Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 09-08-2022

Tử vi tháng 9 cung Bạch Dương: Thời tới cản không nổi

Tử vi tháng 9 cung Bạch Dương sẽ có những tác động trái ngược nhau của sao Hỏa và các hành tinh khác. Các khía cạnh khác nhau của cuộc sống như các mối quan hệ, nghề nghiệp và gia đình sẽ phải được xử lý một cách hiệu quả. 

Xem thêm

tử vi tháng 9 cung bạch dương

Tử vi tháng 9 cung Bạch Dương

TỬ VI THÁNG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy trùng tụ Spica một góc 0,3 độ Bắc
Sự nghiệp:      Tài vận:  
Tình cảm:      Sức khỏe:  
Số may mắn: 22 Màu may mắn: Tím, hồng
Quý nhân: Sư Tử Tiểu nhân: Nhân Mã
Ngày may mắn trong tháng: 11, 17, 26 Ngày xui rủi trong tháng: 8, 14

Dấu hiệu của Mặt Trăng và Sao Hỏa trong tử vi ngày tượng trưng cho dòng cảm xúc mãnh liệt và mạnh mẽ. Mặt trái của nó là những cơn tức giận có thể bộc phát, hoặc những phản ứng cảm xúc đột ngột. Trong Chiêm tinh học phương Tây, Mặt trăng, Mặt trời và sao Kim là 3 "lá chắn" của toàn bộ biểu đồ sao.

Tử vi tháng dự báo sẽ có những tác động trái ngược nhau của sao Hỏa và các hành tinh khác. Các khía cạnh khác nhau của cuộc sống như các mối quan hệ, nghề nghiệp và gia đình sẽ phải được xử lý một cách hiệu quả. 

Sự thành công của Bạch Dương tháng này phụ thuộc vào sự khéo léo của bạn. Theo Tử vi năm 2020, sẽ có những điều có lợi với sức khỏe và tinh thần của bạn.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tháng 9 năm 2020 của Bạch Dương báo trước rằng các công việc chuyên môn và nguyện vọng cá nhân sẽ thống trị trong tháng này. Sức mạnh hành tinh nằm ở nửa trên của biểu đồ. Bạn có thể giữ những mối quan tâm trong công việc và có một trái tim nhiệt huyết vì công việc.

 Ngoài ra, ảnh hưởng của sao Hỏa có thể được cảm nhận trong cuộc sống của bạn trong tháng này. Bạn sẽ quyết liệt hơn trong cách tiếp cận của mình và tính thực tế sẽ được chú trọng. Bạn có nhiều mục tiêu và sẽ cố gắng hết mình vì mục tiêu đó trong tháng này.

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng: Vân Hớn chiếu mạng, buồn chán ưu sầu
Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng: Vân Hớn chiếu mạng, buồn chán ưu sầu
Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng: Vân Hớn chiếu mạng, buồn chán ưu sầu

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng là gì? Sự nghiệp tuổi Đinh Sửu như thế nào trong năm 2021? Tử vi năm 12 con giáp nói tuổi Đinh Sửu phạm Thái Thuế năm 2021, nhưng có can tuổi là Thực Thần, nên sự nghiệp có đôi lúc vẫn gặp được cơ hội, tuy không nhiều nhưng nếu chủ động thì vẫn có được nhiều may mắn hơn

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tháng 9 cung Bạch Dương dự báo khi Mặt trăng đi vào chu kỳ hoàng đạo trong khoảng 27 ngày, nó được xem là một hành tinh may mắn. Nó mang đến những thời cơ cho sự phát triển tài vận của bạn.

Ngoài ra, sự cố gắng và nỗ lực không ngừng trong công việc cũng khiến cho Bạch Dương có được những may mắn và thuận lợi đối với tài chính của bạn.

17:26 ngày 10: Ngày trăng hạ huyền

Ngày trăng hạ huyền (tức trăng khuyết dần) rơi vào ngày 22 hoặc 23 âm lịch, từ đó đến cuối tháng mặt trăng có hình dạng như vòng cung. Trong thời điểm này, Mặt trăng vuông góc với Mặt trời.

Chòm sao Bạch Dương cũng có thể chịu sự ảnh hưởng của sự kiện này, cho nên chúng ta nên cố gắng duy trì tình cảm của mình và đừng để xảy ra các vụ xô xát không đáng có.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu tháng 9

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tháng hôm nay dự báo mối quan hệ giữa Bạch Dương và vợ/chồng sẽ có một sự chuyển biến tốt hơn từ 7 ngày đến 27 ngày của tháng. Các bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc vào tuần cuối cùng của tháng.

Ảnh hưởng của Mặt trời sẽ làm tình yêu của Bạch Dương tháng này tốt hơn tháng trước. Và đương nhiên chúng ta cũng sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ hơn.

Những Bạch Dương độc thân sẽ có nhiều cơ hội lãng mạn sau 7 ngày . Bạn sẽ có những chịu ảnh hưởng có lợi của sao Thủy, sao Hỏa và sao Kim. Khả năng giao tiếp tốt, sự hiếu chiến và nhiều tình cảm sẽ giúp bạn có được những mối quan hệ yêu đương mới.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Dự đoán tử vi tháng 9 năm 2020 của Bạch Dương về sức khỏe cho thấy triển vọng sức khỏe tốt đẹp trong tháng. Tử vi tháng mới dự báo mọi vấn đề lớn về sức khỏe sẽ giảm dần và điều này sẽ khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc. 

Tử vi tháng 9 cung Bạch Dương khuyên bạn không nên bỏ bê các bài tập thể chất của mình. Chế độ ăn uống cũng cần được quan tâm đúng mức. Chăm sóc y tế thích hợp sẽ làm giảm bớt tất cả các vấn đề sức khỏe và giúp cho chúng ta có nhiều năng lượng hơn.

Chòm sao tiểu nhân: Nhân Mã

Chòm sao may mắn: Sư Tử

Chòm sao tài thần: Bảo Bình

Hướng quý nhân: Đông Nam

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 9 cung Bạch Dương chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích khác trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top