Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-01-2023

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Vượng quá hóa suy

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi được coi là vượng quá mà hóa xui. Đây là con giáp duy nhất được sinh vượng với Nguyệt Lệnh từ đầu tháng đến cuối tháng.

Xem thêm

tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi mùi

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi

TỬ VI THÁNG TUỔI Mùi
Dương lịch: Ngày 6 tháng 10 năm 2021 - 4 tháng 11 năm 2021
Can Chi: Ngày Đinh Hợi, Tháng Mậu Tuất, Năm Tân Sửu - Ngày Bính Thìn, Tháng Mậu Thuất, Năm Tân Sửu
Thiên Can: Mậu Mộc Địa chi: Tuất Thổ
Đặc Trưng: Thiên sinh địa sinh Tuổi: Mùi Thổ
Ngày may mắn trong tháng: 24, 15 Ngày xui rủi trong tháng: 8, 28

Tử vi 12 con giáp tháng 9 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 6/10 - 4/11 dương lịch. Trong đó có 9 ngày đầu do Tân Kim làm chủ, 18 ngày cuối tháng do Mậu Thổ nắm quyền. Là tháng Mậu Tuất, ngũ hành Thổ vô cùng thịnh vượng. Đặc biệt tháng Mậu Tuất có ngũ hành Thổ là dương Thổ nên sẽ mang trong mình sự khô khan nóng nảy. Có nghĩa là những người tuổi Sửu, Mùi, Tuất sẽ gặp nhiều áp lực và sự thay đổi. 

Những người may mắn nhất phải kể đến mạng Mộc, lúc này Tài Tinh rất vượng, đem đến nhiều cơ hội về tiền bạc và đầu tư dành cho các bạn. Hãy nắm lấy cơ hội thì sự giàu có sẽ đến. Người mạng Hỏa cũng được coi là cầu tài tốt nhưng thị phi sẽ nhiều, chuyện tình cảm nam nữ không được như ý. 

Người mạng Kim thì sinh Ấn Tinh vượng nên khá bận rộn, nhiều việc phải suy tính nên dễ nảy sinh áp lực và cảm xúc tiêu cực. Dù nam mạng hay nữ mạng thì cũng đều khó khăn. Tài chính bình thường đặc biệt bạn lại không có nhiều khao khát kiếm tiền, có khuynh hướng ỷ lại vào người khác. Người mạng Thủy thì có nhiều việc phải làm, bận rộn bôn ba.

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi được coi là vượng quá mà hóa xui. Đây là con giáp duy nhất được sinh vượng với Nguyệt Lệnh từ đầu tháng đến cuối tháng. Đầu tháng Thiên Ấn sinh vượng, cuối tháng Chính Quan tương sinh ngụ ý nhiều sự may mắn xuất hiện. 

Có điều khi vượng quá thì sẽ phải suy thoái, người tuổi Mùi cần đề cao cảnh giác, chớ có đắc ý quá sớm. Bởi quan hệ tương hình với tháng Mậu Tuất sẽ khiến bạn bị ganh ghét bị tiểu nhân chơi xấu. Cát tinh tháng này của bạn là Thái Âm, nghĩa là hãy gần gũi những người giới tính nữ, vận may sẽ đến với bạn. 

Hung vận

Ngũ Quỷ: Ngũ Quỷ là một trong các tứ trụ thần sát, nó mang âm khí rất nặng. Khi đi vào cung mạng nó khiến cho âm dương mất cân bằng, vận thế xuống dốc xuất hiện tiểu nhân quấy phá.

Cát tinh

Thái Âm: Thái Âm là cát tinh chủ về trí tuệ thông minh, tính cách hiền dịu. Tính tình khoan dung độ lượng nên có nhiều quý nhân giúp đỡ, che chở.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 6/10 - 20/10

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi, Thiên Ấn gặp vượng nên năng lực làm việc được đảm bảo. Thiên Ấn đại diện cho khả năng học vấn và tư duy lĩnh ngộ mạnh mẽ. Người tuổi Mùi sẽ có được khả năng làm việc linh hoạt và giỏi giang. 

Bạn dễ dàng tìm ra lối thoát hoặc cách giải quyết cho các vấn đề khó. Tư chất thông tuệ, nhiều mánh khóe nên vận sự nghiệp của người cầm tình con dê luôn được giải quyết trôi chảy.        

Cuối tháng: 

Thời gian: 21/10 - 4/11

Vào khoảng thời gian này sự nghiệp đáng để kỳ vọng. Với Chính Quan tọa mạng người tuổi Mùi khá nổi bật về tính trách nhiệm cũng như sự tuân thủ tuyệt đối quy định nghề nghiệp khi làm việc. Bạn có khả năng kiềm chế bản thân khá tốt, tránh được hầu hết những cuộc tranh cãi trực diện gây xấu cho sự nghiệp.         

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 6/10 - 20/10

Đầu tháng Tuất âm lịch, vận tài lộc trong tuần này của người tuổi Mùi che chở nên khá thuận lợi. Năng lực kiếm tiền của bạn cũng được đảm bảo nhờ trí thông minh xuất thần. Không có con số hay sổ sách nào có thể làm khó bạn. Đặc biệt với sự lém lỉnh của mình bạn luôn có cơ hội kiếm tiền bằng nghề phụ, từ đó vận tiền bạc có thêm nhiều nguồn thu bất ngờ.        

Cuối tháng: 

Thời gian: 21/10 - 4/11

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi về vận tài lộc của những người này có Chính Quan lâm vào đại vận. Có thể thấy cách bạn sử dụng đồng tiền lành mạnh hơn, cách kiếm tiền cũng có kế hoạch mạch lạc, rõ nét. 

Các giấy tờ con số luôn được người cầm tinh con dê tính toán và sắp đặt gọn gàng, chi tiết. Tuy nhiên vì Chính Quan khá bảo thu nên mặt kiếm thêm của người này không được phát triển lắm.        

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 6/10 - 20/10

Lúc này Thiên Ấn đại diện cho tinh thần hoạt bát, giàu sức sống. Người tuổi Mùi độc thân thu hút mọi người bởi  tài ăn nói và sự khéo léo trong giao tiếp. Bạn cũng thông minh hơn hòa giải mâu thuẫn của mọi người trong nhà một cách yên ấm.

Cuối tháng: 

Thời gian: 21/10 - 4/11

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi tình cảm thiên về truyền thống. Trong các buổi gặp gỡ thì con giáp này thể hiện được tính cách trầm mặc, điềm tĩnh đáng tin cậy. Vận nhân duyên của bạn vì thế phát triển dần và có trình tự. Quan hệ xã giao tốt, bạn nổi tiếng là người mực thước và cư xử có chừng mực. Duyên phận chủ yếu được mọi người yêu quý mà giới nhiều phần nhiều. 

Thái Âm là vốn là cát tinh, mang tới sự thuận hòa và tinh thần quả cảm. Nhưng cát vận của người [#] đang tốt thì nên đề phòng khuyết điểm của cát tinh này. Ấy là đa sầu đa cảm, trốn chạy hiện thực nên sẽ có phần nào thiếu tự tin trong các mối quan hệ. 

Tuy vậy nó là cát tinh mới tới nhiều may mắn, đặc biệt là về việc tiền tài và gia sản. Ưu điểm của bạn là tính cách khiêm nhường, đối nhân xử thế nhân hòa nên có nhiều người giúp đỡ. 

Sức khỏe

Đánh giá: 

Đáng buồn là tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi cũng có dấu hiệu xuống dốc trong tháng 9 âm lịch này. Cục diện Tương Phá luôn đẩy bạn vào tình trạng căng thẳng, tinh thần đi xuống, chẳng muốn bắt tay vào bất cứ công việc nào.

Vì phải dành quá nhiều thời gian giải quyết sự cố nên thể lực của bạn cũng không được như trước đây. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, các căn bệnh lặt vặt cũng thường xuyên xuất hiện hơn.

Thời điểm này, bạn cần phải học cách giải tỏa áp lực cho bản thân mình, ví dụ như thường xuyên rèn luyện thân thể, tâm sự với mọi người xung quanh. Nếu kiềm nén mọi chuyện trong lòng quá lâu, càng lúc bạn sẽ càng trở nên tiêu cực, yếu đuối.

Nếu cảm thấy cơ thể có dấu hiệu không khỏe, bạn không nên tiếp tục cố gắng quá sức. Nếu có thể sắp xếp thời gian, tốt nhất bạn nên đi kiểm tra sức khỏe, dành một vài ngày để nghỉ ngơi, không nghĩ về công việc.

Xem thêm: Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Thân

Tử vi từng tuổi Mùi

Ất Mùi | 2015

Bạn trẻ tuổi Ất Mùi sẽ khó mà hòa đồng với mọi người nếu cha mẹ không nói chuyện nhiều hơn với chúng.

Quý Mùi | 2003

Quý Mùi khát khao những trải nghiệm mới mẻ trong việc học, bạn sẵn sàng để học hỏi và bước qua những chướng ngại vật. Đây chính là động lực cho cho bạn bắt đầu thực hiện ước mơ.

Tân Mùi | 1991

Đừng cố làm việc quá chi tiết

Kỷ Mùi | 1979

Tuổi Kỷ Mùi cần thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là người mới tiếp xúc. Những người tỏ ra xởi lởi, cười nói chưa chắc đã thật sự đối xử chân thành với bạn, bản mệnh cũng nên bớt xởi lởi với quá mức mọi người, đôi khi đối với họ đó là sự dễ dãi.

Phong thủy

Theo Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi về phong thủy thì các ngôi sao may mắn sẽ bay về hướng Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Ngôi sao tổn thất về tiền bạc số 7 nay được thay thế ngôi sao số 8 cư ngụ ở hướng trung tâm trong căn nhà. Nó ngụ ý rằng bạo lực, mất mát và sự phản bội sẽ tập trung ở vị trí này. Vậy nên chúng ta cần phải giữ cho vị trí này được sạch sẽ và yên tĩnh nhất. 

Tại nơi làm việc ngôi sao số 7 có thể khiến cuộc sống văn phòng trở nên khó chịu, đồng nghiệp mưu mô, thị phi căng thẳng. Hướng Tây là hướng chính yếu duy nhất may mắn trong tháng này. Ngôi sao Thịnh vượng của năm được kích thích sẽ thúc đẩy tiền bạc và vận may đầu tư. Bất cứ ai chơi thị trường chứng khoán đều cần phải quan tâm đến lĩnh vực này. 

Sức khỏe

Tháng này ngôi sao đại diện cho bệnh tật bay về hướng Nam nên những gia chủ có phòng ngủ ở hướng Nam thì nên thận trọng. Tình hình covid đang diễn biến khó lường, hãy tiêm phòng khi có thể. Và tránh vị trí hướng Nam của căn nhà có màu đỏ.

Sự nghiệp 

Hướng Tây Nam là hướng mang lại may mắn và sự thành công. Khi mà những người có vị trí nhà ở quay mặt về hướng Tây Nam thì bạn sẽ sáng tạo và giỏi giang hơn. Nhưng nhớ rằng không nên đặt quá nhiều ngũ hành Mộc tại đây nếu không mâu thuẫn gia đình sẽ trở nên nghiêm trọng. 

Khai vận

  • Số may mắn: 1, 9
  • Màu may mắn: Màu đỏ, màu xanh nước biển, màu hồng
  • Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Tý
  • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Thân

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top