Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Tử vi tháng 9/2021 cung Ma Kết: Giữ vững tâm lý bản thân

Xem thêm

Tử vi tháng 9/2021 cung Ma Kết cho hay chòm sao này sẽ gặp nhiều may mắn trong khoảng thời gian từ ngày 25 đến hết tháng. Bạn có thể là tiến thêm một bước nữa hay có những hành vi thân mật với người mình thích.

tử vi tháng 9/2021 cung ma kết

Tử vi tháng 9/2021 cung Ma Kết

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Kim vuông góc với sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6 Màu may mắn: Xanh dương
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 15

Chiêm tinh tháng 9

Trăng non vào thứ 2, ngày 6/9/2021 đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và sự bắt đầu của một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến tiếp thêm sinh lực. Nhưng nó cũng mang lại sự cân bằng về mặt cảm xúc, bạn không dễ xúc động vô cớ và cũng không quá lạnh lùng và tính toán.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ, qua đó tìm ra những con đường mới đầy sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Ngày 17/9/2021, Sao Kim vuông góc sao Thổ tạo nên một góc chiếu thách thức nhất. Hai trong số những điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tình yêu và hạnh phúc, nhưng bạn lại cảm thấy rất rất khó khăn để đạt được nó hơn những người khác. Những điều bạn muốn lại từ chối bạn.

Ngày 23 – 24/9, Sao Kim đối diện với sao Thiên Vương tạo nên một cuộc sống tình yêu khác thường. Bạn cần nhiều kích thích và hưng phấn trong các mối quan hệ, nhưng bạn cũng cần cảm thấy đủ tự do để được là chính mình. Điều này rõ ràng có thể tạo ra vấn đề với các mối quan hệ ràng buộc.

Sao Thủy sẽ tiếp tục nghịch hành từ 27/9 – 18/10. Nó khiến bạn rơi vào tình trạng do dự và hoang mang. Dù là giao tiếp, ra quyết định, mua bán hay thậm chí chỉ lo ăn gì cho bữa tối, chúng ta đều có thể rơi vào tình trạng hoang mang lựa chọn. Đặc biệt là trong sự nghiệp, việc hợp tác dễ xảy ra thương lượng dây dưa nhưng sau đó lại ra quyết định gây hối hận.

Trong tình yêu, tình cũ trở mặt khiến bạn chao đảo. Ngoài ra, khi sao Thủy nghịch hành trong cung Thiên Bình, bạn cũng nên duy trì nguyên tắc tập trung vào bản thân và hành động một cách thận trọng, đừng quá coi trọng công lý và quan tâm đến công việc của người khác. Thiên Bình và Bạch Dương bị ảnh hưởng nặng nhất trong giai đoạn này.

Sao Kim tam hợp sao Hải Vương vào 29/9 sẽ tác động đến hai lĩnh vực chính của cuộc sống, các mối quan hệ và đầu óc sáng tạo của bạn. Tất nhiên, cả hai đều xuất phát từ bản chất bên trong của bạn là thực sự thân thiện và nhân hậu. Hòa bình và thanh thản là lý tưởng của bạn, bạn mong muốn mọi thứ trong thế giới của bạn đều đẹp đẽ và hài hòa.

Sao Kim vuông góc với sao Mộc ngày 30/9 khiến bạn trở thành một người may mắn, sáng tạo và vui vẻ. Trong tất cả các khía cạnh hình vuông đầy thách thức trong chiêm tinh học, đây phải là khía cạnh tốt nhất. Có một số khó khăn đi kèm nhưng nhìn chung chúng khá dễ dàng để vượt qua. Cách nhìn lạc quan, hào phóng và bản tính tốt đẹp khiến bạn sẽ được mọi người yêu quý.

Trong khoảng thời gian này, Sao Thiên Vương vẫn đang nghịch hành từ 19/8 kéo dài cho đến tháng 1 năm sau, nó vẫn đang tạo ảnh hưởng đến những thay đổi bên trong để đáp ứng với những thay đổi bên ngoài trong cuộc sống của bạn. Sao Thiên Vương ngược dòng năm 2021 mang đến sự phấn khích, chủ động, tò mò và cảm giác phiêu lưu.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Theo Tử vi tháng 9/2021 cung Ma Kết, khoảng thời gian đầu tháng thì sức khỏe của cung hoàng đạo này khá tốt. Những Ma Kết đang phải làm việc ngoài trời thì sẽ có sự nghiệp phát triển tốt trong một khoảng thời gian ngắn.

Từ ngày mồng 3 đến ngày mùng 9/9, mối quan Ma Kết và các thành viên trong gia đình tương đối xấu. Bạn có những điều tâm sự tồi tệ muốn nói nhưng Ma Kết lại không đủ can đảm trao đổi với người thân.

Ngoài ra, giữa những chú dê biển và gia đình cũng có những mục tiêu theo đuổi khác nhau trong cuộc sống. Điều này khiến quan hệ của bạn với gia đình càng tồi tệ hơn. Với một Ma Kết đang là sinh viên thì trong khoảng thời gian này, điểm số của bạn rất khó cải thiện. Bạn tự đặt áp lực lên mình quá lớn nên cần phải giải tỏa nó một cách hợp lý.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 18, Ma Kết có thể gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Bạn và người yêu khó tin tưởng nhau. Một phần cũng do Kết Kết quá cẩn thận mà ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người.

Cũng trong khoảng thời gian giữa tháng, mặc dù sẽ có những cơ hội tốt trong sự nghiệp nhưng bạn lại không nắm bắt được nó để đạt được các thành tích cao. Điều này khiến Ma Kết gặp một số rắc rối trong sự nghiệp.

Đối với những Ma Kết đang làm việc tại các vị trí truyền thông, sự cạnh tranh giữa bạn và những người khác gần đây là điều hiển nhiên. Và làm thế nào để trở nên nổi bật trong mắt mọi người chính là chìa khóa để khiến người khác nhớ đến bạn. Không rêu rao thành tích là tốt nhưng đôi lúc bạn cũng phải tỏa sáng kịp thời.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 9/2021 cung Ma Kết cho hay chòm sao này sẽ gặp nhiều may mắn trong khoảng thời gian từ ngày 25 đến hết tháng. Bạn có thể là tiến thêm một bước nữa hay có những hành vi thân mật với người mình thích. Điều này khiến Tiểu Kết tràn đầy kỳ vọng vào mối quan hệ này. Thế nhưng bản mệnh lại kìm nén nó nên không thể thực hiện nguyện vọng của bản thân được.

Điều này cũng khiến Ma Kết có những thăng trầm về mặt cảm xúc. Cung hoàng đạo này nên chủ động hơn hoặc dũng cảm đối mặt với cảm xúc thật của mình. Hãy nói cho đối phương biết tình cảm yêu thương mà bạn ẩn giấu trong lòng.

Điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến những cảm xúc nhỏ nhặt của bạn. Điều này tạo nên những điều phiền muộn ập đến trong đầu bạn. Hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt để đương đầu bởi nó chắc chắn ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống Ma Kết.

Xem thêm: Tử vi tháng 9/2021 cung Bảo Bình

Kết luận

Cảm ơn quý độc giả đã xem bài viết dự báo Tử vi tháng 9/2021 cung Ma Kết của chúng tôi. Hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng 9 của cung Ma Kết.

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top