Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Tử vi tháng 9/2021 cung Song Tử: Hoang mang giữa ngàn quyết định

Tử vi tháng 9/2021 cung Song Tử với hành trình nghịch hành của sao Thủy, bạn có thể rơi vào tình trạng do dự và hoang mang. Dù là giao tiếp, ra quyết định, mua bán hay thậm chí chỉ lo ăn gì cho bữa tối.

Xem thêm

tử vi tháng 9/2021 cung song tử

Tử vi tháng 9/2021 cung Song Tử

Tử vi tháng 9/2021 cung Song Tử dự báo, trăng non vào ngày 6/9/2021 đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và sự bắt đầu của một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó mang lại một nguồn năng lượng ​​tiếp thêm sinh lực cho bạn. Bên cạnh đó nó cũng mang đến sự cân bằng về mặt cảm xúc, bạn không dễ xúc động vô cớ và cũng không quá lạnh lùng và tính toán.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. 12 cung hoàng đạo cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ, qua đó tìm ra những con đường mới đầy sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Ngày 17/9/2021, Sao Kim vuông góc sao Thổ tạo nên một góc chiếu thách thức nhất. Hai trong số những điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tình yêu và hạnh phúc, nhưng bạn lại cảm thấy rất rất khó khăn để đạt được nó hơn những người khác. Những điều bạn muốn lại từ chối bạn.

Ngày 23 – 24/9, Sao Kim đối diện với sao Thiên Vương tạo nên một cuộc sống tình yêu khác thường. Bạn cần nhiều kích thích và hưng phấn trong các mối quan hệ, nhưng bạn cũng cần cảm thấy đủ tự do để được là chính mình. Điều này rõ ràng có thể tạo ra vấn đề với các mối quan hệ ràng buộc.

Sao Thủy sẽ tiếp tục nghịch hành từ 27/9 – 18/10. Nó khiến bạn rơi vào tình trạng do dự và hoang mang. Dù là giao tiếp, ra quyết định, mua bán hay thậm chí chỉ lo ăn gì cho bữa tối, chúng ta đều có thể rơi vào tình trạng hoang mang lựa chọn. Đặc biệt là trong sự nghiệp, việc hợp tác dễ xảy ra thương lượng dây dưa nhưng sau đó lại ra quyết định gây hối hận.

Trong tình yêu, tình cũ trở mặt khiến bạn chao đảo. Ngoài ra, khi sao Thủy nghịch hành trong cung Thiên Bình, bạn cũng nên duy trì nguyên tắc tập trung vào bản thân và hành động một cách thận trọng, đừng quá coi trọng công lý và quan tâm đến công việc của người khác. Thiên Bình và Bạch Dương bị ảnh hưởng nặng nhất trong giai đoạn này.

Bên cạnh đó, Tử vi tháng 9/2021 cung Song Tử có sao Kim tam hợp sao Hải Vương vào 29/9 sẽ tác động đến hai lĩnh vực chính của cuộc sống, các mối quan hệ và đầu óc sáng tạo của bạn. Tất nhiên, cả hai đều xuất phát từ bản chất bên trong của bạn là thực sự thân thiện và nhân hậu. Hòa bình và thanh thản là lý tưởng của bạn, bạn mong muốn mọi thứ trong thế giới của bạn đều đẹp đẽ và hài hòa.

Sao Kim vuông góc với sao Mộc ngày 30/9 khiến bạn trở thành một người may mắn, sáng tạo và vui vẻ. Trong tất cả các khía cạnh hình vuông đầy thách thức trong chiêm tinh học, đây phải là khía cạnh tốt nhất. Có một số khó khăn đi kèm nhưng nhìn chung chúng khá dễ dàng để vượt qua. Cách nhìn lạc quan, hào phóng và bản tính tốt đẹp khiến bạn sẽ được mọi người yêu quý.

Trong khoảng thời gian này, Sao Thiên Vương vẫn đang nghịch hành từ 19/8 kéo dài cho đến tháng 1 năm sau, nó vẫn đang tạo ảnh hưởng đến những thay đổi bên trong để đáp ứng với những thay đổi bên ngoài trong cuộc sống của bạn. Sao Thiên Vương ngược dòng năm 2021 mang đến sự phấn khích, chủ động, tò mò và cảm giác phiêu lưu.

Đầu tháng

Song Tử đã kết hôn sẽ gặp nhiều rắc rối về tình cảm hơn trong khoảng thời gian từ 2/9 đến 6/9. Năng lượng tiêu cực của sao Hỏa sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn và người yêu, rõ ràng là hai bạn muốn giải quyết những lo lắng của nhau, nhưng cách xử trí lại quá bốc đồng. Điều này sẽ chỉ làm cho người yêu của bạn cảm thấy rằng bạn không đáng tin cậy, sau khi ăn miếng trả miếng, mối quan hệ giữa hai người sẽ khó chịu.

Tử vi tháng 9/2021 cung Song Tử dặn bạn trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 9, sức khỏe của Dương Dương không tốt, đặc biệt là cơ chân thường bị căng cứng, những Song Tử tham gia vào các môn thể thao điền kinh hoặc các thể dục dụng cụ sẽ gặp khó khăn trong việc vận động, và bạn phải tìm cách giải quyết chúng. Song Tử đang cần tới những cảm xúc tinh tế hơn để hoàn thành mọi việc.

Giữa tháng

Song Tử sẽ gặp nhiều may mắn trong học tập trong khoảng thời gian từ 11-16. Với chuyển động nghịch hành của sao Thủy, những người thuộc cung Song Tử có thể đạt được kết quả tốt trong sự nghiệp, điều này cũng đúng với vận tài chính của bạn.

Tình trạng thể chất của Song Tử sẽ yếu đi trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 18. Đừng thực hiện các bài tập thể dục mạnh, nó sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến cơ thể của bạn. Trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 19, Song Tử sẽ thường mắc những lỗi vặt vãnh do bất cẩn trong công việc.

Xem thêm: Tử vi tháng 9/2021 cung Cự Giải

Cuối tháng

Song Tử sẽ rất bận rộn trong khoảng từ 19 đến 28, góc vuông của sao Hải Vương ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của bạn. Trong công việc, bạn có nhiều ý tưởng thiếu thực tế và gặp khó khăn trong giải quyết vấn đề.

Tử Vi số khuyên Song Nhi hãy mạnh dạn đối đầu và đừng lý tưởng hóa mọi chuyện nữa. Chỉ cần bạn quyết đoán và suy nghĩ thấu đáo hơn, chắc chắn sẽ có xử lý hợp tình hợp lý cho tất cả mọi việc. Trong chuyện tình cảm, nếu bạn gặp vướng mắc về tình cảm và thật sự bế tắc, buông tay sẽ là lựa chọn tốt nhất cho hai người.

Trên đây là những thông tin chi tiết của Tử vi số về Tử vi tháng 9/2021 cung Song Tử. Hãy tận dụng những may mắn và cơ hội của mình một cách tối đa, và chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của mình nhé! Tử vi số chúc bạn có một tháng mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top