Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Tuất – đề phòng Thái Tuế trụ mệnh

Tử vi  tuổi Tuất tháng 9 năm 2019 rơi vào tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Dậu sẽ khó khăn hơn vì rơi vào cục diện Tuất Dậu tương hại.

Xem thêm

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Tuất khó khăn hơn với con giáp khác. Rơi vào sao Thái Tuế chiếu mạng. Nên chú ý hạn chế di chuyển, cẩn thận với công việc, tài vận, sức khỏe. Thiên Can tương sinh, địa chi tương khắc.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Tuất rơi vào tháng Giáp Tuất âm lịch. Tháng 9 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tuất Thổ. Tư Lệnh Hàn lộ 9 ngày, sau Hàn lộ là 3 ngày Đinh, 18 ngày Mậu. Rơi vào cục diện Thái Tuế chiếu mạng. Cần chú ý bảo vệ thân thể. Chủ hình xung phá hại giày vò, có điềm huyết quang. Muốn phá giải thì rằm mùng 1 nên viết tên Thái Tuế đương lệnh cầu an thái bình an.

Tử vi sự nghiệp tháng 9 âm lịch tuổi Tuất ★★★✩✩

Thái Tuế nhập mệnh, gây trở ngại nhiều cho công việc. Nhiều khi gặp phải bất đồng với cấp trên hay đồng nghiệp. Dẫn đến ảnh hưởng một số cơ hội thăng tiến. Thậm chí mâu thuẫn công việc dẫn đến chuyển đổi công việc.
Thần sát Hoa Cái vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Người tuổi Tuất làm việc liên quan đến văn chương tháng này đôi khi lại có những chuyển biến tích cực. Đây vốn là một cát tinh mang cảm giác thần bí, người mang mệnh hoa cái là người cô độc trên con đường nghệ thuật.

Tử vi tài vận tháng 9 âm lịch tuổi Tuất ★★★✩✩

Hoa Cái vốn để chỉ chiếc ô màu vàng che trên đầu Hoàng Đế mỗi khi đi tuần thời xưa. Bản chất của Hoa cái vốn là một cát tinh, uy phong lẫm liệt, mang hồn phách Hoàng Tộc. Xưa kia Hạng Vũ Lưu Bị vốn cũng mang Hoa Cái trong cung mệnh. Nhưng nó cũng đại diện cho mặt cô độc của Hoàng Đế, ở phương diện khác, Hoa Cái cũng mang hung khí trong mệnh.
Tài vận không mấy suôn sẻ, Thái Tuế trụ mệnh còn có điềm ảnh hưởng, tổn thất. Tốt nhất tháng này không nên đầu tư. Chờ thời cơ thích hợp sẽ phát triển sau.

Tử vi tình cảm tuổi Tuất ★★★✩✩

Thần sát Hoa Cái nên mang hơi hướng nghệ thuật. Là người sống thiên về tình cảm, trực giác. Tình cảm của người tuổi Tuất trong tháng 9 chịu ảnh hưởng cô độc của Hoa Cái nên chưa chắc đã khả quan. Đồng thời Thái Tuế trụ mạng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến đường tình duyên của bạn. Nữ mệnh phạm hoa cái thì chủ cô quả, đơn độc.

Tử vi sức khỏe tháng 9 âm lịch tuổi Tuất ★★★✩✩

Người tuổi Tuất tháng này chú ý nhất chính là sức khỏe. Bạn cần phải chú ý đi lại. Thái Tuế trụ mệnh ảnh hưởng sức khỏe rất nhiều. Do vậy nên cẩn thận. Đặc biệt nên chú ý không uống rượu bia di chuyển trên đường. Hạn chế sử dụng hay đi đến những nơi có đồ vật sắc nhọn.

Cẩm nang tử vi tuổi Tuất

Màu sắc phù hợp: Màu xanh, màu đen, màu tím

Hướng xuất hành may mắn: Hướng nam, tây nam

Con số may mắn: 0 và 5

Ngày xấu trong tháng: 2, 3, 9, 15, 24, 27

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top