Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Dậu – cục diện Tuất Dậu tương phá

Tử vi tuổi Dậu. Tháng 9 năm 2019 rơi vào tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Dậu sẽ khó khăn hơn vì rơi vào cục diện Tuất Dậu tương hại.

Xem thêm

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Dậu nên chú ý cẩn thận sức khỏe, tiền bạc. Gặp việc gì cũng nên đề phòng, tránh vướng vào thị phi hại thân. Nữ mệnh cần chú ý nhiều

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Dậu rơi vào tháng Giáp Tuất âm lịch. Tháng 9 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tuất Thổ. Tư Lệnh Hàn lộ 9 ngày, sau Hàn lộ là 3 ngày Đinh, 18 ngày Mậu. Rơi vào cục diện tương hại gặp nhiều khó khăn. Thần sát Thái Dương còn gọi là Thái Không tinh. Chủ tài vận không tụ, nhiều thị phi, dễ gây ra nhiều sóng gió gia đình. Đặc biệt là nữ mệnh

Tử vi sự nghiệp tháng 9 âm lịch tuổi Dậu ★★★✩✩

Thần sát tháng Câu Trận thuộc ngũ hành Thổ mang tới điềm bị lưu đày, liên lụy. Được nhiều người giới thiệu. Câu Trận còn đại diện cho tính chậm, có bệnh mãn tính. Nó còn liên quan tới công việc cũ công việc mới giao nhau. Tức là tháng này người tuổi Dậu có thể thay đổi công việc. Luận chuyện làm ăn thì có điềm gặp được khách hàng cũ. May mắn còn có thể trong tháng này có được một số chuyện làm ăn tốt.

Tử vi tài vận tháng 9 âm lịch tuổi Dậu ★★★✩✩

Câu Trận cũng thể hiện con người chân thành, thành thật và nhân hậu. Có thể gọi là khá cứng nhắc khi làm việc, không linh hoạt. Tự mình bó buộc mình. Do vậy đường tài vận không được quá hanh thông.
Tuy vậy lại có bạn bè huynh đệ có thể giúp đỡ nhau lúc khó khăn. Có điềm kiện tụng liên miên. Vì bạn bè cũ mà dẫn tới phá tài lộc.

Tử vi tình cảm tháng 9 âm lịch tuổi Dậu ★★★✩✩

Về hôn nhân thì nam mệnh bắt cá hai tay, bị nữ nhân khác câu dẫn. Chuyện tình cảm thì gặp phải tình địch, nửa kia gặp lại tình nhân cũ. Chú ý giữ mình, có thể gặp nhiều sự lôi kéo. Tuy nhiên các mối quan hệ này sẽ ảnh hưởng đến bạn rất nhiều. Tốt nhất không nên dây dưa vào nó.

Tử vi tài vận tuổi Dậu ★★★✩✩

Thần sát tháng Câu Trận: Bệnh thì e gặp phải bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng. Cục diện tương hại Dậu Tuất nên chú ý đến tim và máu, phổi. Xương cốt có điềm đau nhức. Nên hạn chế lao động quá sức, nếu có thì nên nghỉ ngơi hợp lý. Ăn uống đầy đủ, chú ý bảo vệ da dẻ.

Cẩm nang tử vi tuổi Hợi

Màu sắc phù hợp: Màu đỏ, hồng cam

Hướng xuất hành may mắn: Hướng nam, tây nam

Con số may mắn: 4 và 9

Ngày xấu trong tháng: 2, 3, 9, 15, 24, 27

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top