Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-01-2023

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Ngũ hành tương sinh

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Tị công việc tiền bạc có bạn bè, họ hàng bằng tuổi giúp đỡ. Và Tiểu Hao tọa mạng cũng khiến bạn tổn thất chút ít về tiền bạc.

Xem thêm

tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi tị

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Tị

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Tị, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG TUỔI Tị
Dương lịch: Ngày 6 tháng 10 năm 2021 - 5 tháng 11 năm 2021
Can Chi: Ngày Đinh Hợi - Ngày Đinh Tị, tháng Mậu Tuất, năm Tân Sửu
Thiên Can: Mậu thổ Địa chi: Tuất thổ
Đặc Trưng: Thổ khí vượng Tuổi: Tị Hỏa
Ngày may mắn trong tháng: 24, 5 Ngày xui rủi trong tháng: 8, 28

Tử vi 12 con giáp tháng 9 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 6/10 - 30/11 dương lịch. Trong đó có 9 ngày đầu do Tân Kim làm chủ, 18 ngày cuối tháng do Mậu Thổ nắm quyền. Là tháng Mậu Tuất, ngũ hành Thổ vô cùng thịnh vượng. Đặc biệt tháng Mậu Tuất có ngũ hành Thổ là dương Thổ nên sẽ mang trong mình sự khô khan nóng nảy. Có nghĩa là những người tuổi Sửu, Mùi, Tuất sẽ gặp nhiều áp lực và sự thay đổi.

Những người may mắn nhất phải kể đến mạng Mộc, lúc này Tài Tinh rất vượng, đem đến nhiều cơ hội về tiền bạc và đầu tư dành cho các bạn. Hãy nắm lấy cơ hội thì sự giàu có sẽ đến. Người mạng Hỏa cũng được coi là cầu tài tốt nhưng thị phi sẽ nhiều, chuyện tình cảm nam nữ không được như ý.

Người mạng Kim thì sinh Ấn Tinh vượng nên khá bận rộn, nhiều việc phải suy tính nên dễ nảy sinh áp lực và cảm xúc tiêu cực. Dù nam mạng hay nữ mạng thì cũng đều khó khăn. Tài chính bình thường đặc biệt bạn lại không có nhiều khao khát kiếm tiền, có khuynh hướng ỷ lại vào người khác. Người mạng Thủy thì có nhiều việc phải làm, bận rộn bôn ba.

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Tị nằm trong tốp con giáp may mắn thứ nhì. Dù rằng tháng có hành Thổ vượng nhưng lại là dương Thổ nó mang tới rất nhiều nguồn năng lượng cho mạng Hỏa.

Đầu tháng do Tân Kim làm chủ nên vẫn còn nhiều khó khăn, Chính Ấn gặp bất lợi ngụ ý công việc nhiều thử thách.

Cuối tháng Tỷ Kiên lâm vượng ý chỉ công việc tiền bạc có bạn bè, họ hàng bằng tuổi giúp đỡ. Và Tiểu Hao tọa mạng cũng khiến bạn tổn thất chút ít về tiền bạc. Người độc thân thì có Hồng Loan che chở khiến chuyện tình cảm lứa đôi thêm thuận hòa.

Cát vận

Tỷ Kiên: Ý chỉ được những người bằng vai phải lứa giúp đỡ, hỗ trợ trong mọi mặt.

Hồng Loan: Cát tinh giúp phát huy sức hấp dẫn, kêu gọi vận tình duyên.

Hung vận

Tiểu Hao: Tiểu Hao ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận, làm nhiều nhưng thu nhập ít, hoặc bị tiêu hao vì những việc rủi ro.

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Phụ nữ tuổi Tị sinh vào tháng 5 tuy không nhiệt tình nhưng họ rất cẩn thận và biết cách chăm sóc cảm xúc của những người xung quanh, được nhiều người coi là chị em tri kỷ, là bạn bè sẵn sàng tâm sự những khó khăn, vướng mắc.

Sự nghiệp

Đầu tháng

Thời gian: 6/10 - 20/10

Tử vi tuổi Tị đầu tháng 9 âm lịch, sự nghiệp khá bất lợi. Bởi ngũ hành tiết khí tuần này không ủng hộ khiến Chính Ấn gặp khắc. Người tuổi Tị thiếu đi tinh thần tự chủ trong công việc. Tinh thần yếu nhược không chịu được áp lực công việc, bạn có xu hướng trốn chạy trong tuần này. Nếu muốn cải thiện vận sự nghiệp thì người tuổi Tị cần phải chiến thắng mặt tiêu cực do Chính Ấn mang lại.       

Cuối tháng

Thời gian: 21/10 - 5/11

Vào khoảng thời gian này "Tỷ Kiên lâm suy vận e là không có nhiều may mắn. Tỷ Kiên trong Bát Tự đóng một vai trò vừa giúp đỡ ta lại vừa bài trừ ta. Nó có ý bạn xuất hiện nhiều đối thủ, nhiều người cạnh tranh, và cũng đồng nghĩa với việc bạn có thêm người đồng hành, sát cánh bên mình trong công việc.

Nó là ngôi sao đem tới lòng tự tôn và khả năng hòa đồng hết sức, tuổi Tị thích được hợp tác và làm việc với người cùng độ tuổi, cùng sở thích với mình. Tuy nhiên vì vận khí ngũ hành thời gian này của tuổi Tị suy yếu, chịu nhiều đả kích nên năng lực của bạn bị kìm hãm và khó mà phát triển.

Tài vận

Đầu tháng

Thời gian: 6/10 - 20/10

Đầu tháng Tuất âm lịch, vận tài lộc gặp Chính Ấn bị tương khắc khiến bạn trở nên keo kiệt hơn trong các khoản chi tiêu. Một phần là do bản lĩnh còn thiếu chưa chủ động giành lấy cơ hội cho mình. Ở mặt khác Chính Ấn phát huy nhược điểm khiến người tuổi Tị lười biếng hơn rất nhiều. Nếu muốn tài vận hanh thông hơn bạn cần thay đổi chính mình.

Cuối tháng

Thời gian: 21/10 - 5/11

Tử vi tuổi Tị cuối tháng 9 âm lịch về Vận sự nghiệp của tuổi Tị thời gian này chịu sự chèn ép, trí tuệ và tài hoa không thể phát triển được. Đồng thời lòng tự tôn quá lớn khiến tuổi Tị không rất khó để thỏa hiệp hay hợp tác với bất kỳ ai. Vận tiền bạc vì thế bị giam cầm mãi mãi.       

Vì ngũ hành bất lợi, người này cần phải thận trọng Tiểu Hao gây họa. Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Tình cảm

Đầu tháng:

Thời gian: 6/10 - 20/10

Lúc này tình cảm nặng nề. Tuần này Chính Ấn là kỵ thần đem tới nhiều tín hiệu xấu. Người tuổi Tị độc thân trở nên nhát gan, rụt rè hơn trong chuyện tình cảm. Người có gia đình thì trở nên trầm mặc, ít nói hơn. Tính tình hướng nội không muốn chia sẻ áp lực hàng ngày. Chính Ấn gặp khắc khiến vận tình cảm khó tiến triển.

Cuối tháng:

Thời gian: 21/10 - 5/11

Tử vi tuổi Tị tháng 9 âm lịch chuyện tình gặp nhiều cạnh tranh khi Tỷ Kiên không được ngũ hành ủng hộ. Người tuổi Tị còn độc thân e là lắm mối tối nằm không. Người mình theo đuổi thì quá xa cách, lại nhiều vệ tinh vây quanh. Kiếp độc thân e là khó thoát, tuy vậy có thể cũng do 1 phần bạn quá kiêu ngạo và không chịu nhún nhường đối phương. Quan hệ tình cảm căng thẳng và không có nhiều điểm sáng.

May về tình cảm người này có còn nên lưu ý Hồng Loan cát tinh. Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Người có gia đình nếu có thể thấu hiểu và biết kiềm chế cái tôi thì không khí gia đình sẽ trở nên thoải mái hơn đó!

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng 9 âm lịch rơi vào tiết Sương Giáng. Tiết Sương Giáng là thời điểm cuối thu, thuộc ngũ hành Kim. Căn cứ vào quan điể dưỡng sinh theo Đông y thì cần chú trọng nhất là các nội tạng ben trong cơ thể như gan, tim, tỳ, phổi, thận, lấy ngũ bù ở bốn mùa làm cơ sở chính (xuân muốn thăng bù, hạ muốn thanh bù, trường hạ muốn nhạt bù, thu muốn bình bù, đông muốn ôn bù).

Tiết Sương Giáng lấy bình bù làm nguyên tắc, dùng ẩm thực để bồi dưỡng cân bằng âm dương trong cơ thể, không quá vượng dương cũng không quá thịnh âm. Người xưa tích lũy rằng, dưỡng sinh cả năm không bằng bồi bổ trong tiết Sương Giáng, vì thế hãy lưu ý để có một cơ thể khỏe mạnh.

Chú ý bệnh về đường hô hấp, nên ăn các loại quả bổ phổi trơn họng như lê, táo, quả trám, bạch quả, ngân hạnh, hành tây, rau cải, củ cải. Kết hợp với xoa bóp nghênh ương huyệt (hai bên cánh mũi). Hàng sáng luyện giọng để thông phổi, nhuận họng, tiêu đờm.

Xem thêm: Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ

Tử vi từng tuổi Tị

Quý Tị | 2013

Tránh vì quá nghịch ngợm mà làm tổn hao đến tiền bạc của bố mẹ.

Tân Tị | 2001

Học tập biết phối hợp với bạn bè nên tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Kỷ Tị | 1989

Vận tình cảm rất tốt, người độc thân nếu tỉnh ngộ sớm, hòa đông hơn, biết thông cảm hơn thì chuyện tình cảm sẽ đỡ phần nào cô quạnh.

Đinh Tị | 1977

Đây là một khoảng thời gian khá vất vả về mặt công việc của bạn. Nó báo hiệu sự vất vả, chạy vạy khắp nơi để có đủ tiền để trang trải cuộc sống.

Phong thủy

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Tị về phong thủy thì các ngôi sao may mắn sẽ bay về hướng Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Ngôi sao tổn thất về tiền bạc số 7 nay được thay thế ngôi sao số 8 cư ngụ ở hướng trung tâm trong căn nhà. Nó ngụ ý rằng bạo lực, mất mát và sự phản bội sẽ tập trung ở vị trí này. Vậy nên chúng ta cần phải giữ cho vị trí này được sạch sẽ và yên tĩnh nhất. 

Tại nơi làm việc ngôi sao số 7 có thể khiến cuộc sống văn phòng trở nên khó chịu, đồng nghiệp mưu mô, thị phi căng thẳng. Hướng Tây là hướng chính yếu duy nhất may mắn trong tháng này. Ngôi sao Thịnh vượng của năm được kích thích sẽ thúc đẩy tiền bạc và vận may đầu tư. Bất cứ ai chơi thị trường chứng khoán đều cần phải quan tâm đến lĩnh vực này. 

Sức khỏe

Tháng này ngôi sao đại diện cho sức khỏe bay về hướng Nam nên những gia chủ có phòng ngủ ở hướng Nam thì nên thận trọng. Tình hình covid đang diễn biến khó lường, hãy tiêm phòng khi có thể. Và tránh vị trí hướng Nam của căn nhà có màu đỏ.

Sự nghiệp 

Hướng Tây Nam là hướng mang lại may mắn và sự thành công. Khi mà những người có vị trí nhà ở quay mặt về hướng Tây Nam thì bạn sẽ sáng tạo và giỏi giang hơn. Nhưng nhớ rằng không nên đặt quá nhiều ngũ hành Mộc tại đây nếu không mâu thuẫn gia đình sẽ trở nên nghiêm trọng. 

Khai vận

Số may mắn: 3, 4

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh lá, màu xanh bộ đội

Quý nhân: Tuổi Dậu, tuổi Sửu

Tiểu nhân: Tuổi Dần, tuổi Thân

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Tị, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top