Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi tháng 9/2022 cung Bọ Cạp: Nhìn xa trông rộng, mở cửa tương lai

Tử vi tháng 9/2022 cung Bọ Cạp cho hay trong công việc hay các mối quan hệ ngoài xã hội, Bọ Cạp được đánh giá cao là người giữ chữ tín. Chính vì thế, cuộc sống của bạn được rất nhiều người giúp đỡ và gặp được nhiều người tốt.

Xem thêm

tử vi tháng 9/2022 cung bọ cạp

Tử vi tháng 9/2022 cung Bọ Cạp dự đoán trong tháng này là thời gian để Thần Nông nhìn lại sự thay đổi bên trong của mình. Sự ảnh hưởng của các hành tinh khiến các hoạt động thể dục của bạn hơi khựng lại trong thời gian qua. Dự đoán trong tháng 9 này, công việc lẫn nhiệm vụ của Bọ Cạp có nhiều sự thay đổi đáng kể.

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2022 cung Bọ Cạp

Tử vi Tháng 9 năm 2023 cung Bọ Cạp
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Đánh giá: 
Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Số may mắn: 30, 26, 63, 10 Màu may mắn: Vàng, xanh lam
Quý nhân: Cự Giải, Sư Tử Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình

Vào những ngày đầu tiên của tháng 9 có vẻ bầu trời không ưu ái chúng ta cho lắm khi lần Trăng khuyết đầu tiên lại đi vào Nhân Mã. Đây là một đoạn chiêm tinh "cả thèm chóng chán" nhất hệ Mặt Trời. Bọ Cạp đang rất dễ dàng cảm thấy chán ghét công việc hiện tại của chính mình. 

Một số suy nghĩ nhảy việc bỗng nảy sinh khiến cho các chòm sao cần phải tỉnh táo. Mặt Trăng Nhân Mã lúc này cũng bốc đồng, nó thôi thúc con người hướng tới tự do và thể hiện mình nhưng nó cũng khiến chúng ta dễ dàng nhụt chí khi đứng trước khó khăn. Điều này sẽ gây bất lợi rất nhiều cho công việc của các chòm sao. 

Đến cuối tháng Mặt Trăng Thiên Bình sẽ giúp chúng ta lội ngược dòng vận trình sự nghiệp. Chúng ta sẽ năng động hơn và hoạt bát hơn, nhiều cơ hội thay đổi xuất hiện giúp các chòm sao chuyển bại thành thắng. Vận trình sự nghiệp đón nhận nhiều thay đổi có lợi. Chỉ cần chúng ta không quá dựa dẫm vào bất kỳ yếu tố may mắn nào là được. 

Đầu tháng 9 Sao Thủy nghịch hành sẽ gây ra nhiều tổn thất về tiền bạc cho con người. Chúng ta có xu hướng không tập trung và luôn xử lý sai lầm các con số và dữ liệu. Đây là thời điểm các chòm sao không nên quyết định bất cứ việc gì liên quan đến tiền bạc hay mua sắm. 

Những hợp đồng và cam kết cũng không nên thực hiện và lưu ý nếu xuất hành xa sẽ xảy ra tổn thất về tiền bạc do lỡ lịch trình di chuyển, rắc rối về vé, đặt phòng ...

Tháng 9 là tháng mà Sao Thủy nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Nên con người cũng dễ bị suy yếu các dây thần kinh, đặc biệt là liên quan đến phổi của mỗi người. 

Theo các nhà chiêm tinh học, khi sao Thủy đi ngược, bạn sẽ không thể hít thở không khí một cách hiệu quả, từ đó dễ dẫn tới nhiễm trùng phổi, làm tăng dịch phế quản và tạo ra đờm.

Các hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tháng 9 năm 2022

Đối với những dự báo về các hiện tượng chiêm tinh tháng 9/2022 của 12 cung hoàng đạo, một cuộc chiến đang ẩn mình chờ đợi, đòi hỏi bạn phải tập trung hết tinh thần và sức lực của mình.

Vậy, những thử thách nào đang đón chờ Bọ Cạp? Mời các chòm sao cùng theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây.

Trăng khuyết quá cảnh Nhân Mã

Đánh giá:

Ngày 3/9 Trăng khuyết đầu tiên của tháng đi qua Nhân Mã, nó nhắc nhở chúng ta cần nhìn xa trông rộng hơn. Khó khăn và thách thức đang chờ đón, các chòm sao cần lạc quan để đón nhận mọi thứ. 

Trăng khuyết là hiện tượng chiêm tinh đặc biệt quan trọng trong từng tháng, nó ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc sống của con người. 

Nên đầu tháng 9 này, bạn cần suy nghĩ thật kỹ càng trước những cơ hội mới trong cuộc sống. Mặt tối của Trăng khuyết sẽ nhắc nhở bạn đây là lúc đưa ra quyết định. Vũ trụ cho phép các bạn thay đổi và làm lại mọi thứ theo ý mình. "

Sao Kim quá cảnh Xử Nữ

Đánh giá:

Chiêm tinh hoàng đạo cho hay khi nữ thần tình yêu đi qua Xử Nữ nó mang tới sự thay đổi khá rõ ràng trong chuyện tình cảm của con người. Chúng ta biết tập trung vào những điều hết sức nhỏ nhặt để mang tới sự hài lòng cho đối phương. Những người đang yêu cần thận trọng, đừng quá cầu toàn hoặc đòi hỏi quá nhiều từ đối phương. Ai cũng cần có sự tự do và cá tính của chính mình. 

tử vi tháng 9/2022 cung bọ cạp

Sao Thủy nghịch hành 

Đánh giá:

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định sự nghịch hành của Sao Thủy sẽ mang tới cơ hội tháo nút và hòa giải những mâu thuẫn và bất đồng trong quá khứ. Những người đang yêu thì gương vỡ lại lành những người đi làm thì nên giữ một cái đầu sáng suốt. 

Bây giờ không phải là lúc cho những quyết định bốc đồng và những buổi đối thoại gây tranh cãi. Sao Thủy nghịch hành là một hiện tượng chiêm tinh thú vị, mời quý độc giả đọc thêm nội dung Sao Thủy ngược dòng và những điều gây tranh cãi để hiểu thêm về hiện tượng chiêm tinh này nhé!

Trăng Tròn quá cảnh Song Ngư

Đánh giá:

Trăng tròn ở Song Ngư nhắc nhở chúng ta đây là lúc chúng ta cần nhìn vào thực tế. Chúng ta cần mục đích sống mới và giải phóng những thói quen cũ không còn hữu ích. T

răng tròn cũng là một hiện tượng chiêm tinh ảnh hưởng sâu sắc tới vận trình con người. Mời quý bạn tham khảo thêm nội dung: Trăng Tròn để xem nó mang tới những bí ẩn cổ xưa gì trong tháng 9 này nhé.

Trăng khuyết Song Tử

Đánh giá:

Lần Trăng khuyết cuối cùng của tháng bắt đầu từ ngày 17/9 nó mở ra cho chúng ta những cuộc trò chuyện khá thú vị. Thông tin mới cập nhật cho chúng ta hiểu rõ hơn về những mâu thuẫn và tranh cãi trước đây. Nó cho thấy chúng ta dễ chịu hơn với những điều còn canh cánh đã qua. 

Đó có thể là lần nổi cáu vô cớ, có thể là sự hiểu nhầm với người thân, là lần lỡ lời với đồng nghiệp hay bạn bè ... Nó nhắc nhở chúng ta nên học cách buông bỏ và mở lòng hơn với thế giới. 

Mặt Trời Thiên Bình

Đánh giá:

Mặt Trời quá cảnh Thiên Bình giúp chúng ta tập trung vào công việc và học tập hơn. Nó cũng mở ra một sân khấu mới để chúng ta thể hiện tài năng ăn nói của mình. 

Sao Thủy ngược dòng

Đánh giá:

Sao Thủy ngược dòng tiến vào Xử Nữ khiến chúng ta trở nên khó tính hơn, khó chiều hơn. Chúng ta cứ đòi hỏi sự hoàn hảo của bản thân và người khác, sự cố chấp này khiến chúng ta thêm căng thẳng. 

Có lẽ các chòm sao nên dành thời gian vào những việc lành mạnh để giải tỏa tâm lý. Ví dụ như đi dã ngoại xa, gặp gỡ bạn bè, dành thời gian xem phim hoặc thử một thể loại giải trí cho tinh thần mình thêm thư thái. 

Trăng mới Thiên Bình 

Đánh giá:

Trăng mới quá cảnh Thiên Bình là thời điểm để chúng ta mở rộng vòng tròn xã hội của mình. Đây là lúc các chòm sao khá cởi mở và hấp dẫn người khác. Chúng ta dễ chịu và hòa đồng nên cũng dễ dàng kết bạn hơn.

Trăng mới cũng là một hiện tượng chiêm tinh thú vị, mời quý bạn đọc thêm Trăng non tháng 9 năm 2022 để hiểu thêm về thông điệp mà vũ trụ muốn gửi tới chúng ta nhé!

Sao Kim Thiên Bình

Đánh giá:

Vào cuối tháng khi Sao Kim đi vào Thiên Bình nó sẽ cải thiện vận tình cảm của chúng ta. Các mối quan hệ sẽ tìm được cách hòa giải mâu thuẫn và tháo gỡ các bất đồng. Mặt quan hệ xã giao của 12 cung hoàng đạo cũng được thay đổi rõ rệt. 

Tử vi tháng 9/2022 cung Bọ Cạp chi tiết

Chiêm tinh hoàng đạo cho hay Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2022 cung Bọ Cạp có nhiều cảm xúc trong con người cậu ấy không ai có thể hiểu được. Cung hoàng đạo này tự làm khổ mình, nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân. Đây cũng là lí do mà bạn được mọi người rất yêu quý và kính mến.

Trong công việc hay các mối quan hệ ngoài xã hội, Bọ Cạp được đánh giá cao là người giữ chữ tín. Chính vì thế, cuộc sống của bạn được rất nhiều người giúp đỡ và gặp được nhiều người tốt.

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 9 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Trong chuyện tình cảm Bọ Cạp trong tháng 9 có phần nhiệt tình và tâm huyết. Nhưng sẽ khó để bạn đẩy mối quan hệ của mình đi xa cho tới khi Bọ Cạp học được cách kiểm soát cơn bốc đồng của mình. Trăng khuyết tại Thiên Bình thường dẫn đến sự bùng nổ, cộc cằn hoặc hành xử thiếu tế nhị. 

Bạn phản ứng quá nhanh mà không xem xét và suy tính trước. Để trưởng thành hơn, bạn cần hiểu được ảnh hưởng mà lời nói của bạn gây ra cho người khác. Đặc biệt là người thân của mình. 

Gần cuối tháng vòng tròn xã hội của Bảo Bình sẽ hướng nhiều ra ngoài căn nhà của mình hơn. Cuộc sống của bạn không bao giờ nhàm chán mà luôn thay đổi và sôi động.

Đến cuối tháng Bọ Cạp sẽ cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm điểm chung trong chuyện tình cảm. Mặt Trăng đi qua Thiên Bình nhắn nhủ Bọ Cạp rằng cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung cũng là cách giúp bạn và người ấy giữ lửa cho mối quan hệ hiện tại.

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 9/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tháng 9/2022 cung Bọ Cạp cho hay khi Trăng khuyết đi vào Nhân Mã ảnh hưởng tới Bọ Cạp thì kết hợp này mang đến tính cách quyết đoán và dễ bộc lộ cảm xúc. Sức mạnh của tình cảm, lòng quyết tâm và ý chí của Bọ Cạp sẽ trở nên khá “bùng nổ” khi kết hợp với tính thẳng thắn và trung thực tuyệt đối của Nhân Mã. 

Có thể thấy Bọ Cạp khá quyết tâm với công việc trong tháng 9 này, chúc bạn thành công. Tới ngày 9/9 làm việc chăm chỉ và lòng trung thành sẽ là chìa khóa thành công của Bọ Cạp.

tử vi tháng 9/2022 cung bọ cạp

Tài lộc của Bọ Cạp trong tháng 9/2022

Đánh giá: 

Chiêm tinh tháng 9 năm 2022 cho thấy Bọ Cạp là người dễ bị lừa gạt về tiền bạc. Bởi Trăng khuyết Nhân Mã khiến bạn quá yếu mềm và trung thực. Bạn dành quá nhiều thời gian để giúp đỡ người khác mà quên mất túi tiền của chính mình. 

Bạn quá tử tế để kinh doanh hay sử dụng một chút quanh co trong tài chính. Bạn không phải là người có thể đánh đổi tự trọng của mình để lấy tiền bạc hay lợi lộc. Nên vận tài chính của Bọ Cạp luôn nằm trong vòng an toàn. 

Bọ Cạp có thể mong đợi một khoản thu lợi khá khả quan. Tuy nhiên, minh bạch là chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề. Hãy trung thực với đối tác của bạn, đây không phải là thời điểm dễ chịu để cho mọi người vay tiền hoặc đầu tư.

Tử vi tháng 9 năm 2022 cung Bọ Cạp sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng 9 là tháng mà Sao Thủy nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Cho nên con người cũng dễ bị suy yếu các dây thần kinh, đặc biệt là liên quan đến phổi. 

Bọ Cạp cần phải chú tâm hơn tới sức khỏe của mình. Đừng để công việc khiến cho bản thân mình quá mệt mỏi. Hãy nghỉ ngơi đầy đủ, và nâng cao sức khỏe bằng việc tập thể dục đều đặn, ăn uống hợp lý khoa học.

Chòm sao này cũng cần quan tâm đến mọi dấu hiệu bất thường xảy ra trên cơ thể bạn. Đừng lơ là những vấn đề thuộc liên quan đến thể chất, tình cảm và tinh thần của mình. Không nên quá tin tưởng vào các phương pháp điều trị tại nhà để khỏi bệnh.

Xem thêm: Tử vi tháng 9/2022 cung Nhân Mã

Với những thông tin về Tử vi tháng 9/2022 cung Bọ Cạp mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top