Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi tháng 9 cung Bạch Dương, quyền lực lên ngôi

Tử vi tháng 9 cung Bạch Dương, đầu tháng có mặt trời, Hỏa tinh và Kim tinh tụ hội. Bạch Dương được mặt trời che trở mà trở nên đầy quyền lực. 

Xem thêm

Tinh tượng tháng 9, đầu tháng có mặt trời, Hỏa tinh và Kim tinh tụ hội. Quần tinh này nằm tại Xử Nữ đem đến nhiều yếu tố thách thức. Đặc biệt là khi Kim tinh tọa ở vị trí hõm của Xử Nữ, khá bất lợi cho việc biểu đạt tình cảm. 

Thời gian này Kim Ngưu và Thiên Bình sẽ có nhiều ý tưởng, ý kiến sáng tạo. Yêu cầu dành cho bản thân họ ngày một cao, nên không được thuận lợi cho lắm. Ngược lại thì Xử Nữ sẽ được hỗ trợ mà thúc đẩy nhân duyên và sức hút cá nhân. 

Tử vi tháng 9 cung Bạch Dương tinh tượng 

Hỏa tinh và Mặt trời nằm tại Xử Nữ sẽ đảm bảo cho khả năng hành động và sự tự tin của mỗi người. Đó đúng là điềm lành cho 12 chòm sao. 3 phần Thiên Vương tinh tụ hội sẽ đem đến linh cảm đột phá, các chòm sao sẽ có nhiều điều thú vị hơn. Giúp các bạn có nhiều sáng kiến, lời giải trong cuộc sống. 

Lúc 12:32 ngày 14 tháng 9, Song Ngư tọa trăng tròn, hỏa tinh hình khắc Hải Vương. Nó khiến đầu óc con người dễ bị mê hoặc, u uất. Tính xấu nóng nảy bùng phát. Các chòm sao cần phải tiết chế nhiều hành động của mình. 

Ngày 18 tháng 9 Thổ tinh khôi phục lại đường đi của mình tại Ma Kết. Thổ tinh vốn là đại hung tinh với các chòm sao. Nó đem lại áp lực, sự lạnh lùng, khó khăn, khảo nghiệm và quyền uy. Và cuối cùng thì hành tinh phù hộ của Ma Kết cũng quay về quỹ đạo vốn có. Chúng ta sẽ dần cảm nhận được áp lực dần dần rời xa. Đặc biệt là ở mặt công việc. Những áp lực của lãnh đạo, đồng nghiệp từ trước đó sẽ dần trời xa. Những cơ hội về hợp tác, kết hợp làm ăn sẽ dần thuận lợi. Cơ hội lên chức hay tìm được công việc với sẽ xuất hiện. 

Ngày 22 tháng 9 Mộc tinh khắc Thiên Vương tinh. 

Tử vi tháng 9 cung Bạch Dương mặt sự nghiệp

Tử vi tháng 9 cung Bạch Dương về mặt sự nghiệp gặp vận khí vượng. Mặt trời nằm tại Bạch Dương thể hiện sức mạnh của nó được phát huy một cách rực rỡ nhất. 

Bạch Dương là cá thể độc lập. Đây là cung thích đứng một mình thống trị cả một vương quốc. Giống như đại tướng người cầm quyền chỉ huy một quân đội. Với Mặt Trời, một kẻ cũng thích được làm vua, thì đương nhiên đây là vị trí thích hợp nhất để ở rồi còn gì. Do đó, Mặt Trời ở Bạch Dương cảm thấy vô cùng thoải mái. Một khi thoải mái, thì đương nhiên Mặt Trời sẽ cho kết quả rất tốt trong các lĩnh vực mà nó quản.

Bạch Dương sẽ có một tháng 9 vô cùng tốt. Các đức tính tích cực như quyền lực & kĩ năng lãnh đạo sẽ được phát huy. Nên xác định trọng tâm, mục tiêu cuộc sống của bạn tập trung vào điều gì. Nhưng nhớ đừng đặt cái tôi quá cao, tự tin là tốt nhưng sẽ gây là nhiều ghen ghét, đố kỵ. 

Tử vi tháng 9 cung Bạch Dương về mặt tình cảm 

Mặt Trời Bạch Dương cơ bản là những người luôn toát lên sự tự tin mỗi khi ra một quyết định trong từng hành động của họ. Khác với người có các vị trí Mặt Trời khác như Thiên Bình. Khi mà Mặt trời Thiên Bình luôn không thể đưa ra quyết định do bị ảnh hưởng bởi nhiều người. Thì Bạch Dương gặp Mặt Trời là mẫu người không bao giờ để cho bất cứ ai ảnh hưởng. Với họ, cuộc sống của họ là do họ tự chủ, tự quyết và tự chịu trách nhiệm.

Nhưng vào cuối tháng, khi mà Mộc Tinh hình khắc Hải Vương tinh thì chuyện tình cảm của người này lại xấu đi. Tính cách độc đoán chuyên quyền của Bạch Dương sẽ khiến chuyện tình cảm lâm vào ngõ cụt. 

Tử vi tháng 9 cung Bạch Dương về mặt tài vận  

Bạch Dương là cung Linh Hoạt, dễ di chuyển. Nên những người này luôn tuỳ cơ ứng biến trong mọi khó khăn của cuộc sống. Dễ thấy họ chấp nhận nghịch cảnh tốt, từ đó biết cách vươn lên sau thất bại khó khăn. Bạch Dương hiểu rằng  nhờ cạnh tranh và khó khăn, họ mới có thể có cơ hội leo lên đỉnh cao của xã hội.  Họ có khả năng chịu đựng giỏi, sức sống mạnh mẽ, và ít khi bỏ cuộc. Vì thế tài vận của người Bạch Dương trong tháng 9 sẽ có nhiều cơ hội nở rộ. 

Nên nhớ, bản ngã khác với thái độ. Bạn có thể thấy 1 người có thái độ vô cùng hoà nhã, khiêm tốn. Họ chẳng có gì gọi là cạnh tranh cao hết (có thể Mặt trăng của họ ở các cung Nước hoặc Đất), nhưng mục đích họ có thái độ đó là gì. Tử vi Bạch Dương tháng 9 khiêm tốn nhưng thực ra luôn cố gắng để trở thành người được việc trong xã hội. 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top