Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-09-2022

Tử vi tháng 9/2022 cung Song Ngư: Trao đi để nhận lại

Ngày 3/9 Trăng khuyết đầu tiên của tháng đi qua Nhân Mã, nó nhắc nhở chúng ta cần nhìn xa trông rộng hơn. Khó khăn và thách thức đang chờ đón, các chòm sao cần lạc quan để đón nhận mọi thứ. 

Xem thêm

tử vi tháng 9/2022 cung song ngư

Tử vi tháng 9/2022 cung Song Ngư cho hay chòm sao này sẽ cảm nhận được sự yêu thương mọi người, tốt bụng và biết nghĩ cho người khác. Với những gì mà cung hoàng đạo này đang có, Song Ngư sẽ không cảm thấy mệt mỏi vì luôn có những người ở bên cạnh.

Trong tháng 9 này, khi không thể chịu được áp lực nữa, bạn sẽ có thể từ bỏ công việc mà bản thân đang có. Dù đây là một quyết định khá khó nhưng với Song Ngư thì có lẽ sẽ không có sự lựa chọn nào tốt hơn cả. Thử mình trong một lĩnh vực mới đâu có gì là sai phải không cả nhà.

Vậy cụ thể những điều gì sẽ đến với Song Ngư đây nhỉ? Hãy cùng mình tiếp tục bài viết để tìm hết những bí mật ấy ngay bây giờ nha.

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2022 cung Song Ngư

Vào những ngày đầu tiên của tháng 9 có vẻ bầu trời không ưu ái chúng ta cho lắm khi lần Trăng khuyết đầu tiên lại đi vào Nhân Mã. Đây là một đoạn chiêm tinh "cả thèm chóng chán" nhất hệ Mặt Trời. Thiên Bình đang rất dễ dàng cảm thấy chán ghét công việc hiện tại của chính mình. 

Một số suy nghĩ nhảy việc bỗng nảy sinh khiến cho các chòm sao cần phải tỉnh táo. Mặt Trăng Nhân Mã lúc này cũng bốc đồng, nó thôi thúc con người hướng tới tự do và thể hiện mình nhưng nó cũng khiến chúng ta dễ dàng nhụt chí khi đứng trước khó khăn. Điều này sẽ gây bất lợi rất nhiều cho công việc của các chòm sao. 

Đến cuối tháng Mặt Trăng Thiên Bình sẽ giúp chúng ta lội ngược dòng vận trình sự nghiệp. Chúng ta sẽ năng động hơn và hoạt bát hơn, nhiều cơ hội thay đổi xuất hiện giúp các chòm sao chuyển bại thành thắng. Vận trình sự nghiệp đón nhận nhiều thay đổi có lợi. Chỉ cần chúng ta không quá dựa dẫm vào bất kỳ yếu tố may mắn nào là được. 

Đầu tháng 9 Sao Thủy nghịch hành sẽ gây ra nhiều tổn thất về tiền bạc cho con người. Chúng ta có xu hướng không tập trung và luôn xử lý sai lầm các con số và dữ liệu. Đây là thời điểm các chòm sao không nên quyết định bất cứ việc gì liên quan đến tiền bạc hay mua sắm. 

Những hợp đồng và cam kết cũng không nên thực hiện và lưu ý nếu xuất hành xa sẽ xảy ra tổn thất về tiền bạc do lỡ lịch trình di chuyển, rắc rối về vé, đặt phòng ...

Tháng 9 là tháng mà Sao Thủy nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Nên con người cũng dễ bị suy yếu các dây thần kinh, đặc biệt là liên quan đến phổi của mỗi người. 

Theo các nhà chiêm tinh học, khi sao Thủy đi ngược, bạn sẽ không thể hít thở không khí một cách hiệu quả, từ đó dễ dẫn tới nhiễm trùng phổi, làm tăng dịch phế quản và tạo ra đờm.

Các hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tháng 9 năm 2022

Đối với những dự báo về các hiện tượng chiêm tinh tháng 9/2022 của 12 cung hoàng đạo, một cuộc chiến đang ẩn mình chờ đợi, đòi hỏi bạn phải tập trung hết tinh thần và sức lực của mình.

Vậy, những thử thách nào đang đón chờ Bọ Cạp? Mời các chòm sao cùng theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây.

Trăng khuyết quá cảnh Nhân Mã

Đánh giá: 

Ngày 3/9 Trăng khuyết đầu tiên của tháng đi qua Nhân Mã, nó nhắc nhở chúng ta cần nhìn xa trông rộng hơn. Khó khăn và thách thức đang chờ đón, các chòm sao cần lạc quan để đón nhận mọi thứ. 

Trăng khuyết là hiện tượng chiêm tinh đặc biệt quan trọng trong từng tháng, nó ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc sống của con người. 

Nên đầu tháng 9 này, bạn cần suy nghĩ thật kỹ càng trước những cơ hội mới trong cuộc sống. Mặt tối của Trăng khuyết sẽ nhắc nhở bạn đây là lúc đưa ra quyết định. Vũ trụ cho phép các bạn thay đổi và làm lại mọi thứ theo ý mình. "

Sao Kim quá cảnh Xử Nữ

Đánh giá:

Chiêm tinh hoàng đạo cho hay khi nữ thần tình yêu đi qua Xử Nữ nó mang tới sự thay đổi khá rõ ràng trong chuyện tình cảm của con người. Chúng ta biết tập trung vào những điều hết sức nhỏ nhặt để mang tới sự hài lòng cho đối phương. Những người đang yêu cần thận trọng, đừng quá cầu toàn hoặc đòi hỏi quá nhiều từ đối phương. Ai cũng cần có sự tự do và cá tính của chính mình. 

Sao Thủy nghịch hành 

Đánh giá:

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định sự nghịch hành của Sao Thủy sẽ mang tới cơ hội tháo nút và hòa giải những mâu thuẫn và bất đồng trong quá khứ. Những người đang yêu thì gương vỡ lại lành những người đi làm thì nên giữ một cái đầu sáng suốt. 

Bây giờ không phải là lúc cho những quyết định bốc đồng và những buổi đối thoại gây tranh cãi. Sao Thủy nghịch hành là một hiện tượng chiêm tinh thú vị, mời quý độc giả đọc thêm nội dung Sao Thủy ngược dòng và những điều gây tranh cãi để hiểu thêm về hiện tượng chiêm tinh này nhé!

Trăng Tròn quá cảnh Song Ngư

Đánh giá:

Trăng tròn ở Song Ngư nhắc nhở chúng ta đây là lúc chúng ta cần nhìn vào thực tế. Chúng ta cần mục đích sống mới và giải phóng những thói quen cũ không còn hữu ích. T

răng tròn cũng là một hiện tượng chiêm tinh ảnh hưởng sâu sắc tới vận trình con người. Mời quý bạn tham khảo thêm nội dung: Trăng Tròn để xem nó mang tới những bí ẩn cổ xưa gì trong tháng 9 này nhé.

Trăng khuyết Song Tử

Đánh giá:

Lần Trăng khuyết cuối cùng của tháng bắt đầu từ ngày 17/9 nó mở ra cho chúng ta những cuộc trò chuyện khá thú vị. Thông tin mới cập nhật cho chúng ta hiểu rõ hơn về những mâu thuẫn và tranh cãi trước đây. Nó cho thấy chúng ta dễ chịu hơn với những điều còn canh cánh đã qua. 

Đó có thể là lần nổi cáu vô cớ, có thể là sự hiểu nhầm với người thân, là lần lỡ lời với đồng nghiệp hay bạn bè ... Nó nhắc nhở chúng ta nên học cách buông bỏ và mở lòng hơn với thế giới. 

Mặt Trời Thiên Bình

Đánh giá:

Mặt Trời quá cảnh Thiên Bình giúp chúng ta tập trung vào công việc và học tập hơn. Nó cũng mở ra một sân khấu mới để chúng ta thể hiện tài năng ăn nói của mình. 

Sao Thủy ngược dòng

Đánh giá: 

Sao Thủy ngược dòng tiến vào Xử Nữ khiến chúng ta trở nên khó tính hơn, khó chiều hơn. Chúng ta cứ đòi hỏi sự hoàn hảo của bản thân và người khác, sự cố chấp này khiến chúng ta thêm căng thẳng. 

Có lẽ các chòm sao nên dành thời gian vào những việc lành mạnh để giải tỏa tâm lý. Ví dụ như đi dã ngoại xa, gặp gỡ bạn bè, dành thời gian xem phim hoặc thử một thể loại giải trí cho tinh thần mình thêm thư thái. 

Trăng mới Thiên Bình 

Đánh giá:

Trăng mới quá cảnh Thiên Bình là thời điểm để chúng ta mở rộng vòng tròn xã hội của mình. Đây là lúc các chòm sao khá cởi mở và hấp dẫn người khác. Chúng ta dễ chịu và hòa đồng nên cũng dễ dàng kết bạn hơn. Trăng mới cũng là một hiện tượng chiêm tinh thú vị, mời quý bạn đọc thêm Trăng non tháng 9 năm 2022 để hiểu thêm về thông điệp mà vũ trụ muốn gửi tới chúng ta nhé!

Sao Kim Thiên Bình

Đánh giá:

Vào cuối tháng khi Sao Kim đi vào Thiên Bình nó sẽ cải thiện vận tình cảm của chúng ta. Các mối quan hệ sẽ tìm được cách hòa giải mâu thuẫn và tháo gỡ các bất đồng. Mặt quan hệ xã giao của 12 cung hoàng đạo cũng được thay đổi rõ rệt. 

Tử vi tháng 9/2022 cung Song Ngư chi tiết

Trong tháng 9 này, bạn không nên cãi vã, không xích mích. Thay vào đó là những cuộc nói chuyện để chia sẻ khó khăn với nhau. Để cảm thấy rằng dù cuộc sống có xô ta như thế nào, thì ta vẫn không thể ngã.

Hãy duy trì những mối quan hệ tốt như hiện tại nhé Song Ngư với những người bạn, gia đình hay đồng nghiệp. Sẽ có rất nhiều lúc cung hoàng đạo này cần đến tình yêu thương từ tất cả đó. Hơn nữa, họ còn là những người mà cuộc đời bạn không thể thiếu.

Tử vi cung Song Ngư tháng 9 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Tử vi tháng 9/2022 cung Song Ngư cho hay bạn là một người cởi mở và có thể lan tỏa năng lượng của mình đến người khác. Các mối quan hệ xã hội của Song Ngư khá sôi động đầu tháng 9.  

Vào ngày 9/9 khi sao Thủy đi ngược Song Ngư có thể gặp một số xáo trộn trong cuộc sống gia đình. Đối phương của bạn bỗng trở nên thật lãng mạn. 

Đến ngày 25/9 Song Ngư không phải những người thích vùi đầu vào công việc nữa. Bạn dành thời gian nhiều hơn cho thế giới nội tâm và luôn tránh xa những thị phi ở xung quanh mình.

Đến cuối tháng Song Ngư đừng cố gắng can thiệp quá sâu vào các mối quan hệ của đối phương. Nếu bạn không muốn xung đột không đáng có xảy ra. 

Tử vi cung Song Ngư tháng 9/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Mặt “chín chắn” của Trăng Khuyết Nhân Mã kết hợp hiệu quả với tâm trí, tinh thần và cảm xúc của Song Ngư tạo ra một trí tuệ thông thái được bộc lộ rất tự nhiên. 

Những điều này không có nghĩa là bạn luôn luôn thực tế và có tính xây dựng. Đa phần những ý tưởng của bạn là mơ hồ, ảo tưởng và vô định nó khiến vận sự nghiệp của Song Ngư khá mong manh vào đầu tháng.

Khi sao Thủy đi ngược Song Ngư sẽ gặp chút vấn đề trong giao tiếp với đồng nghiệp. Hãy đảm bảo rằng bạn làm việc thẳng thắn và đúng thời hạn. Hãy làm việc chăm chỉ và gặt hái mọi lợi ích cho mình.

Tài lộc của Song Ngư trong tháng 9/2022

Đánh giá: 

Tử vi cung Song Ngư tháng 9 năm 2022 mặt tài chính được dự báo Trăng khuyết ngày đầu tháng tạo ra một người không bao giờ biết bằng lòng với những mục tiêu đời thường, vật chất hay trần tục. Điều này cũng dự báo rằng bạn sẽ nỗ lực hết mình để tạo ra giá trị vật chất lớn nhất cho mình thời gian này. 

Để bảo vệ tình hình kinh tế tài chính trong tháng không có dịch chuyển theo khuynh hướng xấu, Song Ngư nên cắt giảm tổng thể những ngân sách không thiết yếu và chỉ mua những món đồ cho nhu yếu cơ bản thôi. Chớ nên để mình bị sa đà vào những món đồ xa xỉ, đắt tiền vượt quá năng lực của bản thân nhé. Đừng nghĩ rằng vẻ hào nhoáng bên ngoài sẽ quyết định hành động giá trị con người bạn.

tử vi tháng 9/2022 cung song ngư

Tử vi tháng 9 năm 2022 cung Song Ngư sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng 9 là tháng mà Sao Thủy nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Nên con người cũng dễ bị suy yếu các dây thần kinh, đặc biệt là liên quan đến phổi của Song Ngư.

Sức khỏe của Song Ngư có phần được cải thiện hơn những tháng vừa qua. Cung hoàng đạo này hãy thư giãn nhiều hơn, dành thời gian nấu những món ăn cho chính bản thân mình hoặc đi xa một vài ngày. Chắc chắn bạn sẽ thư giãn được đầu óc đang nặng trĩu của mình đấy.

Song Ngư cũng sẽ gặp một số vấn đề về anh em bên bố hoặc mẹ trong gia đình. Hãy kiên nhẫn và rộng lượng. Bởi giống như cậu những người thân yêu cũng bị ảnh hưởng bởi các vì sao. Chòm sao này bỗng trở nên bốc đồng và nhạy cảm hơn so với bình thường.

Xem thêm: Tử vi tháng 9/2022 cung Bạch Dương

Với những thông tin về Tử vi tháng 9/2022 cung Song Ngư mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top