Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Dần năm 2022: Tam Hợp cục vượng tình duyên

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Dần năm 2022 cho thấy, bạn đối với mọi người có phần lạnh lùng vô tình nhưng thực ra nó sẽ đẩy nhanh tiến độ giải quyết công việc hơn bất cứ đồng nghiệp nào.

Xem thêm

tử vi tháng 9 âm lịch tuổi dần năm 2022

Tử vi 12 con giáp tháng 9 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 26/9 - 24/10 dương lịch. Trong đó có 9 ngày đầu do Tân Kim làm chủ, 18 ngày cuối tháng do Mậu Thổ nắm quyền.

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Dần năm 2022

Tử vi người tuổi Dần tháng 9 âm lịch về đầu tháng Chính Quan lâm suy mang tới sự ràng buộc nhiều về vận trình. Đến cuối tháng Mậu Thổ nắm quyền cung mạng rơi vào Trường sinh vận, Thiên Ấn chuyển cát ngụ ý mọi chuyện may mắn hơn. Tuy nhiên vận trình người này rơi vào tương xung nên làm gì cũng khó khăn.

Cát vận và hung vận 

Cát vận 
  • Thiên Đức: Giúp tăng cát giảm hung, mang đến điềm lành cho con người

Tổng quan vận khí tháng 9 âm lịch 

Là tháng Mậu Tuất, ngũ hành Thổ vô cùng thịnh vượng. Đặc biệt tháng Canh Tuất có ngũ hành Thổ là dương Thổ nên sẽ mang trong mình sự khô khan nóng nảy. Có nghĩa là những người tuổi Dần, Mùi, Tuất sẽ gặp nhiều áp lực và sự thay đổi.

Những người may mắn nhất phải kể đến mạng Mộc, lúc này Tài Tinh rất vượng, đem đến nhiều cơ hội về tiền bạc và đầu tư dành cho các bạn. Hãy nắm lấy cơ hội thì sự giàu có sẽ đến. Người mạng Hỏa cũng được coi là cầu tài tốt nhưng thị phi sẽ nhiều, chuyện tình cảm nam nữ không được như ý.

Người mạng Kim thì sinh Ấn Tinh vượng nên khá bận rộn, nhiều việc phải suy tính nên dễ nảy sinh áp lực và cảm xúc tiêu cực. Dù nam mạng hay nữ mạng thì cũng đều khó khăn. Tài chính bình thường đặc biệt bạn lại không có nhiều khao khát kiếm tiền, có khuynh hướng ỷ lại vào người khác. Người mạng Thủy thì có nhiều việc phải làm, bận rộn bôn ba.

4 đại vận tháng 9 âm lịch tuổi Dần

Sự nghiệp

Đầu tháng: 26/9 - 10/10

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Dần đầu tháng 9 âm lịch sự nghiệp bất lợi. Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc ta, kìm chế ta. Có thể thấy người tuổi Dần làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực. Bạn dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty. Vận công việc của tuổi Dần đang ngày một khô khan, đơn điệu.

Cuối tháng: 11/10 - 24/10

Đánh giá: 

Tử vi cuối tháng Tuất của người tuổi Dần sự nghiệp khá tốt. Thiên Ấn tọa mạng khiến người tuổi Dần tương đối nghiêm khắc và khó tính trong công việc. Bạn đối với mọi người có phần lạnh lùng vô tình nhưng thực ra nó sẽ đẩy nhanh tiến độ giải quyết công việc hơn bất cứ đồng nghiệp nào. Có lẽ vì điều này mà tuổi Dần lọt top 3 con giáp lật ngược vận thế, được Phúc tinh phù hộ may mắn tháng 9 âm lịch.

Tài vận

Đầu tháng: 26/9 - 10/10

Đánh giá: 

Đầu tháng Tuất âm lịch mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Dần trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tháng mới này.

Cuối tháng: 11/10 - 24/10

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Dần cuối tháng 9 âm lịch có vận tiền bạc của người tuổi Dần tháng này chịu ảnh hưởng từ Thiên Ấn. Bạn làm việc với đối tác và bạn làm ăn khá dứt khoát và mạnh mẽ. Bạn biết cách lắng nghe lời khuyên của mọi người nên mặt chi tiêu sẽ được đảm bảo hơn. Cơ hội về tiền bạc sẽ xuất hiện nếu bạn tham khảo thêm ý kiến trái chiều.

Tình cảm 

Đầu tháng: 26/9 - 10/10

Đánh giá: 

Lúc này tình cảm nhiều trắc trở. Người tuổi Dần chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Cuối tháng: 11/10 - 24/10

Đánh giá:

Tử vi tuổi Dần tháng 9 âm lịch tình cảm tốt đẹp. Người này tinh thần tự tin mạnh hơn mọi người nên vận tiền bạc cũng sẽ được đảm bảo. Phong cách riêng biệt có cá tính khiến người tuổi Dần khá hấp dẫn và thu hút đối phương. Ưu điểm này giúp người độc thân thêm đặc biệt và được quan tâm nhiều hơn.

Thời gian này vận thế không được tốt, người tuổi Dần cần phát huy sức mạnh đặc biệt của quý nhân Tam Hợp. Sự trung thực, thật thà làm việc có trách nhiệm kết hợp với sự nhanh nhẹn sắc bén của hành Hỏa sẽ giúp vận khí người này thuận lợi hơn một phần. Nhưng nhớ không thể quá khoa trương, tránh nói chuyện hoa mỹ gây ấn tượng phản cảm cho người đối diện.

Sức khỏe

Đầu tháng sức khỏe người tuổi Dần sẽ đối diện với tiết khí khô hanh của Hàn Lộ. Hàn Lộ khí táo, nên người tuổi Dần cần ăn khi trời nhá nhem tối để nhuận táo. Lúc này thời tiết mát mẻ chuyển sang rét lạnh, nên cần dưỡng âm phòng táo, nhuận phổi ích vị. Do đó ẩm thực điều dưỡng trong Hàn Lộ nên tư âm nhuận táo (phế). Và chế độ dưỡng sinh tốt cho sức khỏe nhất chính là ăn hạt vừng để tốt cho phổi.

Tử vi tháng 9 âm lịch từng tuổi Dần

Canh Dần | 2010

Canh Dần tháng này đứng trước nhiều lựa chọn trên con đường học tập của mình.

Mậu Dần | 1998

Mậu Dần tháng này vì quá thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác trong các mối quan hệ.

Bính Dần | 1986

Người tuổi Bính Dần cẩn thận với các quyết định về mặt tài chính.

Giáp Dần | 1974

Tháng này Giáp Dần sẽ đạt được sự thuận lợi nhất định trong công việc.

Phong thủy tuổi Dần tháng 9 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 9

Phong thủy tháng 8 âm lịch là cách dùng Cửu cung phi tinh tháng để luận định hung cát với 9 ngôi sao bay. Tháng này ngôi sao thứ 4 đại diện cho sự đào hoa và lãng mạn bay vào trung cung, có ngụ ý về sự thăng hoa trong các mối quan hệ. Hướng may mắn nhất sẽ là vị trí trung tâm, chính Bắc, chính Nam, chính Tây và hướng Tây Nam.

Ngôi sao số 4 tiến đến trung tâm mang đến những ý tưởng mới và nguồn cảm hứng mới. Khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, những cơ hội mới sẽ mở ra.

Một thời điểm tuyệt vời cho những kẻ lang thang, những kẻ mộng mơ, nhà thơ, sinh viên và những người trẻ tuổi. Ngôi sao số 4 cũng là sao Đào hoa, mang đến những rung cảm lãng mạn yêu thương.

Một tháng để chúng ta tận hưởng tình cảm bạn bè và gia đình, và làm việc hăng say để xây dựng các mối quan hệ, cả cá nhân và nghề nghiệp.

Phong thủy tuổi Dần 

Tử vi tuổi Dần tháng 9 âm lịch có ngôi sao của sự phản bội và mất mát số 7, Thất Xích. Nó ngụ ý về một tháng bị kẻ xấu hãm hại tổn thất về tiền bạc, tài chính. Những người tuổi Sửu hay những người có hướng nhà ở Đông Bắc cần lưu ý. Hãy cẩn thận với an ninh căn nhà và gần nơi bạn đang sống.

Bí quyết may mắn tuổi Dần tháng 9 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Dần
Quý nhân: Mùi, Thân Tiểu nhân: Thìn, Tị, Sửu
Con số may mắn: 86, 58, 15 Hướng may mắn: Nam, Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Bắc
Màu may mắn: Tím, xanh, nâu vàng Màu hung: Trắng, đen, xanh lá cây

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Dần năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top