Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Tử vi tháng 9/2021 cung Sư Tử: Đừng mơ cao, dễ ngã đau

Tử vi tháng 9/2021 cung Sư Tử sẽ có một số khó khăn đi kèm nhưng nhìn chung chúng khá dễ dàng để vượt qua. Cách nhìn lạc quan, hào phóng và bản tính tốt đẹp khiến bạn sẽ được mọi người yêu quý.

Xem thêm

tử vi tháng 9/2021 cung sư tử

Tử vi tháng 9/2021 cung Sư Tử

Tử vi tháng 9/2021 cung Sư Tử dự báo, trăng non vào ngày 6/9/2021 đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và sự bắt đầu của một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó mang lại một nguồn năng lượng ​​tiếp thêm sinh lực cho bạn. Bên cạnh đó nó cũng mang đến sự cân bằng về mặt cảm xúc, bạn không dễ xúc động vô cớ và cũng không quá lạnh lùng và tính toán.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. 12 cung hoàng đạo cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ, qua đó tìm ra những con đường mới đầy sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Ngày 17/9/2021, Sao Kim vuông góc sao Thổ tạo nên một góc chiếu thách thức nhất. Hai trong số những điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tình yêu và hạnh phúc, nhưng bạn lại cảm thấy rất rất khó khăn để đạt được nó hơn những người khác. Những điều bạn muốn lại từ chối bạn.

Ngày 23 – 24/9, Sao Kim đối diện với sao Thiên Vương tạo nên một cuộc sống tình yêu khác thường. Bạn cần nhiều kích thích và hưng phấn trong các mối quan hệ, nhưng bạn cũng cần cảm thấy đủ tự do để được là chính mình. Điều này rõ ràng có thể tạo ra vấn đề với các mối quan hệ ràng buộc.

Ma Kết và Sư Tử có hợp nhau không? Quân tử chi giao đạm nhược thủy
Ma Kết và Sư Tử có hợp nhau không? Quân tử chi giao đạm nhược thủy
Ma Kết và Sư Tử có hợp nhau không? Quân tử chi giao đạm nhược thủy

Ma Kết và Sư Tử có hợp nhau không? Khi mà sẽ xảy ra sự kết hợp này sẽ luôn tạo ra những sự khác biệt, sự mơ hồ giữa tình yêu và nhiều thứ tình cảm khác. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết về chỉ số hòa hợp của hai cung hoàng đạo này.

Sao Thủy sẽ tiếp tục nghịch hành từ 27/9 – 18/10. Nó khiến bạn rơi vào tình trạng do dự và hoang mang. Dù là giao tiếp, ra quyết định, mua bán hay thậm chí chỉ lo ăn gì cho bữa tối, chúng ta đều có thể rơi vào tình trạng hoang mang lựa chọn. Đặc biệt là trong sự nghiệp, việc hợp tác dễ xảy ra thương lượng dây dưa nhưng sau đó lại ra quyết định gây hối hận.

Trong tình yêu, tình cũ trở mặt khiến bạn chao đảo. Ngoài ra, khi sao Thủy nghịch hành trong cung Thiên Bình, bạn cũng nên duy trì nguyên tắc tập trung vào bản thân và hành động một cách thận trọng, đừng quá coi trọng công lý và quan tâm đến công việc của người khác. Thiên Bình và Bạch Dương bị ảnh hưởng nặng nhất trong giai đoạn này.

Bên cạnh đó, Tử vi tháng 9/2021 cung Sư Tử có sao Kim tam hợp sao Hải Vương vào 29/9 sẽ tác động đến hai lĩnh vực chính của cuộc sống, các mối quan hệ và đầu óc sáng tạo của bạn. Tất nhiên, cả hai đều xuất phát từ bản chất bên trong của bạn là thực sự thân thiện và nhân hậu. Hòa bình và thanh thản là lý tưởng của bạn, bạn mong muốn mọi thứ trong thế giới của bạn đều đẹp đẽ và hài hòa.

Sao Kim vuông góc với sao Mộc ngày 30/9 khiến bạn trở thành một người may mắn, sáng tạo và vui vẻ. Trong tất cả các khía cạnh hình vuông đầy thách thức trong chiêm tinh học, đây phải là khía cạnh tốt nhất. Có một số khó khăn đi kèm nhưng nhìn chung chúng khá dễ dàng để vượt qua. Cách nhìn lạc quan, hào phóng và bản tính tốt đẹp khiến bạn sẽ được mọi người yêu quý.

Trong khoảng thời gian này, Sao Thiên Vương vẫn đang nghịch hành từ 19/8 kéo dài cho đến tháng 1 năm sau, nó vẫn đang tạo ảnh hưởng đến những thay đổi bên trong để đáp ứng với những thay đổi bên ngoài trong cuộc sống của bạn. Sao Thiên Vương ngược dòng năm 2021 mang đến sự phấn khích, chủ động, tò mò và cảm giác phiêu lưu.

Đầu tháng

Sư Tử tỏ ra rất tham vọng trong khoảng thời gian từ 2/9 đến 7/9, nhưng bạn càng càng muốn thể hiện bản thân thì càng dễ mắc sai lầm. Một phản ứng bình tĩnh có thể mang lại cho bạn cơ hội cao hơn trong sự nghiệp.

Dự báo với những Sư Tử đang làm trong ngành quản lý sẽ gặp vấn đề trong mối quan hệ với cấp dưới trong thời gian sắp tới. Bạn luôn nghĩ rằng người khác đã cướp mất cơ hội tỏa sáng của bạn, vì vậy hãy dẹp suy nghĩ đó đi và chứng tỏ sự hào phóng của mình nào!

Tử vi tháng 9/2021 cung Sư Tử nhận thấy, với chòm sao này, bạn càng tỉ mỉ thì càng có những cơ hội tốt trong sự nghiệp. Đặc biệt là người làm về thủ công, mỹ nghệ, những nghề cần đến sự khéo tay. Càng chỉn chu cẩn thận thì thì sự nghiệp của bạn sẽ càng khởi sắc.

Giữa tháng

Trong khoảng thời gian từ 14 đến 18 tuổi, người thuộc cung Sư Tử sẽ gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, nhất là khi kết thân với người mình không thích, bạn cũng phải biết cách khéo léo từ chối, nếu không sẽ khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên khó xử. Nếu không thì chắc chắn sẽ khiến người khác có cái nhìn tiêu cực về bạn.

Đồng thời vào thời điểm này, Sư Tử đã có gia đình sẽ trút hết những cảm xúc trong cuộc sống và áp lực công việc lên đầu người ấy. Vì thế mà xảy ra những sự việc không như ý, tình cảm đôi bên rạn nứt nghiêm trọng.

Xem thêm: Tử vi tháng 9/2021 cung Xử Nữ

Cuối tháng

Sư Tử có thành tích học tập khá tốt từ ngày 22 đến ngày 28. Bạn luôn dành nhiều thời gian cho những môn mình giỏi, đồng thời cũng nên bổ sung thêm một chút vào những môn mình đang yếu. Trước mắt sắp diễn ra những kỳ thi quan trọng, vì vậy đừng vội nản chí mà bỏ cuộc dễ dàng.

Cung Sư Tử sẽ có dấu hiệu gặt hái được nhiều thành công trong các công việc ngoài trời, các chuyến công tác và những việc nhỏ khác trong khoảng thời gian từ 21 đến 30/9. Điều này có liên quan đến tác động truyền năng lượng tích cực của sao Hải Vương.

Chỉ là những người thuộc cung Sư Tử không nên mơ mộng và kỳ vọng quá cao, hãy học cách đối phó mọi biến cố với tâm thái bình an và nhìn nhận quy luật phát triển của sự việc một cách hợp lý, có như vậy sự nghiệp mới vững vàng hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết của Tử vi số về Tử vi tháng 9/2021 cung Sư Tử. Hãy tận dụng những may mắn và cơ hội của mình một cách tối đa, và chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của mình nhé! Tử vi số chúc bạn có một tháng mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top