Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Tử vi tháng 9/2021 cung Bảo Bình: Có cố gắng có quả ngọt

Xem thêm

Tử vi tháng 9/2021 cung Bảo Bình cho biết tuy chòm sao này gặp nhiều may mắn trên phương diện tình yêu trong khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 18.

tử vi tháng 9/2021 cung bảo bình

Tử vi tháng 9/2021 cung Bảo Bình

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Chiêm tinh tháng 9

Trăng non vào thứ 2, ngày 6/9/2021 đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và sự bắt đầu của một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến tiếp thêm sinh lực. Nhưng nó cũng mang lại sự cân bằng về mặt cảm xúc, bạn không dễ xúc động vô cớ và cũng không quá lạnh lùng và tính toán.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ, qua đó tìm ra những con đường mới đầy sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Ngày 17/9/2021, Sao Kim vuông góc sao Thổ tạo nên một góc chiếu thách thức nhất. Hai trong số những điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tình yêu và hạnh phúc, nhưng bạn lại cảm thấy rất rất khó khăn để đạt được nó hơn những người khác. Những điều bạn muốn lại từ chối bạn.

Ngày 23 – 24/9, Sao Kim đối diện với sao Thiên Vương tạo nên một cuộc sống tình yêu khác thường. Bạn cần nhiều kích thích và hưng phấn trong các mối quan hệ, nhưng bạn cũng cần cảm thấy đủ tự do để được là chính mình. Điều này rõ ràng có thể tạo ra vấn đề với các mối quan hệ ràng buộc.

Sao Thủy sẽ tiếp tục nghịch hành từ 27/9 – 18/10. Nó khiến bạn rơi vào tình trạng do dự và hoang mang. Dù là giao tiếp, ra quyết định, mua bán hay thậm chí chỉ lo ăn gì cho bữa tối, chúng ta đều có thể rơi vào tình trạng hoang mang lựa chọn. Đặc biệt là trong sự nghiệp, việc hợp tác dễ xảy ra thương lượng dây dưa nhưng sau đó lại ra quyết định gây hối hận.

Trong tình yêu, tình cũ trở mặt khiến bạn chao đảo. Ngoài ra, khi sao Thủy nghịch hành trong cung Thiên Bình, bạn cũng nên duy trì nguyên tắc tập trung vào bản thân và hành động một cách thận trọng, đừng quá coi trọng công lý và quan tâm đến công việc của người khác. Thiên Bình và Bạch Dương bị ảnh hưởng nặng nhất trong giai đoạn này.

Sao Kim tam hợp sao Hải Vương vào 29/9 sẽ tác động đến hai lĩnh vực chính của cuộc sống, các mối quan hệ và đầu óc sáng tạo của bạn. Tất nhiên, cả hai đều xuất phát từ bản chất bên trong của bạn là thực sự thân thiện và nhân hậu. Hòa bình và thanh thản là lý tưởng của bạn, bạn mong muốn mọi thứ trong thế giới của bạn đều đẹp đẽ và hài hòa.

Sao Kim vuông góc với sao Mộc ngày 30/9 khiến bạn trở thành một người may mắn, sáng tạo và vui vẻ. Trong tất cả các khía cạnh hình vuông đầy thách thức trong chiêm tinh học, đây phải là khía cạnh tốt nhất. Có một số khó khăn đi kèm nhưng nhìn chung chúng khá dễ dàng để vượt qua. Cách nhìn lạc quan, hào phóng và bản tính tốt đẹp khiến bạn sẽ được mọi người yêu quý.

Trong khoảng thời gian này, Sao Thiên Vương vẫn đang nghịch hành từ 19/8 kéo dài cho đến tháng 1 năm sau, nó vẫn đang tạo ảnh hưởng đến những thay đổi bên trong để đáp ứng với những thay đổi bên ngoài trong cuộc sống của bạn. Sao Thiên Vương ngược dòng năm 2021 mang đến sự phấn khích, chủ động, tò mò và cảm giác phiêu lưu.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Theo Tử vi tháng 9/2021 cung Bảo Bình thì trên phương diện sự nghiệp, cung hoàng đạo này sẽ có rất nhiều mối quan hệ khác giới trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 9 tháng 9. Nhưng khi kết thân với người khác giới, những người thuộc cung Bảo Bình nên làm rõ các mối quan hệ này, không nên mập mờ chúng. 

Đối với những Thủy Bình tham gia vào lĩnh vực làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ và các vị trí liên quan khác thì thu nhập của bạn sẽ được tăng lên nhanh chóng. Duy trì sự tương tác tốt với những người khác trong kinh doanh cũng sẽ làm tăng sự tin tưởng lẫn nhau.

Tính cách cung Bảo Bình Nam Nữ: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình Nam Nữ: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình Nam Nữ: Người nghệ sỹ dị biệt

Tính cách cung Bảo Bình nam nữ cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Trong khoảng thời gian giữa tháng 9, Bảo Bình sẽ đạt được nhiều tin vui về các thành tích học tập. Cung hoàng đạo này đang tham gia vào các lĩnh vực khoa học sẽ cải thiện được nhiều về mặt điểm số và kết quả thí nghiệm. Đối với những Bảo Bảo đang muốn giảm cân trong thời gian tới thì phải kiên trì thực hiện tới cùng mới thu được kết quả tốt.

Với những Bảo Bình đang là công nhân tuy bạn có thời gian làm thêm nhưng thu nhập vẫn không đáng kể lắm. Hãy cố gắng nắm bắt những cơ hội để có thể thu được nguồn lợi nhuận tốt nhất.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 9/2021 cung Bảo Bình cho biết tuy chòm sao này gặp nhiều may mắn trên phương diện tình yêu trong khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 18. Nhưng khi cả hai đến với nhau lại không được hạnh phúc. Nếu đó không phải xuất phát trừ trái tim của Bảo Bình thì hãy giữ khoảng cách. Nếu không thì sẽ không tốt cho mối quan hệ của nhau.

Trong những ngày cuối tháng, sự nghiệp của Bảo Bình sẽ có những chuyển biến rõ rệt. Dưới ảnh hưởng của sao Hỏa, Bảo Bình sẽ có nhiều áp lực. Nhưng đây là điều tốt cho công việc của bạn sau này. Sau khi bạn vượt qua được nhiều thử thách thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa.

Xem thêm: Tử vi tháng 9/2021 cung Song Ngư

Kết luận

Cảm ơn quý độc giả đã xem bài viết dự báo Tử vi tháng 9/2021 cung Bảo Bình của chúng tôi. Hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng 9 của cung Bảo Bình.

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top