Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tháng 9 cung Cự Giải ngụp lặn trong bể tình 

Tử vi tháng 9 cung Cự Giải Hỏa tinh và Mặt trời nằm tại Xử Nữ sẽ đảm bảo cho khả năng hành động và sự tự tin của mỗi người. Đó đúng là điềm lành cho Cự Giải. 

Xem thêm

Tinh tượng tháng 9, đầu tháng có mặt trời, Hỏa tinh và Kim tinh tụ hội. Quần tinh này nằm tại Xử Nữ đem đến nhiều yếu tố thách thức. Đặc biệt là khi Kim tinh tọa ở vị trí hõm của Xử Nữ, khá bất lợi cho việc biểu đạt tình cảm. 

Thời gian này Kim Ngưu và Thiên Bình sẽ có nhiều ý tưởng, ý kiến sáng tạo. Yêu cầu dành cho bản thân họ ngày một cao, nên không được thuận lợi cho lắm. Ngược lại thì Xử Nữ sẽ được hỗ trợ mà thúc đẩy nhân duyên và sức hút cá nhân. 

Tử vi tháng 9 cung Cự Giải tinh tượng 

Hỏa tinh và Mặt trời nằm tại Xử Nữ sẽ đảm bảo cho khả năng hành động và sự tự tin của mỗi người. Đó đúng là điềm lành cho 12 chòm sao. 3 phần Thiên Vương tinh tụ hội sẽ đem đến linh cảm đột phá, các chòm sao sẽ có nhiều điều thú vị hơn. Giúp các bạn có nhiều sáng kiến, lời giải trong cuộc sống. 

Lúc 12:32 ngày 14 tháng 9, Song Ngư tọa trăng tròn, hỏa tinh hình khắc Hải Vương. Nó khiến đầu óc con người dễ bị mê hoặc, u uất. Tính xấu nóng nảy bùng phát. Các chòm sao cần phải tiết chế nhiều hành động của mình. 

Ngày 18 tháng 9 Thổ tinh khôi phục lại đường đi của mình tại Ma Kết. Thổ tinh vốn là đại hung tinh với các chòm sao. Nó đem lại áp lực, sự lạnh lùng, khó khăn, khảo nghiệm và quyền uy. Và cuối cùng thì hành tinh phù hộ của Ma Kết cũng quay về quỹ đạo vốn có. Chúng ta sẽ dần cảm nhận được áp lực dần dần rời xa. Đặc biệt là ở mặt công việc. Những áp lực của lãnh đạo, đồng nghiệp từ trước đó sẽ dần trời xa. Những cơ hội về hợp tác, kết hợp làm ăn sẽ dần thuận lợi. Cơ hội lên chức hay tìm được công việc với sẽ xuất hiện. 

Ngày 22 tháng 9 Mộc tinh khắc Thiên Vương tinh. 

Mặt trời Hỏa tinh Kim tinh tụ hội đem tới nhiều điều thú vị. Trong khi sao Kim là hành tinh đầy duyên dáng và nữ tính. Thể hiện cách yêu, những mong muốn và thể hiện trong tình yêu. Còn sao Hỏa lại đại diện cho những gì mạnh mẽ và cuồng nhiệt hơn: những ham muốn. Những đam mê dễ dàng kéo bạn và nửa kia lại gần nhau dưới một tác động mãnh liệt. Như từ tính của những thỏi nam châm.

Tử vi tháng 9 cung Cự Giải sự nghiệp 

Sao Hỏa là hành tinh thuộc về hành động, năng lượng và sáng kiến. Nơi hướng dẫn cũng như đưa ra cách để chúng ta làm việc. Phần lớn niềm đam mê của bạn sẽ hướng tới mục tiêu nghề nghiệp. 

Sao Hỏa quyết đoán gặp phải trận chiến khó khăn khi đi vào Cự Giải nhạy cảm. Hành tinh chiến binh này thích tính trước, hành động theo bản năng hơn là cân nhắc hậu quả. Cự Giải là dấu hiệu nguyên tố Nước liên quan đến an ninh, bảo toàn cảm xúc – không phù hợp với năng lượng Sao Hỏa tích cực. Vì vậy, khi Sao Hỏa bốc đồng di chuyển vào Cự Giải, ngọn lửa nhiệt huyết dần lạnh đi, buộc mọi thứ phải chậm rãi cũng như cẩn thận hơn.

Tử vi tháng 9 cung Cự Giải tình cảm 

Mặt trời tại Cự Giải hình thành nên  1 phần cá tính luôn hướng tới sự nuôi dưỡng tình cảm cho bản thân hoặc cho người khác. Đối với bạn sống trên đời là phải chà đạp người khác. Phải bỏ rơi người khác để bảo vệ mình. Vận tình cảm của Cự Giải sẽ chỉ xoay quanh việc bảo vệ tình cảm của riêng mình. Tín ngưỡng sống của Cự Giải trong tháng 9 này chính là sống vì người khác. 

Tử vi tháng 9 cung Cự Giải tài vận

Khi bạn muốn một cái gì đó, bạn luôn dốc hết lòng để đạt được nó. Do vậy, những người khôn ngoan sẽ không nhầm lẫn bản chất thụ động của bạn thành sự yếu đuối. Sao Hỏa Cự Giải mang lại loại tính cách cực kỳ ngoan cường, giúp bạn theo đuổi đam mê tài vận sôi nổi hơn. Bất cứ ai cố gắng bắt chước bạn có thể bị kết liễu bởi những cái càng cua mạnh mẽ.

Hãy thật cứng cỏi để đường tài lộ thêm rộng mở bạn nhé! 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top