Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 20-01-2022

Tử vi tháng 9/2021 cung Kim Ngưu: Thách thức trong tình yêu

Tử vi tháng 9/2021 cung Kim Ngưu vì sao Kim vuông góc sao Thổ sẽ tạo nên một góc chiếu thách thức nhất. Hãy nắm chắc lấy tình yêu và hạnh phúc của mình, bạn nhé!

Xem thêm

tử vi tháng 9/2021 cung kim ngưu

Tử vi tháng 9/2021 cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 9/2021 cung Kim Ngưu dự báo, trăng non vào ngày 6/9/2021 đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và sự bắt đầu của một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó mang lại một nguồn năng lượng ​​tiếp thêm sinh lực cho bạn. Bên cạnh đó nó cũng mang đến sự cân bằng về mặt cảm xúc, bạn không dễ xúc động vô cớ và cũng không quá lạnh lùng và tính toán.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. 12 cung hoàng đạo cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ, qua đó tìm ra những con đường mới đầy sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Ngày 17/9/2021, Sao Kim vuông góc sao Thổ tạo nên một góc chiếu thách thức nhất. Hai trong số những điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tình yêu và hạnh phúc, nhưng bạn lại cảm thấy rất rất khó khăn để đạt được nó hơn những người khác. Những điều bạn muốn lại từ chối bạn.

Ngày 23 – 24/9, Sao Kim đối diện với sao Thiên Vương tạo nên một cuộc sống tình yêu khác thường. Bạn cần nhiều kích thích và hưng phấn trong các mối quan hệ, nhưng bạn cũng cần cảm thấy đủ tự do để được là chính mình. Điều này rõ ràng có thể tạo ra vấn đề với các mối quan hệ ràng buộc.

Sao Thủy sẽ tiếp tục nghịch hành từ 27/9 – 18/10. Nó khiến bạn rơi vào tình trạng do dự và hoang mang. Dù là giao tiếp, ra quyết định, mua bán hay thậm chí chỉ lo ăn gì cho bữa tối, chúng ta đều có thể rơi vào tình trạng hoang mang lựa chọn. Đặc biệt là trong sự nghiệp, việc hợp tác dễ xảy ra thương lượng dây dưa nhưng sau đó lại ra quyết định gây hối hận.

Trong tình yêu, tình cũ trở mặt khiến bạn chao đảo. Ngoài ra, khi sao Thủy nghịch hành trong cung Thiên Bình, bạn cũng nên duy trì nguyên tắc tập trung vào bản thân và hành động một cách thận trọng, đừng quá coi trọng công lý và quan tâm đến công việc của người khác. Thiên Bình và Bạch Dương bị ảnh hưởng nặng nhất trong giai đoạn này.

Bên cạnh đó, Tử vi tháng 9/2021 cung Kim Ngưu có sao Kim tam hợp sao Hải Vương vào 29/9 sẽ tác động đến hai lĩnh vực chính của cuộc sống, các mối quan hệ và đầu óc sáng tạo của bạn. Tất nhiên, cả hai đều xuất phát từ bản chất bên trong của bạn là thực sự thân thiện và nhân hậu. Hòa bình và thanh thản là lý tưởng của bạn, bạn mong muốn mọi thứ trong thế giới của bạn đều đẹp đẽ và hài hòa.

Sao Kim vuông góc với sao Mộc ngày 30/9 khiến bạn trở thành một người may mắn, sáng tạo và vui vẻ. Trong tất cả các khía cạnh hình vuông đầy thách thức trong chiêm tinh học, đây phải là khía cạnh tốt nhất. Có một số khó khăn đi kèm nhưng nhìn chung chúng khá dễ dàng để vượt qua. Cách nhìn lạc quan, hào phóng và bản tính tốt đẹp khiến bạn sẽ được mọi người yêu quý.

Trong khoảng thời gian này, Sao Thiên Vương vẫn đang nghịch hành từ 19/8 kéo dài cho đến tháng 1 năm sau, nó vẫn đang tạo ảnh hưởng đến những thay đổi bên trong để đáp ứng với những thay đổi bên ngoài trong cuộc sống của bạn. Sao Thiên Vương ngược dòng năm 2021 mang đến sự phấn khích, chủ động, tò mò và cảm giác phiêu lưu.

Đầu tháng

Kim Ngưu có tình trạng sức khỏe rất tốt từ ngày 1/9 đến 6/ 9, và có thể đạt được kết quả tốt trong các cuộc thi thể chất hoặc các khóa huấn luyện sức bền. Người thuộc cung Kim Ngưu vốn có sức chịu đựng tốt. Bởi vậy trong tháng này, Ngưu Nhi có chuyên môn về thể thao sẽ có bước phát triển trong sự nghiệp, tuy có chút cạnh tranh giữa bạn và người khác nhưng sẽ phát huy được năng lực của bản thân, đừng dễ dàng bỏ cuộc.

Tử vi tháng 9/2021 cung Kim Ngưu dự báo rằng, với Kim Ngưu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hoặc nhân sự và các vị trí liên quan khác, bạn thường hơi nóng nảy trong giao tiếp với người khác. Trong chuyện tình cảm, đặc điểm này cũng khiến cho mối quan hệ giữa hai người nảy ra mâu thuẫn.

Giữa tháng

Kim Ngưu có một mối quan hệ phức tạp với người khác giới trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 16, Tử Vi Số sợ rằng đây cũng chính là nguồn cơn khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối. Điều này sẽ chỉ làm cho các mối quan hệ khác của bạn trở nên tồi tệ hơn.

Mối quan hệ riêng tư của Kim Ngưu trong giai đoạn 11/9 -16/9 rất không tốt, đặc biệt là bạn rất dễ trút những cảm xúc cá nhân của mình lên người khác. Tính cách bốc đồng và dễ nổi nóng khiến cho những người ở bên bạn dễ cảm thấy mệt mỏi.

Xem thêm: Tử vi tháng 9/2021 cung Song Tử

Cuối tháng

Kim Ngưu có thể đạt được thành quả trong sự nghiệp của mình từ ngày 22 đến ngày 28, đặc biệt là đối với Kim Ngưu trong lĩnh vực quản lý tài chính, đầu tư tài chính và các vị trí liên quan khác. Mọi người sẽ công nhận năng lực thực thụ của bạn.

Dưới ảnh hưởng của sao Thiên Vương nghịch hành, bạn cũng trở nên vật chất hơn một chút, điềm đạm và bình tĩnh hơn. Hoàn cảnh dù có tốt có xấu nhưng nhưng mấu chốt là bạn học được cách nắm bắt cảm xúc và theo kịp nhịp điệu làm việc của mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết của Tử vi số về Tử vi tháng 9/2021 cung Kim Ngưu. Hãy tận dụng những may mắn và cơ hội của mình một cách tối đa, và chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của mình nhé! Tử vi số chúc bạn có một tháng mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top