Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 12-04-2024

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Mão năm 2022: Cát vận tốt đẹp đố ai sánh bằng

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Mão năm 2022 cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực.

Xem thêm

tử vi tháng 9 âm lịch tuổi mão năm 2022

Tử vi 12 con giáp tháng 9 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 26/9 - 24/10 dương lịch. Trong đó có 9 ngày đầu do Tân Kim làm chủ, 18 ngày cuối tháng do Mậu Thổ nắm quyền.

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Mão năm 2022

Tử vi người tuổi Mão tháng 9 âm lịch cũng là con giáp khá may mắn. Đầu tháng không được Nguyệt Lệnh che chở, Thiên Tài lâm hãm địa. Đến cuối tháng, Chính Quan mang tới điềm lên chức lên lương. Người độc thân sẽ có đón nhận cơ hội tình cảm mới khi Đào hoa tinh xuất hiện và quý nhân Tử Vi sẽ mang điềm may mắn.

Cát vận và hung vận 

Cát vận 
  • Tử Vi: Là cát tinh giúp xua đuổi hung vận, đón thêm cát lành
  • Đào Hoa: Tinh tú chủ tình duyên thuận lợi, vận khí hòa hợp, thu hút người khác giới.
  • Lục Hợp: Ám chỉ mối quan hệ có lợi, được quý nhân giúp đỡ.

Tổng quan vận khí tháng 9 âm lịch 

Là tháng Mậu Tuất, ngũ hành Thổ vô cùng thịnh vượng. Đặc biệt tháng Canh Tuất có ngũ hành Thổ là dương Thổ nên sẽ mang trong mình sự khô khan nóng nảy. Có nghĩa là những người tuổi Mão, Mùi, Tuất sẽ gặp nhiều áp lực và sự thay đổi.

Những người may mắn nhất phải kể đến mạng Mộc, lúc này Tài Tinh rất vượng, đem đến nhiều cơ hội về tiền bạc và đầu tư dành cho các bạn. Hãy nắm lấy cơ hội thì sự giàu có sẽ đến. Người mạng Hỏa cũng được coi là cầu tài tốt nhưng thị phi sẽ nhiều, chuyện tình cảm nam nữ không được như ý.

Người mạng Kim thì sinh Ấn Tinh vượng nên khá bận rộn, nhiều việc phải suy tính nên dễ nảy sinh áp lực và cảm xúc tiêu cực. Dù nam mạng hay nữ mạng thì cũng đều khó khăn. Tài chính bình thường đặc biệt bạn lại không có nhiều khao khát kiếm tiền, có khuynh hướng ỷ lại vào người khác. Người mạng Thủy thì có nhiều việc phải làm, bận rộn bôn ba.

4 đại vận tháng 9 âm lịch tuổi Mão

Sự nghiệp

Đầu tháng: 26/9 - 10/10

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Mão đầu tháng 9 âm lịch sự nghiệp gặp Thiên Tài tinh, làm việc trở nên cẩu thả. Tính tình đại khá qua loa của Thiên Tài khiến người tuổi Mão gặp trắc trở trong công việc. Cách làm việc thiếu trách nhiệm cũng khiến người tuổi Mão dễ gặp thất bại về sự nghiệp trong tháng này. Bạn nên khắc phục khuyết điểm này nếu không công việc càng thêm thảm bại.

Thời gian này khi mọi thứ khó khăn người tuổi Mão cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực. Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển bại thành thắng. Chính vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi mà tuổi Mão lọt top 3 con giáp lật ngược vận thế, được Phúc tinh phù hộ may mắn tháng 9 âm lịch.

Cuối tháng: 11/10 - 24/10

Đánh giá: 

Tử vi cuối tháng Tuất của người tuổi Mão  sự nghiệp đáng để kỳ vọng. Với Chính Quan tọa mạng người tuổi Mão khá nổi bật về tính trách nhiệm cũng như sự tuân thủ tuyệt đối quy định nghề nghiệp khi làm việc. Bạn có khả năng kiềm chế bản thân khá tốt, tránh được hầu hết những cuộc tranh cãi trực diện gây xấu cho sự nghiệp.

May mà vận trình người tuổi Mão còn có quan hệ Mão Tuất lục hợp ngụ ý con đường sự nghiệp và tình cảm đều có điềm được che chở hơn. Tính cách thích tư duy, tìm tòi nhưng thiếu năng lực thực hiện sẽ được sự quyết đoán của hành Thổ hỗ trợ, giúp cải thiện vận trình bản mạnng. Trong mối quan hệ này người tuổi Mão luôn là người được lợi, bạn có được sự trung thành và đáng tin cậy nên gặp thuận lợi đường sự nghiệp.

Tài vận

Đầu tháng: 26/9 - 10/10

Đánh giá: 

Đầu tháng Tuất âm lịch  mặt tài lộc của người tuổi Mão dù lâm suy vận nhưng lại khá ổn định. Bởi bạn biết cách tiết kiệm đồng tiền hơn, biết tránh những nơi khiến mình phải chi tiêu lãng phí. Thời gian này thói quen ham chơi và thử những trò trúng thưởng, đỏ đen sẽ được hạn chế rất nhiều. Người tuổi Mão sẽ biết bảo vệ túi tiền của mình hơn.

Cuối tháng: 11/10 - 24/10

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Mão cuối tháng 9 âm lịch có vận tài lộc của người tuổi Mão có Chính Quan lâm vào đại vận. Có thể thấy cách bạn sử dụng đồng tiền lành mạnh hơn, cách kiếm tiền cũng có kế hoạch mạch lạc, rõ nét. Các giấy tờ con số luôn được người tuổi Mão tính toán và sắp đặt gọn gàng, chi tiết. Tuy nhiên vì Chính Quan khá bảo thu nên mặt kiếm thêm của người này không được phát triển lắm.

Tình cảm 

Đầu tháng: 26/9 - 10/10

Đánh giá: 

Lúc này chuyện tình cảm không ổn. Bởi Tài Tinh khi bị khắc thì sẽ phát huy nhiều khuyết điểm xấu trong tính cách. Người tuổi Mão khá hờ hững trong chuyện tình cảm cá nhân. Với người thân thì không chịu giúp đỡ việc nhà lại hay bày bừa khiến người thân bực bội. Người độc thân thì lười gặp gỡ hẹn hò khiến chuyện tình cảm cứ dậm chân tại chỗ.

Cuối tháng: 11/10 - 24/10

Đánh giá:

Tử vi tuổi Mão tháng 9 âm lịch tình cảm thiên về truyền thống. Trong các buổi gặp gỡ người tuổi Mão thể hiện được tính cách trầm mặc, điềm tĩnh đáng tin cậy. Vận nhân duyên của bạn vì thế phát triển dần và có trình tự. Quan hệ xã giao tốt, bạn nổi tiếng là người mực thước và cư xử có chừng mực. Duyên phận chủ yếu được mọi người yêu quý mà giới nhiều phần nhiều.

Đào Hoa hung tinh nhập mạng gây nhiều sóng gió cho vận tình cảm của bạn. Dù vận tình cảm có Thập Thần lâm cát địa nhưng người này không được mất cảnh giác. Quan hệ gia đình hòa thuận, nhớ chú ý các mối quan hệ với người khác giới, tránh suồng sã, thân thiết quá mức.

Sức khỏe

Đầu tháng sức khỏe khi hàn lộ đến, khí hậu từ nóng chuyển sang lạnh, vạn vật dần dần điêu tàn. Trong giới tự nhiên, khí âm dương bắt đầu thay đổi, dương khí từ từ giảm đi, âm khí dần dần tăng lên, sinh lý hoạt động của cơ thể người tuổi Mão cũng cần thích ứng với biến hóa của thiên nhiên, để bảo đảm âm dương trong cơ thể hòa hợp. Ban ngày uống một ít nước muối, buổi tối uống một ít nước mật ong sẽ giúp cải thiện sức khỏe người tuổi Mão.

Tử vi tháng 9 âm lịch từng tuổi Mão

Tân Mão | 2011

Tân Mão tháng này có thiên hướng quan tâm đến tiền bạc, kinh tế nhiều hơn, bố mẹ cần dạy cho con cách sử dụng đồng tiền hợp lý.

Kỷ Mão | 1999

Kỷ Mão được mến mộ bởi sự đa tài và mẫn cán của mình, bạn sẽ được trọng dụng và yêu quý.

Đinh Mão | 1987

Người tuổi Đinh Mão đón vận tài lộc tốt đẹp, tuy nhiên đừng quên việc tiết kiệm.

Ất Mão | 1975

Ất Mão quán xuyến việc gia đình rất tốt, bạn khiến cho mọi người đều cảm thấy được quan tâm.

Phong thủy tuổi Mão tháng 9 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 9

Phong thủy tháng 8 âm lịch là cách dùng Cửu cung phi tinh tháng để luận định hung cát với 9 ngôi sao bay. Tháng này ngôi sao thứ 4 đại diện cho sự đào hoa và lãng mạn bay vào trung cung, có ngụ ý về sự thăng hoa trong các mối quan hệ. Hướng may mắn nhất sẽ là vị trí trung tâm, chính Bắc, chính Nam, chính Tây và hướng Tây Nam.

Ngôi sao số 4 tiến đến trung tâm mang đến những ý tưởng mới và nguồn cảm hứng mới. Khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, những cơ hội mới sẽ mở ra.

Một thời điểm tuyệt vời cho những kẻ lang thang, những kẻ mộng mơ, nhà thơ, sinh viên và những người trẻ tuổi. Ngôi sao số 4 cũng là sao Đào hoa, mang đến những rung cảm lãng mạn yêu thương.

Một tháng để chúng ta tận hưởng tình cảm bạn bè và gia đình, và làm việc hăng say để xây dựng các mối quan hệ, cả cá nhân và nghề nghiệp.

Phong thủy tuổi Mão 

Tử vi tuổi Mão tháng 9 âm lịch có ngôi sao Nhị Hắc kết hợp với Tam Bích mang đến những hiểu lầm và bất đồng trong các mối quan hệ cá nhân và kinh doanh của người tuổi Mão.

Chuyện tình cảm và cuộc hôn nhân của người tuổi Mão sẽ phải chịu nhiều áp lực do sự xung đột của ngôi sao Nhị Hắc và Tam Bích với nhau.

Bí quyết may mắn tuổi Mão tháng 9 âm lịch

Bí quyết may mắn cho tuổi Mão
Quý nhân: Mùi, Hợi Tiểu nhân: Ngọ, Tý
Con số may mắn: 51, 59, 69 Hướng may mắn: Nam, Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Bắc
Màu may mắn: Tím, xanh, nâu vàng Màu hung: Trắng, đen, xanh lá cây

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Mão năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top