Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 14-06-2024

Tử vi tháng 9/2022 cung Nhân Mã: Cẩn thận sức khỏe mùa sao Thủy nghịch hành

Tử vi tháng 9/2022 cung Nhân Mã cho hay khi Trăng khuyết đi vào Nhân Mã ảnh hưởng tới cung hoàng đạo thì kết hợp này mang đến tính cách quyết đoán và dễ bộc lộ cảm xúc. 

Xem thêm

tử vi tháng 9/2022 cung nhân mã

Tử vi tháng 9/2022 cung Nhân Mã dự đoán tâm lý của cung hoàng đạo này rất có thể chịu bất ổn trong khoảng thời gian này nên hãy lùi lại, trân trọng mọi thứ xung quanh mình.

Cũng tại thời điểm này, tình yêu của Nhân Mã tiến thêm 1 bước. Có lẽ sự yêu thương và quan tâm nhau đã đi vào tâm hồn 1 cách nhẹ nhàng, để bây giờ khi Nhân Mã và nửa kia bên nhau, cả 2 sẽ cảm thấy thật hạnh phúc. 

Tổng thể vận trình tử vi cung Nhân Mã tháng 9 diễn ra như thế nào? Bạn đọc cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau của Tử Vi Số nhé!

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2022 cung Nhân Mã

Tử vi Tháng 9 năm 2023 cung nhân mã
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Đánh giá: 
Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Số may mắn: 30, 26, 63, 10 Màu may mắn: Vàng, xanh lam
Quý nhân: Cự Giải, Sư Tử Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình

Vào những ngày đầu tiên của tháng 9 có vẻ bầu trời không ưu ái chúng ta cho lắm khi lần Trăng khuyết đầu tiên lại đi vào Nhân Mã. Đây là một đoạn chiêm tinh "cả thèm chóng chán" nhất hệ Mặt Trời. Thiên Bình đang rất dễ dàng cảm thấy chán ghét công việc hiện tại của chính mình. 

Một số suy nghĩ nhảy việc bỗng nảy sinh khiến cho các chòm sao cần phải tỉnh táo. Mặt Trăng Nhân Mã lúc này cũng bốc đồng, nó thôi thúc con người hướng tới tự do và thể hiện mình nhưng nó cũng khiến chúng ta dễ dàng nhụt chí khi đứng trước khó khăn. Điều này sẽ gây bất lợi rất nhiều cho công việc của các chòm sao. 

Đến cuối tháng Mặt Trăng Thiên Bình sẽ giúp chúng ta lội ngược dòng vận trình sự nghiệp. Chúng ta sẽ năng động hơn và hoạt bát hơn, nhiều cơ hội thay đổi xuất hiện giúp các chòm sao chuyển bại thành thắng. Vận trình sự nghiệp đón nhận nhiều thay đổi có lợi. Chỉ cần chúng ta không quá dựa dẫm vào bất kỳ yếu tố may mắn nào là được. 

Đầu tháng 9 Sao Thủy nghịch hành sẽ gây ra nhiều tổn thất về tiền bạc cho con người. Chúng ta có xu hướng không tập trung và luôn xử lý sai lầm các con số và dữ liệu. Đây là thời điểm các chòm sao không nên quyết định bất cứ việc gì liên quan đến tiền bạc hay mua sắm. 

Những hợp đồng và cam kết cũng không nên thực hiện và lưu ý nếu xuất hành xa sẽ xảy ra tổn thất về tiền bạc do lỡ lịch trình di chuyển, rắc rối về vé, đặt phòng ...

Tháng 9 là tháng mà Sao Thủy nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Nên con người cũng dễ bị suy yếu các dây thần kinh, đặc biệt là liên quan đến phổi của mỗi người. 

Theo các nhà chiêm tinh học, khi sao Thủy đi ngược, bạn sẽ không thể hít thở không khí một cách hiệu quả, từ đó dễ dẫn tới nhiễm trùng phổi, làm tăng dịch phế quản và tạo ra đờm.

Các hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tháng 9 năm 2022

Đối với những dự báo về các hiện tượng chiêm tinh tháng 9/2022 của 12 cung hoàng đạo, một cuộc chiến đang ẩn mình chờ đợi, đòi hỏi bạn phải tập trung hết tinh thần và sức lực của mình.

Vậy, những thử thách nào đang đón chờ Bọ Cạp? Mời các chòm sao cùng theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây.

Trăng khuyết quá cảnh Nhân Mã

Đánh giá: 

Ngày 3/9 Trăng khuyết đầu tiên của tháng đi qua Nhân Mã, nó nhắc nhở chúng ta cần nhìn xa trông rộng hơn. Khó khăn và thách thức đang chờ đón, các chòm sao cần lạc quan để đón nhận mọi thứ. 

Trăng khuyết là hiện tượng chiêm tinh đặc biệt quan trọng trong từng tháng, nó ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc sống của con người. 

Nên đầu tháng 9 này, bạn cần suy nghĩ thật kỹ càng trước những cơ hội mới trong cuộc sống. Mặt tối của Trăng khuyết sẽ nhắc nhở bạn đây là lúc đưa ra quyết định. Vũ trụ cho phép các bạn thay đổi và làm lại mọi thứ theo ý mình. "

Sao Kim quá cảnh Xử Nữ

Đánh giá:

Chiêm tinh hoàng đạo cho hay khi nữ thần tình yêu đi qua Xử Nữ nó mang tới sự thay đổi khá rõ ràng trong chuyện tình cảm của con người. Chúng ta biết tập trung vào những điều hết sức nhỏ nhặt để mang tới sự hài lòng cho đối phương.

Những người đang yêu cần thận trọng, đừng quá cầu toàn hoặc đòi hỏi quá nhiều từ đối phương. Ai cũng cần có sự tự do và cá tính của chính mình. 

Sao Thủy nghịch hành 

Đánh giá:

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định sự nghịch hành của Sao Thủy sẽ mang tới cơ hội tháo nút và hòa giải những mâu thuẫn và bất đồng trong quá khứ. Những người đang yêu thì gương vỡ lại lành những người đi làm thì nên giữ một cái đầu sáng suốt. 

Bây giờ không phải là lúc cho những quyết định bốc đồng và những buổi đối thoại gây tranh cãi. Sao Thủy nghịch hành là một hiện tượng chiêm tinh thú vị, mời quý độc giả đọc thêm nội dung Sao Thủy ngược dòng và những điều gây tranh cãi để hiểu thêm về hiện tượng chiêm tinh này nhé!

tử vi tháng 9/2022 cung nhân mã

Trăng Tròn quá cảnh Song Ngư

Đánh giá:

Trăng tròn ở Song Ngư nhắc nhở chúng ta đây là lúc chúng ta cần nhìn vào thực tế. Chúng ta cần mục đích sống mới và giải phóng những thói quen cũ không còn hữu ích. T

răng tròn cũng là một hiện tượng chiêm tinh ảnh hưởng sâu sắc tới vận trình con người. Mời quý bạn tham khảo thêm nội dung: Trăng Tròn để xem nó mang tới những bí ẩn cổ xưa gì trong tháng 9 này nhé.

Trăng khuyết Song Tử

Đánh giá:

Lần Trăng khuyết cuối cùng của tháng bắt đầu từ ngày 17/9 nó mở ra cho chúng ta những cuộc trò chuyện khá thú vị. Thông tin mới cập nhật cho chúng ta hiểu rõ hơn về những mâu thuẫn và tranh cãi trước đây. Nó cho thấy chúng ta dễ chịu hơn với những điều còn canh cánh đã qua. 

Đó có thể là lần nổi cáu vô cớ, có thể là sự hiểu nhầm với người thân, là lần lỡ lời với đồng nghiệp hay bạn bè ... Nó nhắc nhở chúng ta nên học cách buông bỏ và mở lòng hơn với thế giới. 

Mặt Trời Thiên Bình

Đánh giá:

Mặt Trời quá cảnh Thiên Bình giúp chúng ta tập trung vào công việc và học tập hơn. Nó cũng mở ra một sân khấu mới để chúng ta thể hiện tài năng ăn nói của mình. 

Sao Thủy ngược dòng

Đánh giá: 

Sao Thủy ngược dòng tiến vào Xử Nữ khiến chúng ta trở nên khó tính hơn, khó chiều hơn. Chúng ta cứ đòi hỏi sự hoàn hảo của bản thân và người khác, sự cố chấp này khiến chúng ta thêm căng thẳng. 

Có lẽ các chòm sao nên dành thời gian vào những việc lành mạnh để giải tỏa tâm lý. Ví dụ như đi dã ngoại xa, gặp gỡ bạn bè, dành thời gian xem phim hoặc thử một thể loại giải trí cho tinh thần mình thêm thư thái. 

Trăng mới Thiên Bình 

Đánh giá:

Trăng mới quá cảnh Thiên Bình là thời điểm để chúng ta mở rộng vòng tròn xã hội của mình. Đây là lúc các chòm sao khá cởi mở và hấp dẫn người khác. Chúng ta dễ chịu và hòa đồng nên cũng dễ dàng kết bạn hơn. Trăng mới cũng là một hiện tượng chiêm tinh thú vị, mời quý bạn đọc thêm Trăng non tháng 9 năm 2022 để hiểu thêm về thông điệp mà vũ trụ muốn gửi tới chúng ta nhé!

Sao Kim Thiên Bình

Đánh giá:

Vào cuối tháng khi Sao Kim đi vào Thiên Bình nó sẽ cải thiện vận tình cảm của chúng ta. Các mối quan hệ sẽ tìm được cách hòa giải mâu thuẫn và tháo gỡ các bất đồng. Mặt quan hệ xã giao của 12 cung hoàng đạo cũng được thay đổi rõ rệt. 

tử vi tháng 9/2022 cung nhân mã

Tử vi tháng 9/2022 cung Nhân Mã chi tiết

Tháng chín là một tháng tương đối hài hòa đối với những người cung Nhân Mã. Bạn sẽ có những lúc cảm thấy thấy mệt mỏi hay buồn vu vơ nhưng có một nguồn năng lượng mạnh mẽ tiềm ẩn trong Mã Mã. 

Đồng thời, các mối quan hệ giữa bạn với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp vẫn rất tốt đẹp. Nên tranh thủ điều này để hâm nóng và thúc đẩy các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Tử vi cung Nhân Mã tháng 9 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Theo Tử vi cung Nhân Mã tháng 9, chuyện tình cảm của bạn có vẻ không được tốt trong khoảng thời gian này. Bạn nhìn mọi mối quan hệ trong lí tưởng trừu tượng và đánh giá mọi thứ khá nghiêm khắc. 

Vậy nên Nhân Mã luôn kỳ vọng mọi người đạt đến tiêu chuẩn của mình. Tuy không vô cảm nhưng bạn thực sự là người thiếu nhạy cảm, nên các mối quan hệ trong nhà và ngoài xã hội đều rất nhạt nhẽo.

Những người thuộc cung Nhân Mã sẽ trải qua một giai đoạn buồn vui lẫn lộn khi Sao Thủy nghịch hành ngày 9/9. Về mặt tình cảm, bạn có thể gặp một số rắc rối, cần phải giải quyết qua đối thoại trực tiếp. Những mối quan hệ trong quá khứ có thể quay trở lại ám ảnh bạn.

Đến cuối tháng Nhân Mã được Mặt Trăng Thiên Bình tạo nên nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống. Mặc dù tính cách có phần trái ngược, nhưng hai bạn hoàn toàn làm chủ mối quan hệ trên phương diện công bằng và bình đẳng

Tử vi cung Nhân Mã tháng 9/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tháng 9/2022 cung Nhân Mã cho hay khi Trăng khuyết đi vào Nhân Mã ảnh hưởng tới cung hoàng đạo thì kết hợp này mang đến tính cách quyết đoán và dễ bộc lộ cảm xúc. 

Sức mạnh của tình cảm, lòng quyết tâm và ý chí của Nhân Mã sẽ trở nên khá “bùng nổ” khi kết hợp với tính thẳng thắn và trung thực tuyệt đối của bạn. Có thể thấy Nhân Mã khá quyết tâm với công việc trong tháng 9 này, chúc bạn thành công.

Tài lộc của Nhân Mã trong tháng 9/2022

Đánh giá: 

Chiêm tinh tháng 9 năm 2022 cho thấy Nhân Mã có được bản năng suy xét khách quan, cho phép bạn nhìn nhận tài chính dựa trên những lí tưởng và nguyên tắc chung, chứ không phải tùy theo từng trường hợp hay cá nhân cụ thể nào. 

Bạn khá công tâm về tiền bạc nên được mọi người tin tưởng và giao phó. Vận trình tài chính khả quan nếu bạn cứ mãi công bằng như này.

Đến cuối tháng Mặt Trăng đi qua Thiên Bình khiến Nhân Mã trở nên giỏi phân tích, tính toán. Nên đường tài lộ thời điểm này của Thiên Bình sẽ ổn định hơn.

Tử vi tháng 9 năm 2022 cung Nhân Mã sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng 9 là tháng mà Sao Thủy nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Nên con người cũng dễ bị suy yếu các dây thần kinh, đặc biệt là liên quan đến phổi của Nhân Mã.

Hãy cứ yêu thương và trân trọng bản thân như những ngày trước đây nhé Nhân Mã. Ăn uống điều độ, chơi môn thể thao mình đam mê và đi đến những nơi mình muốn đi.

Tuy nhiên mình vẫn có một vài lưu ý nhỏ cho sức khỏe của cung hoàng đạo này. Bạn hãy uống nhiều nước hơn nếu không muốn bị vấn đề về gan, và các bộ phận bên trong cơ thể nhé. Cũng như đừng sử dụng các chất kích thích vì nó rất hại cho chính sức khỏe của cậu.

Xem thêm: Tử vi tháng 9/2022 cung Ma Kết

Với những thông tin về Tử vi tháng 9/2022 cung Nhân Mã mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top