân bằng cả hai lĩnh vực này.

Ma Kết thân mến , tầm quan trọng của sao Hỏa sẽ được cảm nhận trong mọi hoạt động của bạn trong tháng này. Bạn sẽ có thêm sức sống, nhiệt huyết và sức hút. Tuy nhiên, sức chịu đựng của bạn sẽ nhường chỗ cho sự nhiệt huyết hơn.

Những người thuộc cung Ma Kết được biết đến với chủ nghĩa hiện thực. Các khía cạnh hành tinh trong tháng này sẽ khiến người khác đánh giá cao ý thức chung của bạn.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 9 cung Ma Kết không có nhiều triển vọng cho sự phát triển sự nghiệp. Sẽ không có sự khuyến khích từ các thành viên trong gia đình hoặc cộng đồng xã hội để tiến bộ trong sự nghiệp.

Bạn có thể không nhận được sự hỗ trợ từ các cộng sự của mình để đạt được mục tiêu của mình. Ngay cả việc đi du lịch vì mục đích chuyên nghiệp cũng sẽ không mang lại kết quả như mong muốn.

Tài vận

Dự báo tài chính tháng 9 năm 2020 của cung hoàng đạo Ma Kết cho thấy dòng tiền sẽ rất tuyệt vời trong tháng này. Các khía cạnh hành tinh sẽ mang lại tiền bạc từ các nguồn ngoài dự kiến.

Nguồn tiền chính sẽ là từ sự nghiệp của bạn. Có thể có một số trở ngại do sự ngược dòng của hành tinh, nhưng nó sẽ không ngăn cản dòng chảy. Đừng tham gia vào các khoản đầu tư rủi ro mà không có sự phân tích phù hợp.

Tình cảm

Tử vi tháng 9 cung Ma Kết, giữa các cặp đôi có thể bị ảnh hưởng bởi nghĩa vụ nghề nghiệp. Bạn phải cân bằng giữa tình yêu, nghề nghiệp và tham vọng cá nhân. Bạn cũng nên cẩn thận về tính cáu kỉnh của mình và kiềm chế cơn giận của mình. Đời sống tình cảm của bạn cũng sẽ nhuốm màu ghen tị.

Người độc thân sẽ có thể thu hút người khác phái bằng sức hấp dẫn giới tính của mình. Những người thuộc cung Ma Kết có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và có được mối quan hệ hợp tác lâu dài. Bạn đang tìm kiếm tình cảm trong tình yêu của mình.

Xem thêm : Tử vi tháng 9 cung Bảo Bình

Sức khỏe

Tử vi tháng 9 cung Ma Kết dự đoán bạn không có gì đáng khích lệ cho sức khỏe. Bệnh mãn tính sẽ tạo ra nhiều vấn đề hơn. Việc quan tâm kịp thời là rất quan trọng để giảm thiểu các bệnh tái phát. Một chế độ thể dục tốt cùng với một kế hoạch ăn uống lành mạnh sẽ giúp ích ở một mức độ nào đó.

Bạn cũng đừng quên mang theo khẩu trang khi đi ra đường, tránh hạn chế đến nơi đông người, thực hiện ăn chín uống sôi và rửa tay sát trùng bằng cồn y tế nhé.

• Chòm sao tương khắc: Xử Nữ
• Chòm sao thân thiết nhất: Ma Kết
• Chòm sao may mắn: Song Tử
• Vị trí đắc địa: đông nam

Trên đây là tử vi tháng 9 cung Ma Kết chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top