Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-09-2022

Tử vi tháng 9/2022 cung Sư Tử: Chinh phục những tầm cao mới

Tử vi tháng 9/2022 cung Sư Tử liên tục tìm kiếm những ngọn núi khác để chinh phục. Điều này dự báo nguồn tài chính của bạn đều sẽ phục vụ cho những mục tiêu này.

Xem thêm

tử vi tháng 9/2022 cung sư tử

Tử vi tháng 9/2022 cho biết, Sư Tử sẽ tiến xa hơn nếu như bạn từ bỏ cái tôi quá cao, và biết cách tiếp thu ý kiến của mọi người.

Chiêm tinh tháng 9/2022 cho cung Sư Tử

Ảnh hưởng chiêm tinh đến sự nghiệp

Vào những ngày đầu tiên của tháng 9 có vẻ bầu trời không ưu ái chúng ta cho lắm khi lần Trăng khuyết đầu tiên lại đi vào Nhân Mã. Đây là một đoạn chiêm tinh "cả thèm chóng chán" nhất hệ Mặt Trời. Chúng ta rất dễ dàng cảm thấy chán ghét công việc hiện tại của chính mình.

Một số suy nghĩ nhảy việc bỗng nảy sinh nên các chòm sao cần phải tỉnh táo. Mặt Trăng Nhân Mã lúc này cũng bốc đồng, nó thôi thúc con người hướng tới tự do và thể hiện mình nhưng nó cũng khiến chúng ta dễ dàng nhụt chí khi đứng trước khó khăn. Điều này sẽ gây bất lợi rất nhiều cho công việc của các chòm sao.

Đến cuối tháng Mặt Trăng Thiên Bình sẽ giúp chúng ta lội ngược dòng vận trình sự nghiệp. Chúng ta sẽ năng động hơn và hoạt bát hơn, nhiều cơ hội thay đổi xuất hiện giúp các chòm sao chuyển bại thành thắng. Vận trình sự nghiệp đón nhận nhiều thay đổi có lợi. Chỉ cần chúng ta không quá dựa dẫm vào bất kỳ yếu tố may mắn nào là được.

Ảnh hưởng chiêm tinh đến tình cảm

Chuyện tình cảm của các chòm sao đầu tháng có vẻ rất khả quan. Sao Kim đi qua Xử Nữ giúp chúng ta trở về nguyên bản con người trong mộng của bất kỳ ai. Chúng ta có được sự điềm đạm, khiêm tốn, giỏi lắng nghe và chân thành. Với những người độc thân thì Sao Kim Xử Nữ không giúp bạn cải thiện mối quan hệ hiện tại, bởi bạn quá thận trọng và khép kín trong những lần gặp đầu tiên.

Nhưng với những người đangyêu thì chúng ta có được sự quan tâm nhẹ nhàng và thấu hiểu chạm tới cảm xúc. Chúng ta có được nét quyến rũ riêng biệt và mang trong mình nhiều tiếng lòng sâu sắc dễ dàng quyến rũ bất kỳ ai.

Ngoài ra, Sao Thủy nghịch hành cũng là lúc mà những kí ức xưa cũ từ quá khứ sẽ trở lại, đánh thức những phần cảm xúc đang ngủ yên bên trong chúng ta. Những mối tình dang dở, những người xưa cũ sẽ bằng một cách nào đấy lại một lần nữa xuất hiện trước mặt nên những người đang yêu cần phải thận trọng.

Cuối tháng Mặt Trăng Thiên Bình lại mang về cho những người độc thân cơ hội tìm hiểu mới. Chúng ta trở nên trau chuốt vẻ bề ngoài và trở nên cuốn hút hơn. Chúng ta dễ dàng chiếm được cảm tình của đối phương và mỗi người đều có cách tinh tế riêng để chiếm lấy trái tim người đối diện.

Tháng 9 là tháng mà Sao Thủy nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Nên con người cũng dễ bị suy yếu các dây thần kinh, đặc biệt là liên quan đến phổi của chúng ta. Theo các nhà chiêm tinh học, khi sao Thủy đi ngược, chúng ta sẽ không thể hít thở không khí một cách hiệu quả, từ đó dễ dẫn tới nhiễm trùng phổi, làm tăng dịch phế quản và tạo ra đờm.

“Bạn sẽ dễ bị sốt liên quan đến viêm phổi và nhiễm trùng phổi, đặc biệt khi bạn là một Sư Tử”, nhà chiêm tinh học Maralyn Burstein cho hay, “Vi khuẩn có thể lây lan qua không khí và các bề mặt mà bạn chạm vào. Vì vậy, hãy tránh các cuộc nói chuyện gần gũi và tránh đến những nơi đông người”. Ngoài ra, vì Sao Thủy chi phối việc giao tiếp, nên thanh quản của bạn cũng sẽ yếu hơn trong thời điểm sao nghịch hành.

Ảnh hưởng chiêm tinh đến sức khỏe

Tháng 9 là tháng mà Sao Thủy nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Nên 12 cung hoàng đạo trong tháng 9 cũng dễ bị suy yếu các dây thần kinh, đặc biệt là liên quan đến phổi của chúng ta. Theo các nhà chiêm tinh học, khi sao Thủy đi ngược, chúng ta sẽ không thể hít thở không khí một cách hiệu quả, từ đó dễ dẫn tới nhiễm trùng phổi, làm tăng dịch phế quản và tạo ra đờm.

Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết

Sư Tử khắc cung nào? Theo nghiên cứu thì mối quan hệ giữa Sư Tử với Kim Ngưu hay với Xử Nữ đều không quá tốt, chủ yếu xuất phát từ sự khác biệt tính cách. Cho nên cung hoàng đạo Sư Tử cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người này, nó sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tốt hơn

Tử vi tháng 9/2022 cung Sư Tử chi tiết

Tình cảm

Đánh giá:

Trăng khuyết dự báo Sư Tử khá chướng mắt trước tính  cách nhỏ nhen hay những đoạn tình cảm nhàm chán. Trong chuyện tình cảm thói xảo quyệt không phải là cách sống của bạn. Bạn có thể gặp rắc rối bởi thói quen luôn nói chính xác những gì bạn cảm thấy, không bao giờ giấu giếm cảm xúc.

Từ 9/9 có thể có những cuộc tranh cãi và xung đột trong quan hệ gia đình của Sư Tử, nhưng chúng sẽ sớm được giải quyết.

Cuối tháng chuyện tình cảm của Sư Tử kịch tính không khác nào các bộ phim hành động của Mỹ! Hai bạn “va” vào nhau từ những giây phút đầu tiên của cuộc gặp gỡ, và điều này đem lại khởi đầu đầy đam mê cho Sư Tử.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi tháng 9/2022 cung Sư Tử dự báo Sư Tử sẽ thu hút mọi người nhờ sự hăng hái, nhiệt tình của mình. Trí tưởng tượng và nguồn năng lượng vô biên đảm bảo rằng bạn có thể thành công nếu biết hướng mọi nguồn lực vào đúng mục tiêu.

Rất khó để bạn ổn định với một công việc, một mối quan hệ hay một mục đích đòi hỏi sự sự tập trung cao độ. Nên vận trình sự nghiệp được đánh giá là 50/50.

Đến 25/9, Mặt Trăng Thiên Bình đi qua giúp Sư Tử nhận lại được tình yêu thương, sự cảm mến chân thành của đồng nghiệp và bạn bè. Vận công việc vì vậy cũng trôi chảy hơn.

Tài chính

Đánh giá:

Với đoạn quá cảnh của Trăng Khuyết đầu tháng Sư Tử có một tình yêu bất tận dành cho du lịch, phiêu lưu, thay đổi và sự sôi động. Bạn liên tục tìm kiếm những ngọn núi khác để chinh phục. Điều này dự báo nguồn tài chính của bạn đều sẽ phục vụ cho những mục tiêu này. Nó báo hiệu một tháng tiêu tiền như nước chuẩn bị bắt đầu.

Đối với Sư Tử, từ ngày 9/9 sao Thủy ngược dòng có thể sẽ mang tới thuận lợi về tài chính. Hãy suy tính thật kỹ trước các dự án mới có mặt bạn tham gia.

Sức khỏe

Đánh giá:

Tháng 9 là tháng mà Sao Thủy nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Nên con người cũng dễ bị suy yếu các dây thần kinh, đặc biệt là liên quan đến phổi của chúng ta.

Bạn sẽ dễ bị sốt liên quan đến viêm phổi và nhiễm trùng phổi”, nhà chiêm tinh học Maralyn Burstein cho hay. Và chế độ dinh dưỡng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tới chức năng của các cơ quan và phổi cũng không ngoại lệ trong số đó.

Bạn nên ăn rau chân vịt, củ cải, đậu lăng, măng tây,...hay các thực phẩm chứa vitamin C: kiwi, ớt chuông, cam, chanh, cà chua, dứa, dưa hấu,... 

Với những thông tin dự báo bổ ích về tử vi tháng 9/2022 cung Sư Tử, Tử Vi Số chúc các quý độc giả cung Sư Tử sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 9 này!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top