Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Dần: Học vận sinh tài lộc

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Dần. Tháng 9 năm 2019 rơi vào tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Hoa cái tinh sẽ giúp công việc trôi chảy. Cần đề phòng Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh chủ vận xung khắc.

Xem thêm

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Dần : ★★★

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Dần rơi vào tháng Giáp Tuất âm lịch. Tháng 9 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tuất Thổ. Tư Lệnh Hàn lộ 9 ngày, sau Hàn lộ là 3 ngày Đinh, 18 ngày Mậu. Hoa Cái nhập mệnh, vừa hung vừa cát. 

Tử vi sự nghiệp tháng 9 âm lịch tuổi Dần

Sự nghiệp người tuổi Dần trong tháng 9 âm lịch. Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh chủ vận xung khắc, không cát lợi. Người này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. 
Thời gian này nên tập trung vào việc học tập. Quan Quý học được giúp đường học hành tấn tới.

Đầu tháng công việc sự nghiệp có phần không suôn sẻ. Hạn chế thực hiện những dự định lớn dễ biến việc tốt chuyển xấu.

Hoa Cái tọa sẽ giúp phát huy trí thông minh, hiếu học, cần cù. Kiên trì sẽ có kết quả tốt. Cần biết tận dụng các mối quan hệ, sự giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu không sẽ dễ cô độc, đơn phương độc mã hành sự có nhiều trắc trở.Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Tính cách hơi lập dị, cô độc.
Những người theo con đường nghệ thuật sẽ dễ cảm thấy đơn độc, khó có người bầu bạn.

Tử vi tài vận tuổi Dần tháng 9

Tử vi tài vận người tuổi Dần gặp vận tương phá. Tháng này chủ mệnh cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi.

Thiên Hỷ mang tới hỷ khí. Hôn nhân tiền bạc, kết giao bạn bè đều cát lợi. Có điềm làm tiệc rượu mời bạn bè, thêm nhân khẩu. Đường học hành, quan lộc đều hanh thông. Được người khác giới thiệu mà có hỷ sự.

May mắn Nguyệt Lệnh có 9 ngày Tân Kim, nên Kim Điển quý nhân sẽ xuất hiện. Người này có thể tận dụng để làm sung túc túi tiền của mình. Kim Điển đại diện cho sự giúp đỡ từ người khác giới. Người có gia đình thì yên tâm hơn vì được nửa kia hỗ trợ về tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Dần tháng 9 âm lịch

Vận tình cảm người tuổi Dần trong tháng Giáp Tuất gặp Hoa Cái vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Tính cách hơi lập dị, cô độc, khó hòa đồng, không muốn nhận sự giúp đỡ từ người khác.

Thời gian đầu tháng nên chú ý hôn nhân, tình cảm dễ có những bất đồng, tranh cãi nhỏ. Người tuổi Dần cần hòa đồng hơn, để mở rộng các mối quan hệ. Nhận sự giúp đỡ của người xung quanh khi khó khăn sẽ rất hữu ích cho bạn.

Nữ mệnh phạm hoa cái thì chủ cô quả, đơn độc, nhân duyên không mấy cải thiện. Về hôn nhân thì nam mệnh dễ bắt cá hai tay, bị nữ nhân khác câu dẫn. Chuyện tình cảm thì gặp phải tình địch, nửa kia có thể sẽ gặp lại tình nhân cũ. 

Dù thông minh, tài hoa phi phàm. Nhưng dễ có xu hướng thích đi một mình, không muốn nhận sự giúp đỡ, thương cảm từ người khác. Tính cách này bất lợi cho tài vận. Người này mang trong mình ngạo khí, kiêu kỳ, không coi mọi người ra gì, không dựa dẫm vào người thân họ. Tâm tư sâu xa, không thể hiện ra bên ngoài. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần

Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh chủ vận xung khắc, không cát lợi. Người này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Người trẻ có điềm họa huyết quang, con trẻ e bị ốm sốt. Nữ mệnh thì khắc chồng. Nó ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

May mắn có cát tinh trợ giúp, người có bệnh tự khỏi. Gặp được thầy thuốc tốt.

Cẩm nang tử vi tuổi Dần tháng 9 âm lịch năm 2019
Hướng vượng: Chính Đông
Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh, đỏ 
Ngày xấu trong tháng: Ngày 4/10, 7/10, 9/10, 11/10, 13/10, 25/10

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top