Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi tháng 9 cung Ma Kết được Sao Hỏa “tán dương” 

Tử vi tháng 9 cung Ma Kết Hỏa tinh và Mặt trời nằm tại Xử Nữ sẽ đảm bảo cho khả năng hành động của Ma Kết. Đây sẽ là một tháng mà Ma Kết được tán dương rực rỡ. 

Xem thêm

Tinh tượng tháng 9, đầu tháng có mặt trời, Hỏa tinh và Kim tinh tụ hội. Quần tinh này nằm tại Xử Nữ đem đến nhiều yếu tố thách thức. Đặc biệt là khi Kim tinh tọa ở vị trí hõm của Xử Nữ, khá bất lợi cho việc biểu đạt tình cảm. 

Thời gian này Kim Ngưu và Thiên Bình sẽ có nhiều ý tưởng, ý kiến sáng tạo. Yêu cầu dành cho bản thân họ ngày một cao, nên không được thuận lợi cho lắm. Ngược lại thì Xử Nữ sẽ được hỗ trợ mà thúc đẩy nhân duyên và sức hút cá nhân. 

Tử vi tháng 9 cung Ma Kết tinh tượng 

Hỏa tinh và Mặt trời nằm tại Xử Nữ sẽ đảm bảo cho khả năng hành động và sự tự tin của mỗi người. Đó đúng là điềm lành cho 12 chòm sao. 3 phần Thiên Vương tinh tụ hội sẽ đem đến linh cảm đột phá, các chòm sao sẽ có nhiều điều thú vị hơn. Giúp các bạn có nhiều sáng kiến, lời giải trong cuộc sống. 

Lúc 12:32 ngày 14 tháng 9, Song Ngư tọa trăng tròn, hỏa tinh hình khắc Hải Vương. Nó khiến đầu óc con người dễ bị mê hoặc, u uất. Tính xấu nóng nảy bùng phát. Các chòm sao cần phải tiết chế nhiều hành động của mình. 

Ngày 18 tháng 9 Thổ tinh khôi phục lại đường đi của mình tại Ma Kết. Thổ tinh vốn là đại hung tinh với các chòm sao. Nó đem lại áp lực, sự lạnh lùng, khó khăn, khảo nghiệm và quyền uy. Và cuối cùng thì hành tinh phù hộ của Ma Kết cũng quay về quỹ đạo vốn có. Chúng ta sẽ dần cảm nhận được áp lực dần dần rời xa. Đặc biệt là ở mặt công việc. Những áp lực của lãnh đạo, đồng nghiệp từ trước đó sẽ dần trời xa. Những cơ hội về hợp tác, kết hợp làm ăn sẽ dần thuận lợi. Cơ hội lên chức hay tìm được công việc với sẽ xuất hiện. 

Ngày 22 tháng 9 Mộc tinh khắc Thiên Vương tinh. 

Tử vi tháng 9 cung Ma Kết sự nghiệp 

Đây sẽ là một tháng 9 rự rỡ với Sao Hỏa Ma Kết. Sao Hỏa cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong Ma Kết. Bởi vì hành tinh năng động này được thúc đẩy để bước tới thành công. Giống như Ma Kết luôn làm việc chăm chỉ để đạt được các mục tiêu đề ra. Trên thực tế, năng lượng của sao Hỏa tuôn chảy mạnh mẽ và hòa tan ở Ma Kết. Thế nên các nhà chiêm tinh nói rằng Sao Hỏa được “tán dương” trong dấu hiệu này. Vào giai đoạn đó và kéo dài sau đó, là thời gian tuyệt vời cho việc thực hiện công việc lớn. 

Cả Sao Hỏa lẫn Ma Kết đều thích làm việc chăm chỉ. Trong thực tế, cả hai cần phải chống lại những trở ngại để tiếp bước. Bởi vì nhiều người trong chúng ta sẽ cảm nhận được nhiều thứ hơn bình thường, Sao Hỏa Ma Kết là thời điểm tốt để bắt đầu dự án mới hoặc quay lại hoàn thành một thứ mà chúng ta từng làm. 

Tử vi tháng 9 cung Ma Kết tài vận 

Sao Hỏa Ma Kết là một phương tiện vận chuyển mạnh mẽ theo một cách rõ ràng. Sao Hỏa thường xông lên trước, mạnh mẽ, và bốc đồng, nhưng với Ma Kết luôn giám sát mọi thứ, sao Hỏa sẽ phát triển nhiều hướng hơn. Hành tinh của hành động vẫn sẽ thúc đẩy mọi thứ. Nó còn kèm theo sự bình tĩnh để hướng tới những mục tiêu rất trực tiếp. Điều này thực sự mang lại cho Sao Hỏa sức mạnh tuyệt đối về tài vận trong tháng 9. 

Sao Hỏa Ma Kết hi vọng chúng ta khảo sát những gì đang ở trước mặt, cũng như lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo để bắt đầu kinh doanh, biến ý tưởng thành hiện thực.

Tử vi tháng 9 cung Ma Kết tình cảm 

Ma Kết được cai trị bởi Sao Thổ, hành tinh dành cho cấu trúc và sự ổn định. Vì vậy, khi sao Hỏa di chuyển vào dấu hiệu này, nó sẽ dần quên đi việc bị cuốn vào giấc mơ viễn vông hoặc hành vi bốc đồng. Nhân mã sẽ xem xét cuộc sống thông qua một lăng kính thực tế. 

Thật chẳng may, cả Sao Hỏa lẫn Ma Kết đều không sở hữu sự nhạy cảm. Tính cách cứng rắn giúp Nhân Mã vượt qua các rào cản. Tuy nhiên, nó cũng thể hiện tham vọng mù quáng, bỏ qua những chi tiết nhỏ hỗ trợ chúng ta leo lên bậc thang thành công. Lòng từ bi – cho bản thân và những người khác – là một sự cân bằng có thể chống lại sự dư thừa từ Sao Hỏa.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top