Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 12-08-2022

Tử vi tháng 9 cung Kim Ngưu: Con người của gia đình

Tử vi tháng 9 cung Kim Ngưu cho thấy sự phát triển sự nghiệp và tham vọng cá nhân sẽ không được chú trọng trong tháng này. Tử vi năm 2020 của Kim Ngưu cho các chuyên gia báo trước một khoảng thời gian lo lắng trên vấn đề sự nghiệp.

Xem thêm

tử vi tháng 9 cung kim ngưu

Tử vi tháng 9 cung Kim Ngưu

TỬ VI THÁNG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy trùng tụ Spica một góc 0,3 độ Bắc
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 9, 12 Màu may mắn: Xanh, đỏ, vàng
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử
Ngày may mắn trong tháng: 15, 18 Ngày xui rủi trong tháng: 2,24, 26

Ảnh hưởng của sao Kim có thể được nhìn thấy trong cách tính cách Kim Ngưu tiêu tiền vào những món đồ xa xỉ để làm đẹp cho ngôi nhà. Mặc dù mọi thứ trông tuyệt đẹp, nhưng bạn cẩn thận để không lãng phí tiền bạc. Ảnh hưởng của sao Mộc sẽ có lợi cho các hoạt động xúc tiến bán hàng và tiếp thị. Theo dự đoán của chiêm tinh học năm 2020 , các khía cạnh hành tinh có lợi cho việc áp dụng cách tiếp cận thực tế của bạn.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Dự đoán tử vi tháng 9 năm 2020 của Kim Ngưu cho thấy sự phát triển sự nghiệp và tham vọng cá nhân sẽ không được chú trọng trong tháng này. 

Tử vi năm 2020 của Kim Ngưu cho các chuyên gia báo trước một khoảng thời gian lo lắng trên vấn đề sự nghiệp. Tính cách Kim Ngưu dễ vấp phải sự phản đối gay gắt của đồng nghiệp và tiền bối khi thực hiện các dự án. Mạng xã hội và các thành viên trong gia đình sẽ không hỗ trợ đầy đủ cho sự phát triển nghề nghiệp. Bạn không nên từ bỏ nỗ lực của mình và hãy kiên nhẫn chờ đợi thời cơ!

Bạn nên chú trọng nhiều đến cảm xúc của chính bản thân mình, đối với các mối quan hệ đồng nghiệp thì chúng ta cần phải công bằng với cả chính mình. Tháng này có thể nhiều người nhờ vả làm hộ việc, nhưng bạn nên biết cách và hiểu là bản thân mình nên làm gì. 

Tử vi tháng cũng dự báo bạn sẽ gặp được nhiều may mắn mới hơn đối với các mối quan hệ trong công việc, sự cố gắng nỗ lực có đôi khi sẽ được đền đáp với nhiều may mắn hơn trong công việc và chuyện thăng tiến.

Phong thủy hung cát tuổi Dậu năm 2021: Kỵ nuôi Khỉ, bay đi hỉ lộc
Phong thủy hung cát tuổi Dậu năm 2021: Kỵ nuôi Khỉ, bay đi hỉ lộc
Phong thủy hung cát tuổi Dậu năm 2021: Kỵ nuôi Khỉ, bay đi hỉ lộc

Phong thủy hung cát tuổi Dậu năm 2021 dự báo những hướng cát vận và hung vận cho bạn để có những biện pháp phòng tránh rủi ro. Bên cạnh đó là các cấm kỵ và phương pháp khai vận năm 2021 cho tuổi Dậu để có thể giúp gia chủ làm ăn phát đạt, tài lộc đầy nhà

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tháng 9 cung Kim Ngưu khuyên bạn nên dành thời gian cho việc kiếm tiền, nhưng trước tiên chúng ta cần học tập kinh nghiệm và cách làm của những nguofi đi trước. Nửa tháng đầu giường như vận thế tốt hơn, có một vài cơ hội đầu tư xuất hiện cho Kim Ngưu phát triển mình.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu tháng 9 nên tỉnh táo trước những lời mời gọi đầu tư, nói chung nhiều cơ hội nhưng mà bạn phải cẩn trọng trước những lời mời đó.

Tử vi khuyên bạn không nên dính vào cá độ bài bạc nếu như bạn không muốn bản thân chịu nhiều biến cố mất tiền vào ngày sau.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tháng mới dự báo bạn gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu đã có con khó lòng cân bằng thời gian giữa công việc và con cái cho nên các bạn sẽ bị stress nhiều hơn.

Tháng này, bạn chấp nhận dừng lại một số kế hoạch công việc để ở bên gia đình, do vậy mà chúng ta có thể có nhiều diễn biến tốt đẹp trong cuộc sống hơn.

Tình cảm vợ chồng có thể được cải thiện bằng cách bớt đam mê riêng và giao tiếp với nhau nhiều hơn.

Kim Ngưu độc thân sẽ có cơ hội tốt hơn cho đến khi ngày 22 do ảnh hưởng của Mặt trời,Sao Hỏa, nó khiến các mối quan hệ trở nên nồng nàn hơn. Tình bạn hiện tại có thể phát triển lên quan hệ yêu đương, nhưng cũng hãy nên cẩn thận nếu không sẽ gặp bất lợi cho mối quan hệ đó.

Xem thêm: Tử vi tháng 9 cung Song Tử

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng năm 2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo có rất nhiều hy vọng về sức khỏe và sinh khí của Kim Ngưu. Các bệnh nhẹ cần được chăm sóc y tế định kỳ để nâng cao sức đề kháng cũng như là giúp cơ thể có đủ sức khỏe.

Tử vi tháng này dự báo bạn có thể yên tâm về tình hình sức khỏe của mình, vì ngay cả những vấn đề y tế nghiêm trọng cũng sẽ được kiểm soát. Bạn phải quan tâm đầy đủ đến thói quen tập thể dục và ăn kiêng của mình để duy trì vóc dáng tốt hơn.

Chòm sao tiểu nhân: Song Tử

Chòm sao may mắn: Cự Giải

Chòm sao tài thần: Bảo Bình

Hướng quý nhân: chính Bắc

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 9 cung Kim Ngưu chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích khác trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top