Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

Tử vi tháng 9/2022 cung Xử Nữ: Giấc mơ nhuốm màu ảo tưởng

Tử vi tháng 9/2022 cung Xử Nữ có năng khiếu diễn xuất. Ngôn ngữ cơ thể và cử chỉ giúp ích rất nhiều cho khả năng giao tiếp của bạn. Nhưng đừng bộc lộ cảm xúc quá rõ ràng.

Xem thêm

tử vi tháng 9/2022 cung xử nữ

Tử vi tháng 9/2022 cho biết, Xử Nữ sẽ tiến xa hơn nếu như bạn từ bỏ cái tôi quá cao, và biết cách tiếp thu ý kiến của mọi người.

Chiêm tinh tháng 9/2022 cho cung Xử Nữ

Ảnh hưởng chiêm tinh đến sự nghiệp

Vào những ngày đầu tiên của tháng 9 có vẻ bầu trời không ưu ái chúng ta cho lắm khi lần Trăng khuyết đầu tiên lại đi vào Nhân Mã. Đây là một đoạn chiêm tinh "cả thèm chóng chán" nhất hệ Mặt Trời. Chúng ta rất dễ dàng cảm thấy chán ghét công việc hiện tại của chính mình.

Một số suy nghĩ nhảy việc bỗng nảy sinh nên các chòm sao cần phải tỉnh táo. Mặt Trăng Nhân Mã lúc này cũng bốc đồng, nó thôi thúc con người hướng tới tự do và thể hiện mình nhưng nó cũng khiến chúng ta dễ dàng nhụt chí khi đứng trước khó khăn. Điều này sẽ gây bất lợi rất nhiều cho công việc của các chòm sao.

Đến cuối tháng Mặt Trăng Thiên Bình sẽ giúp chúng ta lội ngược dòng vận trình sự nghiệp. Chúng ta sẽ năng động hơn và hoạt bát hơn, nhiều cơ hội thay đổi xuất hiện giúp các chòm sao chuyển bại thành thắng. Vận trình sự nghiệp đón nhận nhiều thay đổi có lợi. Chỉ cần chúng ta không quá dựa dẫm vào bất kỳ yếu tố may mắn nào là được.

Ảnh hưởng chiêm tinh đến tình cảm

Chuyện tình cảm của các chòm sao đầu tháng có vẻ rất khả quan. Sao Kim đi qua Xử Nữ giúp chúng ta trở về nguyên bản con người trong mộng của bất kỳ ai. Chúng ta có được sự điềm đạm, khiêm tốn, giỏi lắng nghe và chân thành. Với những người độc thân thì Sao Kim Xử Nữ không giúp bạn cải thiện mối quan hệ hiện tại, bởi bạn quá thận trọng và khép kín trong những lần gặp đầu tiên.

Nhưng với những người đangyêu thì chúng ta có được sự quan tâm nhẹ nhàng và thấu hiểu chạm tới cảm xúc. Chúng ta có được nét quyến rũ riêng biệt và mang trong mình nhiều tiếng lòng sâu sắc dễ dàng quyến rũ bất kỳ ai.

Ngoài ra, Sao Thủy nghịch hành cũng là lúc mà những kí ức xưa cũ từ quá khứ sẽ trở lại, đánh thức những phần cảm xúc đang ngủ yên bên trong chúng ta. Những mối tình dang dở, những người xưa cũ sẽ bằng một cách nào đấy lại một lần nữa xuất hiện trước mặt nên những người đang yêu cần phải thận trọng.

Cuối tháng Mặt Trăng Thiên Bình lại mang về cho những người độc thân cơ hội tìm hiểu mới. Chúng ta trở nên trau chuốt vẻ bề ngoài và trở nên cuốn hút hơn. Chúng ta dễ dàng chiếm được cảm tình của đối phương và mỗi người đều có cách tinh tế riêng để chiếm lấy trái tim người đối diện.

Tháng 9 là tháng mà Sao Thủy nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Nên con người cũng dễ bị suy yếu các dây thần kinh, đặc biệt là liên quan đến phổi của chúng ta. Theo các nhà chiêm tinh học, khi sao Thủy đi ngược, chúng ta sẽ không thể hít thở không khí một cách hiệu quả, từ đó dễ dẫn tới nhiễm trùng phổi, làm tăng dịch phế quản và tạo ra đờm.

“Bạn sẽ dễ bị sốt liên quan đến viêm phổi và nhiễm trùng phổi, đặc biệt khi bạn là một Xử Nữ”, nhà chiêm tinh học Maralyn Burstein cho hay, “Vi khuẩn có thể lây lan qua không khí và các bề mặt mà bạn chạm vào. Vì vậy, hãy tránh các cuộc nói chuyện gần gũi và tránh đến những nơi đông người”. Ngoài ra, vì Sao Thủy chi phối việc giao tiếp, nên thanh quản của bạn cũng sẽ yếu hơn trong thời điểm sao nghịch hành.

Ảnh hưởng chiêm tinh đến sức khỏe

Tháng 9 là tháng mà Sao Thủy nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Nên 12 cung hoàng đạo trong tháng 9 cũng dễ bị suy yếu các dây thần kinh, đặc biệt là liên quan đến phổi của chúng ta. Theo các nhà chiêm tinh học, khi sao Thủy đi ngược, chúng ta sẽ không thể hít thở không khí một cách hiệu quả, từ đó dễ dẫn tới nhiễm trùng phổi, làm tăng dịch phế quản và tạo ra đờm.

Tử vi tháng 9/2022 cung Xử Nữ chi tiết

Tình cảm

Đánh giá:

Mặt Trăng khiến Xử Nữ hơi kịch tính hóa trong hành động. Điều này cũng chỉ ra là bạn có năng khiếu diễn xuất. Ngôn ngữ cơ thể và cử chỉ giúp ích rất nhiều cho khả năng giao tiếp của bạn.

Nhưng nên cẩn thận đừng bộc lộ thái độ quá rõ ràng, bởi bạn có xu hướng quá thẳng thừng và cố chấp trong ứng xử với người khác. Nó khiến con đường tình cảm của Xử Nữ còn vòng vèo hơn cả đường lên Sapa.

Đến 25/9 Xử Nữ sẽ dành nhiều thời gian bên bạn bè hơn, bởi bạn thích những cuộc vui vầy bè bạn. Tuy nhiên sẽ có xu hướng muốn rời khỏi bữa tiệc đó nếu nó trở nên quá ồn ào, cuồng nhiệt.

Cuối tháng chuyện tình cảm của Xử Nữ rất cân bằng và hài hoà. Tuy nhiên bạn thường phải đổi diện với các hiểu lầm bất chợt. Điều này xuất phát từ sự trái chiều trong suy nghĩ thực tế và tưởng tượng. Trong khi người ấy yêu thích được bay bổng và lãng mạn thì Xử Nữ lại chính chắn và trưởng thành.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi tháng 9/2022 cung Xử Nữ dự báo, sự kết hợp giữa Trăng Khuyết Nhân Mã và Xử Nữ tạo nên một thiên chất đầy tham vọng và cởi mở. Xử Nữ mạo hiểm và có khuynh hướng xê dịch, tìm kiếm nhiều trải nghiệm.

Điều này dự báo bạn khá liều lĩnh khi quyết định những điều liên quan đến công việc trong tháng mới này. Nó dự báo một tháng khá nhiều trải nghiệm mới trong công việc của Xử Nữ.

Ngày 9/9 khi sao Thủy đi ngược vận sự nghiệp của Xử Nữ sẽ xuất hiện sóng gió. Bạn có thể cảm thấy bối rối trước công việc của mình, có thể là sự chán ghét và bất lực trước một vấn đề mà mình không thể giải quyết.

Tài chính

Đánh giá:

Đoạn chiêm tinh tháng 9 năm 2022 khiến Xử Nữ không được tập trung vào việc kiếm tiền. Bạn dành rất nhiều thời gian chỉ để mơ mộng, mặc dù bạn sở hữu bản năng phân tích thực tế – thứ khiến bạn trở nên rất sáng suốt trong kế hoạch kiếm tiền và đầu tư. Thách thức của Xử Nữ là phải cố gắng kiểm soát sự mơ hồ và tập trung vào những thứ quan trọng, như kiếm tiền và chi tiêu tiền.

Sức khỏe

Đánh giá:

Tháng 9 là tháng mà Sao Thủy nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Nên con người cũng dễ bị suy yếu các dây thần kinh, đặc biệt là liên quan đến phổi của chúng ta.

Bạn sẽ dễ bị sốt liên quan đến viêm phổi và nhiễm trùng phổi”, nhà chiêm tinh học Maralyn Burstein cho hay. Và uống nước là một cách để cải thiện sức khỏe cho phổi của bạn. Bên trong đường hô hấp có chứa một lớp màng nhầy mỏng có thể loãng đi khi bạn uống đủ nước mỗi ngày. Lúc này, không chỉ đường hô hấp khỏe mạnh và lá phổi cũng hoạt động hiệu quả hơn.

Với những thông tin dự báo bổ ích về tử vi tháng 9/2022 cung Xử Nữ, Tử Vi Số chúc các quý độc giả cung Xử Nữ sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 9 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top