Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-10-2021

Tử vi tháng 9/2021 cung Xử Nữ: Nảy sinh tình công sở

Tử vi tháng 9/2021 cung Xử Nữ có nhiều cơ hội tình duyên hơn trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến 7/9, tỷ lệ xuát hiện tình cảm trong sự nghiệp cũng đột ngột tăng cao khiến cho bạn đau đầu hơn.

Xem thêm

tử vi tháng 9/2021 cung xử nữ

Tử vi tháng 9/2021 cung Xử Nữ

Tử vi tháng 9/2021 cung Xử Nữ dự báo, trăng non vào ngày 6/9/2021 đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và sự bắt đầu của một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó mang lại một nguồn năng lượng ​​tiếp thêm sinh lực cho bạn. Bên cạnh đó nó cũng mang đến sự cân bằng về mặt cảm xúc, bạn không dễ xúc động vô cớ và cũng không quá lạnh lùng và tính toán.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. 12 cung hoàng đạo cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ, qua đó tìm ra những con đường mới đầy sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Ngày 17/9/2021, Sao Kim vuông góc sao Thổ tạo nên một góc chiếu thách thức nhất. Hai trong số những điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tình yêu và hạnh phúc, nhưng bạn lại cảm thấy rất rất khó khăn để đạt được nó hơn những người khác. Những điều bạn muốn lại từ chối bạn.

Ngày 23 – 24/9, Sao Kim đối diện với sao Thiên Vương tạo nên một cuộc sống tình yêu khác thường. Bạn cần nhiều kích thích và hưng phấn trong các mối quan hệ, nhưng bạn cũng cần cảm thấy đủ tự do để được là chính mình. Điều này rõ ràng có thể tạo ra vấn đề với các mối quan hệ ràng buộc.

Sao Thủy sẽ tiếp tục nghịch hành từ 27/9 – 18/10. Nó khiến bạn rơi vào tình trạng do dự và hoang mang. Dù là giao tiếp, ra quyết định, mua bán hay thậm chí chỉ lo ăn gì cho bữa tối, chúng ta đều có thể rơi vào tình trạng hoang mang lựa chọn. Đặc biệt là trong sự nghiệp, việc hợp tác dễ xảy ra thương lượng dây dưa nhưng sau đó lại ra quyết định gây hối hận.

Trong tình yêu, tình cũ trở mặt khiến bạn chao đảo. Ngoài ra, khi sao Thủy nghịch hành trong cung Thiên Bình, bạn cũng nên duy trì nguyên tắc tập trung vào bản thân và hành động một cách thận trọng, đừng quá coi trọng công lý và quan tâm đến công việc của người khác. Thiên Bình và Bạch Dương bị ảnh hưởng nặng nhất trong giai đoạn này.

Bên cạnh đó, Tử vi tháng 9/2021 cung Xử Nữ có sao Kim tam hợp sao Hải Vương vào 29/9 sẽ tác động đến hai lĩnh vực chính của cuộc sống, các mối quan hệ và đầu óc sáng tạo của bạn. Tất nhiên, cả hai đều xuất phát từ bản chất bên trong của bạn là thực sự thân thiện và nhân hậu. Hòa bình và thanh thản là lý tưởng của bạn, bạn mong muốn mọi thứ trong thế giới của bạn đều đẹp đẽ và hài hòa.

Sao Kim vuông góc với sao Mộc ngày 30/9 khiến bạn trở thành một người may mắn, sáng tạo và vui vẻ. Trong tất cả các khía cạnh hình vuông đầy thách thức trong chiêm tinh học, đây phải là khía cạnh tốt nhất. Có một số khó khăn đi kèm nhưng nhìn chung chúng khá dễ dàng để vượt qua. Cách nhìn lạc quan, hào phóng và bản tính tốt đẹp khiến bạn sẽ được mọi người yêu quý.

Trong khoảng thời gian này, Sao Thiên Vương vẫn đang nghịch hành từ 19/8 kéo dài cho đến tháng 1 năm sau, nó vẫn đang tạo ảnh hưởng đến những thay đổi bên trong để đáp ứng với những thay đổi bên ngoài trong cuộc sống của bạn. Sao Thiên Vương ngược dòng năm 2021 mang đến sự phấn khích, chủ động, tò mò và cảm giác phiêu lưu.

Đầu tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 9, sức khỏe Xử Nữ kém hơn hẳn, bởi vì thường xuyên phải làm việc ngoài giờ, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Dự báo Xử Nữ có nhiều cơ hội tình duyên hơn trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến 7/9, tỷ lệ xuát hiện tình cảm trong sự nghiệp cũng đột ngột tăng cao khiến cho bạn đau đầu hơn. Tuy là người rất chung thủy nhưng bạn thường bị người khác lợi dụng để trục lợi. Hãy thẳng thắn nhìn nhận lại mối quan hệ hiện tại của mình, bạn có thể có cơ hội tốt hơn để yêu một ai đó mà không dễ bị người khác lợi dụng.

Giữa tháng

Tử vi tháng 9/2021 cung Xử Nữ nhận thấy, các Xử Nhi sẽ gặp nhiều áp lực nghề nghiệp hơn trong khoảng thời gian từ 14 đến 18 tháng 9. Đầu tiên là mặc dù nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo, bạn được giao phó thêm nhiều trách nhiệm. Tiếp đó nữa là sự theo đuổi lý tưởng và tính cách cầu toàn, mặc dù nó giúp bạn đạt được nhiều kết quả tốt. Nhưng qúa nhiều gánh nặng tâm lý cũng có thể khiến cuộc sống trở nên rối ren.

Xử Nữ đang yêu hãy cẩn thận với những cảm xúc tiêu cực, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với người yêu. Việc trút hết áp lực cuộc sống và những muộn phiền trong công việc cho người yêu cũng không phải là một lựa chọn hay.

Tử Vi Số khuyên các Xử Nữ cần phải biết điều chỉnh bản thân, bớt kén chọn người khác và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xem thêm: Tử vi tháng 9/2021 cung Thiên Bình

Cuối tháng

Xử Nữ xuất hành đi lại rất tốt trong khoảng thời gian từ ngày 21 đến ngày 27 tháng 9. Nếu có một kỳ thi hoặc phỏng vấn ở một nơi khác, bạn có thể sẽ đạt kết quả nổi bật và đứng đầu. Một số điều khó chịu sẽ xảy ra với sự phát triển sự nghiệp của Xử Nữ trong khoảng thời gian từ 23 - 30/9.

Đối với những Xử Nữ đang tham gia vào lĩnh vực nhân sự hoặc quản lý nhân tài và các vị trí liên quan khác, hãy cẩn thận xử lý từng mắt xích nhỏ để bạn và những người khác duy trì mối quan hệ tốt đẹp với nhau và làm theo các đề xuất của người khác càng nhiều càng tốt.

Trên đây là những thông tin chi tiết của Tử vi số về Tử vi tháng 9/2021 cung Xử Nữ. Hãy tận dụng những may mắn và cơ hội của mình một cách tối đa, và chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của mình nhé! Tử vi số chúc bạn có một tháng mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top