Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi tháng 9 cung Bọ Cạp bùng nổ ý chí

Tử vi tháng 9 cung Bọ Cạp có Hỏa tinh và Mặt trời nằm tại Xử Nữ sẽ đảm bảo cho khả năng hành động và sự tự tin của mỗi người.

Xem thêm

Tinh tượng tháng 9, đầu tháng có mặt trời, Hỏa tinh và Kim tinh tụ hội. Quần tinh này nằm tại Xử Nữ đem đến nhiều yếu tố thách thức. Đặc biệt là khi Kim tinh tọa ở vị trí hõm của Xử Nữ, khá bất lợi cho việc biểu đạt tình cảm. 

Thời gian này Kim Ngưu và Thiên Bình sẽ có nhiều ý tưởng, ý kiến sáng tạo. Yêu cầu dành cho bản thân họ ngày một cao, nên không được thuận lợi cho lắm. Ngược lại thì Xử Nữ sẽ được hỗ trợ mà thúc đẩy nhân duyên và sức hút cá nhân. 

Tử vi tháng 9 cung Bọ Cạp tinh tượng 

Hỏa tinh và Mặt trời nằm tại Xử Nữ sẽ đảm bảo cho khả năng hành động và sự tự tin của mỗi người. Đó đúng là điềm lành cho 12 chòm sao. 3 phần Thiên Vương tinh tụ hội sẽ đem đến linh cảm đột phá, các chòm sao sẽ có nhiều điều thú vị hơn. Giúp các bạn có nhiều sáng kiến, lời giải trong cuộc sống. 

Lúc 12:32 ngày 14 tháng 9, Song Ngư tọa trăng tròn, hỏa tinh hình khắc Hải Vương. Nó khiến đầu óc con người dễ bị mê hoặc, u uất. Tính xấu nóng nảy bùng phát. Các chòm sao cần phải tiết chế nhiều hành động của mình. 

Ngày 18 tháng 9 Thổ tinh khôi phục lại đường đi của mình tại Ma Kết. Thổ tinh vốn là đại hung tinh với các chòm sao. Nó đem lại áp lực, sự lạnh lùng, khó khăn, khảo nghiệm và quyền uy. Và cuối cùng thì hành tinh phù hộ của Ma Kết cũng quay về quỹ đạo vốn có. Chúng ta sẽ dần cảm nhận được áp lực dần dần rời xa. Đặc biệt là ở mặt công việc. Những áp lực của lãnh đạo, đồng nghiệp từ trước đó sẽ dần trời xa. Những cơ hội về hợp tác, kết hợp làm ăn sẽ dần thuận lợi. Cơ hội lên chức hay tìm được công việc với sẽ xuất hiện. 

Ngày 22 tháng 9 Mộc tinh khắc Thiên Vương tinh. 

Tử vi tháng 9 cung Bọ Cạp sự nghiệp 

Sao Hỏa cảm thấy quen thuộc với Bò Cạp, bởi vì trong chiêm tinh học truyền thống, Sao Hỏa chủ quản Bò Cạp. Nó chia sẻ kết nối với dấu hiệu này, để có thể cùng làm việc tốt. Bò Cạp sẽ đi đến tận cùng của sự vật để có thể biến đổi hoàn toàn mà sao Hỏa thì vô cùng tuyệt vời ở việc kích thích lẫn kích động sự thay đổi.

Tính kiên trì sẽ giúp Bọ Cạp làm tốt các công việc hiện tại. Giúp bạn vượt qua thử thách, khó khăn trong chu kỳ quá cảnh này. Trên thực tế, người ta nói rằng sao Hỏa Bò Cạp không thích làm mọi thứ quá dễ dàng. Đấu tranh chỉ là một cách để kiểm tra sức mạnh của sao Hỏa.

Tử vi tháng 9 cung Bọ Cạp tài vận 

Sao Hỏa Bò Cạp mang đến cho chúng ta sức mạnh để mở ra nghị lực và lòng tham vọng. Trong dấu hiệu này, sao Hỏa không có động lực để thỏa hiệp hay thậm chí xem xét những gì người khác nói. Sao Hỏa Bò Cạp ban cho chúng ta món quà quan trọng từ vũ trụ, khiến chúng ta biết chịu trách nhiệm 100% về hành động của mình. Không ai có thể kiểm soát chúng ta trong thời gian này.

Bọ Cạp hoàn toàn có thể tìm kiếm cơ hội kiếm tiền mới trong tháng này. Đồng thời dễ dàng làm dày túi tiền của mình trong hiện tại. 

Tử vi tháng 9 cung Bọ Cạp tình cảm 

Nhược điểm của sao Hỏa nhiệt huyết ngụ tại Bò Cạp khiến bạn thể hiện sự hung hăng hoặc giận dữ không ngừng. Điều này nhìn từ bất kỳ hướng nào cũng sẽ kéo dài xung đột, đồng thời làm xói mòn các mối quan hệ. Bí quyết cho quá cảnh này đang được chọn lọc về những vật cản mà chúng ta muốn phá bỏ. Chúng ta có thể sử dụng năng lượng này bằng cách tham gia vào các dự án giúp chuyển hướng cường độ cùng niềm đam mê của mình tích cực hơn. Nó cũng giúp mâu thuẫn trong chuyện tình cảm được trì hoãn. Để Bọ Cạp tỉnh táo hơn trong lần gặp gỡ, nói chuyện lần sau. 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top