Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tháng 9 cung Bảo Bình cách mạng hóa hành động 

Tử vi tháng 9 cung Bảo Bình khi Sao Hỏa mạnh mẽ di chuyển đến Bảo Bình bạn sẽ mong muốn chiến đấu vì tự do, cá tính và cộng đồng!

Xem thêm

Tinh tượng tháng 9, đầu tháng có mặt trời, Hỏa tinh và Kim tinh tụ hội. Quần tinh này nằm tại Xử Nữ đem đến nhiều yếu tố thách thức. Đặc biệt là khi Kim tinh tọa ở vị trí hõm của Xử Nữ, khá bất lợi cho việc biểu đạt tình cảm. 

Thời gian này Kim Ngưu và Thiên Bình sẽ có nhiều ý tưởng, ý kiến sáng tạo. Yêu cầu dành cho bản thân họ ngày một cao, nên không được thuận lợi cho lắm. Ngược lại thì Xử Nữ sẽ được hỗ trợ mà thúc đẩy nhân duyên và sức hút cá nhân. 

Tử vi tháng 9 cung Bảo Bình tinh tượng 

Hỏa tinh và Mặt trời nằm tại Xử Nữ sẽ đảm bảo cho khả năng hành động và sự tự tin của mỗi người. Đó đúng là điềm lành cho 12 chòm sao. 3 phần Thiên Vương tinh tụ hội sẽ đem đến linh cảm đột phá, các chòm sao sẽ có nhiều điều thú vị hơn. Giúp các bạn có nhiều sáng kiến, lời giải trong cuộc sống. 

Lúc 12:32 ngày 14 tháng 9, Song Ngư tọa trăng tròn, hỏa tinh hình khắc Hải Vương. Nó khiến đầu óc con người dễ bị mê hoặc, u uất. Tính xấu nóng nảy bùng phát. Các chòm sao cần phải tiết chế nhiều hành động của mình. 

Ngày 18 tháng 9 Thổ tinh khôi phục lại đường đi của mình tại Ma Kết. Thổ tinh vốn là đại hung tinh với các chòm sao. Nó đem lại áp lực, sự lạnh lùng, khó khăn, khảo nghiệm và quyền uy. Và cuối cùng thì hành tinh phù hộ của Ma Kết cũng quay về quỹ đạo vốn có. Chúng ta sẽ dần cảm nhận được áp lực dần dần rời xa. Đặc biệt là ở mặt công việc. Những áp lực của lãnh đạo, đồng nghiệp từ trước đó sẽ dần trời xa. Những cơ hội về hợp tác, kết hợp làm ăn sẽ dần thuận lợi. Cơ hội lên chức hay tìm được công việc với sẽ xuất hiện. 

Ngày 22 tháng 9 Mộc tinh khắc Thiên Vương tinh. 

Tử vi tháng 9 cung Bảo Bình sự nghiệp 

Khi Sao Hỏa mạnh mẽ di chuyển đến Bảo Bình tuyệt vời, bạn sẽ mong muốn chiến đấu vì tự do, cá tính và cộng đồng! Bảo Bình là chòm sao diễu hành theo nhịp đập của riêng mình. Bạn không cho phép những ý tưởng và tham vọng được im lặng hoặc đẩy sang một bên trong tháng này.

Sao Hỏa Bảo Bình là thời gian cách mạng hóa hành động của chính bạn. Nó ban xuống những khải tượng lộng lẫy để cải thiện cuộc sống hàng ngày nói riêng và cả xã hội nói chung. Tâm trí minh mẫn, tự do suy nghĩ nên hãy hành động theo sự cần thiết. Bạn có thể thấy một tương lai tốt đẹp hơn trong công việc của mình. 

Tử vi tháng 9 cung Bảo Bình tài vận 

Tháng 9 Sao Hỏa qua Bảo Bình là thời gian để đứng lên vì quyền lợi và chiến đấu giành lấy sự thay đổi. Bảo Bình tách biệt mà cũng không quá bùng nổ,. Nhưng chiến binh Sao Hỏa hiện diện ở đây như bổ sung thêm nhiên liệu thường thiếu, khuyến khích vô địch hóa các ý tưởng lẫn lý tưởng. Bạn đang đấu tranh cho vận tiền bạc của mình. Nhưng cần nhớ không sử dụng nắm đấm, bởi vì bạn biết, tâm trí mới là vũ khí mạnh nhất.

Chúc Bảo Bình có một tháng 9 thành công 

Tử vi tháng 9 cung Bảo Bình tình cảm 

Sức mạnh nằm ở những ý tưởng mới và kế hoạch trong chu kỳ quá cảnh này. Cách tư duy truyền thống sẽ chỉ dẫn đến một vòng luẩn quẩn, vậy nên Sao Hỏa Bảo Bình là thời gian để xác định chúng ta muốn tương lai tình cảm trông như thế nào. Hãy thực hiện các bước đi tích cực tiến đến nó. Đừng chỉ suy nghĩ về bề ngoài mà hoàn toàn quên đi cái hộp. Cách duy nhất để làm cho mọi thứ hoàn toàn khác nhau là hành động theo những cách triệt để.

Hãy mạnh dạn chạm đến thứ tình cảm mà bạn vẫn mong mỏi bấy lâu. 

Thật khó để tuân theo quy tắc của người khác khi sao Hỏa di chuyển đến một Bảo Bình. Sao Hỏa Bảo Bình mang theo sự nổi dậy, gạt bỏ những cách truyền thống để tiếp cận điều nguyên thủy hơn. Tất cả chúng ta đều có khả năng tỏa sáng nếu chúng ta biết tự ngắt kết nối khỏi các mô hình, cảm xúc điển hình nhằm nắm lấy một cái hoàn toàn mới, hoàn toàn khác để hành động. Đó là giải phóng chính mình và phát triển chúng thành tài sản riêng đó! 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top