Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Hợi – Kiếp Sát tinh trụ mệnh

Tử vi tuổi Hợi tháng 9 năm 2019 rơi vào tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Kiếp Sát tinh trụ mệnh gây nhiều thị phi, cản trở.

Xem thêm

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Hợi nên chú ý cẩn thận sức khỏe, tiền bạc. Gặp việc gì cũng nên đề phòng, tránh vướng vào thị phi hại thân. Nữ mệnh cần chú ý nhiều.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tháng 9 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tuất Thổ. Tư Lệnh Hàn lộ 9 ngày, sau Hàn lộ là 3 ngày Đinh, 18 ngày Mậu. Cục diện Kiếp Sát tinh chiếu mạng là hung tinh gây hại. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi.

Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Hành sự quỷ quái nghi ngờ. Cái gì cũng tự mình làm nên công việc vất vả, năng suất không cao.
Làm việc dù cố gắng cũng không đạt được nhiều điều mong muốn. Chủ chưa thể thăng tiến hoặc là có người cản trở. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Hay mâu thuẫn với các đồng nghiệp và cấp trên. Do vậy sự nghiệp tương đối trắc trở. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận.

Tử vi tài vận tháng 9 âm lịch tuổi Hợi ★★★✩✩

Vận mệnh tháng 9 âm lịch có xuất hiện Kiếp Sát tinh, chủ hao tổn tiền bạc. Không giữ được tiền. Gặp sự phải chi tiêu tài chính. Bên cạnh đó là việc đầu tư không có lãi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Kiếp Sát là mệnh phá tài phá lộc, thị phi kiện tụng. Do vậy nên chú ý hạn chế đầu tư trong tháng này. Đồng thời nên hạn chế chi tiêu nếu không sẽ gây ra nhiều tai họa mới.

Tử vi tình cảm tháng 9 âm lịch tuổi Hợi ★★★✩✩

Tuổi Hợi tháng 9 có thể sẽ gặp các trục trặc trong quan hệ hôn nhân của mình. Bên cạnh đó thì bạn cũng chịu ảnh hưởng của của thần sát Kiếp Sát. Vợ chồng cãi vã nhiều hơn và có mâu thuẫn. Tốt nhất nên dành cho nhau những khoảng thời gian im lặng để thấu hiểu nhau hơn. Đồng thời lấy lại bình tĩnh sau những lần xung đột.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi ★★★✩✩

Kiếp sát trong mạng cần chú ý sức khỏe nhiều hơn. Thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Cẩn thận trong đi đứng, di chuyển. Đặc biệt là lúc tham gia giao thông trên trường. Bảo đảm cẩn trọng, không phóng nhanh vượt ẩu. Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để cơ thể khỏe mạnh. Hạn chế uống bia rượu đến mấy kiểm soát.

Cẩm nang tử vi tuổi Hợi 

Màu sắc phù hợp: Màu trắng, màu đen, màu xanh dương

Hướng xuất hành may mắn: Hướng nam, tây nam

Con số may mắn: 1 và 6

 

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top