Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Tử vi tháng 9/2021 cung Nhân Mã: Sống có trách nhiệm

Xem thêm

Tử vi tháng 9/2021 cung Nhân Mã cho hay trong khoảng thời gian từ ngày 21 đến ngày 29 thì cung hoàng đạo này có kết quả học tập khá tốt.

tử vi tháng 9/2021 cung nhân mã

Tử vi tháng 9/2021 cung Nhân Mã

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Đỏ
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Xử Nữ
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Chiêm tinh tháng 9

Trăng non vào thứ 2, ngày 6/9/2021 đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và sự bắt đầu của một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến tiếp thêm sinh lực. Nhưng nó cũng mang lại sự cân bằng về mặt cảm xúc, bạn không dễ xúc động vô cớ và cũng không quá lạnh lùng và tính toán.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ, qua đó tìm ra những con đường mới đầy sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Ngày 17/9/2021, Sao Kim vuông góc sao Thổ tạo nên một góc chiếu thách thức nhất. Hai trong số những điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tình yêu và hạnh phúc, nhưng bạn lại cảm thấy rất rất khó khăn để đạt được nó hơn những người khác. Những điều bạn muốn lại từ chối bạn.

Ngày 23 – 24/9, Sao Kim đối diện với sao Thiên Vương tạo nên một cuộc sống tình yêu khác thường. Bạn cần nhiều kích thích và hưng phấn trong các mối quan hệ, nhưng bạn cũng cần cảm thấy đủ tự do để được là chính mình. Điều này rõ ràng có thể tạo ra vấn đề với các mối quan hệ ràng buộc.

Sao Thủy sẽ tiếp tục nghịch hành từ 27/9 – 18/10. Nó khiến bạn rơi vào tình trạng do dự và hoang mang. Dù là giao tiếp, ra quyết định, mua bán hay thậm chí chỉ lo ăn gì cho bữa tối, chúng ta đều có thể rơi vào tình trạng hoang mang lựa chọn. Đặc biệt là trong sự nghiệp, việc hợp tác dễ xảy ra thương lượng dây dưa nhưng sau đó lại ra quyết định gây hối hận.

Trong tình yêu, tình cũ trở mặt khiến bạn chao đảo. Ngoài ra, khi sao Thủy nghịch hành trong cung Thiên Bình, bạn cũng nên duy trì nguyên tắc tập trung vào bản thân và hành động một cách thận trọng, đừng quá coi trọng công lý và quan tâm đến công việc của người khác. Thiên Bình và Bạch Dương bị ảnh hưởng nặng nhất trong giai đoạn này.

Sao Kim tam hợp sao Hải Vương vào 29/9 sẽ tác động đến hai lĩnh vực chính của cuộc sống, các mối quan hệ và đầu óc sáng tạo của bạn. Tất nhiên, cả hai đều xuất phát từ bản chất bên trong của bạn là thực sự thân thiện và nhân hậu. Hòa bình và thanh thản là lý tưởng của bạn, bạn mong muốn mọi thứ trong thế giới của bạn đều đẹp đẽ và hài hòa.

Sao Kim vuông góc với sao Mộc ngày 30/9 khiến bạn trở thành một người may mắn, sáng tạo và vui vẻ. Trong tất cả các khía cạnh hình vuông đầy thách thức trong chiêm tinh học, đây phải là khía cạnh tốt nhất. Có một số khó khăn đi kèm nhưng nhìn chung chúng khá dễ dàng để vượt qua. Cách nhìn lạc quan, hào phóng và bản tính tốt đẹp khiến bạn sẽ được mọi người yêu quý.

Trong khoảng thời gian này, Sao Thiên Vương vẫn đang nghịch hành từ 19/8 kéo dài cho đến tháng 1 năm sau, nó vẫn đang tạo ảnh hưởng đến những thay đổi bên trong để đáp ứng với những thay đổi bên ngoài trong cuộc sống của bạn. Sao Thiên Vương ngược dòng năm 2021 mang đến sự phấn khích, chủ động, tò mò và cảm giác phiêu lưu.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Theo Tử vi tháng 9/2021 cung Nhân Mã, những cô gái sẽ gặp nhiều may mắn trong khoảng thời gian này. Chỉ với một thời gian tiếp xúc đã xác định mối quan hệ e rằng sẽ khiến cả hai bạn xảy ra một số hành vi thiếu trách nhiệm.

Tuy có nhiều cách để Nhân Mã thúc đẩy mối quan hệ tình yêu nhưng chòm sao này lại muốn có những quan niệm đúng đắn trên phương diện tình cảm để không làm tổn thương ai.

Dưới sự ảnh hưởng của sao Hải Vương trong khoảng thời gian từ ngày mồng 3 đến ngày 9, những người thuộc cung Nhân Mã có khả năng bùng nổ cảm xúc với các thành viên trong gia đình. Trong thời gian này, mối quan hệ giữa bạn và người thân trong gia đình cũng rất bấp bênh. Những chàng trai Nhân Mã đã kết hôn sống hòa thuận với người vợ của mình.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 18, mối quan hệ giữa Nhân Mã và người yêu không mấy dễ chịu. Đặc biệt là giữa tình cảm hai người thường sẽ có những rắc rối nhỏ. Nhân Mã có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 18 của tháng.

Những Nhân Mã có ý định giảm cân cần phải có những thói quen sinh hoạt hợp lý và hoàn hảo. Nếu không sẽ gây tác dụng ngược. Với những Xạ Thủ làm trong lĩnh vực hội họa, thiết kế và các vị trí liên quan khác, khiếu thẩm mỹ của bạn rất tốt.

Trong khoảng thời gian gần đây, bạn cũng thu được rất nhiều kết quả tốt. Dù là danh tiếng của người khác hay thu nhập của bạn đều sẽ có sự gia tăng khả quan.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 9/2021 cung Nhân Mã cho hay trong khoảng thời gian từ ngày 21 đến ngày 29 thì cung hoàng đạo này có kết quả học tập khá tốt. Điểm số của Cung Thủ đã được cải thiện đáng kể nhưng nếu chòm sao này muốn phát huy hết khả năng trong các kỳ thi quan trọng thì bạn cần phải cẩn trọng. Giữ đầu óc thoải mái sẽ làm điểm số của bạn tốt hơn.

Tại thời điểm này, những Nhân Mã tham gia vào lĩnh vực khoa học sẽ có nhiều khả năng mang lại kết quả tốt hơn. Điều này cũng liên quan đến sự tích lũy kiến thức hàng ngày của bạn.

Vào cuối tháng, Nhân Mã sẽ bận rộn hơn. Bạn nên điều chỉnh lại công việc và thời gian nghỉ ngơi. Đồng thời hãy kiểm soát chế độ ăn uống trong những bữa tiệc tùng, vui chơi. Đừng đánh mất bản thân sau những cuộc nhậu nhẹt.

Xem thêm: Tử vi tháng 9/2021 cung Ma Kết

Kết luận

Cảm ơn quý độc giả đã xem bài viết dự báo Tử vi tháng 9/2021 cung Nhân Mã của chúng tôi. Hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng 9 của cung Nhân Mã.

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top