Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Sửu: Chủ học vận tấn tới

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Sửu rơi vào tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Trong tháng có Văn Xương tinh chủ đường học vận tân tới.

Xem thêm

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Sửu: ★★★

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Sửu rơi vào tháng Giáp Tuất âm lịch. Tháng 8 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tuất Thổ. Tư Lệnh Hàn lộ 9 ngày, sau Hàn lộ là 3 ngày Đinh, 18 ngày Mậu. Văn Xương tinh chủ đường học vận tân tới, thành tích cao. Nhưng chớ nên tự tin thái quá mà không có tâm cơ sẽ khó được giúp đỡ.

Tử vi sự nghiệp tháng 9 âm lịch tuổi Sửu

Sự nghiệp người tuổi Sửu trong tháng 9 âm lịch. Đừng nên quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, khó nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp xung quanh. Nữ mệnh dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Trong tháng có Thiên Xá giúp đỡ, trong nguy chuyển an, mang điềm hỷ khí. Được cấp trên trọng dụng, trời âm u bỗng chuyển quang mây tạnh. Hóa giải bệnh tật, đường quan vận được đề bạt.

Văn Xương tinh tọa sẽ giúp phát huy trí thông minh, hiếu học, cần cù. Kiên trì sẽ có kết quả tốt. Cần biết tận dụng các mối quan hệ, sự giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu không sẽ dễ cô độc, đơn phương độc mã hành sự có nhiều trắc trở. Những người theo nghiệp viết lách, văn chương trí nhớ tốt, dễ có những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ. 
Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu tháng 9/2019

Tử vi tài vận người tuổi Sửu gặp vận tương phá. Tháng này chủ vận tiền bạc ổn định. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới.
Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Tuy vậy, nữ mệnh không nên gặp quá nhiều thuận lợi (ngày hoàng đạo, hợp với địa chi ngày) nếu không sẽ khắc chồng.
Thiên Xá mở đường quan vận, chức trước xoay chuyển, được đề bạt. Người này có thể tận dụng để làm sung túc túi tiền của mình. Kim Điển đại diện cho sự giúp đỡ từ người khác giới. Nam mệnh thì cầu được quý nhân nữ mệnh. Mà nữ mệnh thì cầu được quý nhân nam mệnh. Người có gia đình thì yên tâm hơn vì được nửa kia hỗ trợ về tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Vận tình cảm người tuổi Sửu trong tháng Giáp Tuất: Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Tuy nhiên trong tháng có cát tinh chở che nên nhân duyên sẽ được người thích hợp nhưng cần mở lòng và cho họ những tín hiệu tích cực.

Dù thông minh, tài hoa phi phàm. Nhưng dễ có xu hướng thích đi một mình, không muốn nhận sự giúp đỡ, thương cảm từ người khác. Tính cách này bất lợi cho tài vận. Người này mang trong mình ngạo khí, kiêu kỳ, không coi mọi người ra gì, không dựa dẫm vào người thân họ. Tâm tư sâu xa, không thể hiện ra bên ngoài. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu tháng 9

Áp lực tâm lý nhiều, khó ngủ. May mắn Thiên Xá có thể giải mọi ưu sầu. Hóa giải hiểm nguy, người có bệnh sẽ gặp được thầy y tốt. 

Đề phòng gặp phải bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng.

Cẩm nang tử vi tuổi Sửu tháng 9 âm lịch năm 2019
Hướng vượng: hướng Đông
Màu may mắn: Màu đen, màu xanh dương
Ngày xấu trong tháng: Ngày 4/10, 7/10, 9/10, 11/10, 13/10, 25/10

 

 

 

 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top