Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Tử vi tháng 9 cung Kim Ngưu, mặt trời là kẻ thù của Kim Tinh

Tử vi tháng 9 cung Kim Ngưu, tinh tượng cho thấy quần tinh tụ hội tại Xử Nữ đem tới nhiều yếu tố thách thức. Bởi vì Mặt trời là kẻ thù của Kim Tinh. 

Xem thêm

Tinh tượng tháng 9, đầu tháng có mặt trời, Hỏa tinh và Kim tinh tụ hội. Quần tinh này nằm tại Xử Nữ đem đến nhiều yếu tố thách thức. Đặc biệt là khi Kim tinh tọa ở vị trí hõm của Xử Nữ, khá bất lợi cho việc biểu đạt tình cảm. 

Thời gian này Kim Ngưu và Thiên Bình sẽ có nhiều ý tưởng, ý kiến sáng tạo. Yêu cầu dành cho bản thân họ ngày một cao, nên không được thuận lợi cho lắm. Ngược lại thì Xử Nữ sẽ được hỗ trợ mà thúc đẩy nhân duyên và sức hút cá nhân. 

Tử vi tháng 9 cung Kim Ngưu tinh tượng 

Hỏa tinh và Mặt trời nằm tại Xử Nữ sẽ đảm bảo cho khả năng hành động và sự tự tin của mỗi người. Đó đúng là điềm lành cho 12 chòm sao. 3 phần Thiên Vương tinh tụ hội sẽ đem đến linh cảm đột phá, các chòm sao sẽ có nhiều điều thú vị hơn. Giúp các bạn có nhiều sáng kiến, lời giải trong cuộc sống. 

Lúc 12:32 ngày 14 tháng 9, Song Ngư tọa trăng tròn, hỏa tinh hình khắc Hải Vương. Nó khiến đầu óc con người dễ bị mê hoặc, u uất. Tính xấu nóng nảy bùng phát. Các chòm sao cần phải tiết chế nhiều hành động của mình. 

Ngày 18 tháng 9 Thổ tinh khôi phục lại đường đi của mình tại Ma Kết. Thổ tinh vốn là đại hung tinh với các chòm sao. Nó đem lại áp lực, sự lạnh lùng, khó khăn, khảo nghiệm và quyền uy. Và cuối cùng thì hành tinh phù hộ của Ma Kết cũng quay về quỹ đạo vốn có. Chúng ta sẽ dần cảm nhận được áp lực dần dần rời xa. Đặc biệt là ở mặt công việc. Những áp lực của lãnh đạo, đồng nghiệp từ trước đó sẽ dần trời xa. Những cơ hội về hợp tác, kết hợp làm ăn sẽ dần thuận lợi. Cơ hội lên chức hay tìm được công việc với sẽ xuất hiện. 

Ngày 22 tháng 9 Mộc tinh khắc Thiên Vương tinh. 

Tử vi tháng 9 cung Kim Ngưu sự nghiệp 

Đầu tiên Mặt Trời không thích ở cung Kim Ngưu:  Vì Kim Tinh là kẻ thù của Mặt Trời. Trong Vệ Đà, tuy Kim Tinh không có thù oán gì với Mặt trời, nhưng bởi vì Mặt trời vốn là vị thần của Thiên Giới, mà Kim Tinh là thành viên đứng về phe của Quỷ Giới nên mối quan hệ 2 bên không lấy làm thoải mái lắm. Như vậy, Kim Ngưu sẽ có một tháng 9 hơi lạc lối. Bạn khó mà tìm thấy bản ngã của bản thân mình. 

Một mặt tích cực nào đó, Kim Ngưu không thích tranh giành vị trí lãnh đạo nên ai chà đạp họ ra sao cũng được. Miễn mỗi ngày trở về nhà, họ có thể kiếm ra tiền là vô cùng hài lòng với bản thân rồi.

Tử vi tháng 9 cung Kim Ngưu tài vận 

Lạc lối ở đây chỉ đơn giản là những người Mặt trời Kim ngưu sẽ không phát triển được cái tôi. Mặt trời là 1 vị thần của Thiên Giới, là hành tinh nắm giữ trái tim của bạn. Cho nên bản ngã của nó vẫn hướng về đời sống thánh thiện duy tâm. Nhưng giờ đây, bản ngã của Kim Ngưu này phải tuân theo điều luật của Kim Tinh. Tức là Kim Ngưu bắt buộc phải tìm kiếm sự ổn định qua công việc kiếm tiền. Bạn biết hưởng tụ giá trị vật chất cái đẹp hơn qua đó tìm được bản ngã của mình. Nhưng cần nhớ tiết kiệm nếu không Kim Ngưu sẽ có một tháng rỗng túi đó! 

Kim Ngưu có gia đình thì cực kì biết cách chi tiêu, tính toán tiết kiệm. Nên tài vận tháng 9 của bạn sẽ không cần lo lắng gì nhiều. 

Tử vi tháng 9 cung Kim Ngưu tình cảm 

Mặt trời nằm tại Kim Ngưu đem tới sự kiên định. Cho nên trọng tâm cuộc sống những người này luôn trói buộc bản thân vào một hệ thống giá trị mà họ tin tưởng. Họ rất khó thay đổi hay lung lay giá trị sống. Họ coi trọng sự an toànVD như có nhà, có bằng cấp, có đủ tiền trả hoá đơn, v…v). Làm gì cũng phải chừa đường lui. Nếu có gặp gỡ ai, cũng phải có sự cam kết để được yên tâm

Tử vi tháng 9 cung Kim Ngưu đầy sự tự tin. Nó cũng phụ thuộc vào việc bạn hưởng thụ bao nhiêu. Cuộc sống của bạn an toàn bao nhiêu. Mặt trời sẽ alf ánh sáng, là danh tiếng là thành công của bạn trong tháng đó! 

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top