Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi tháng 8 cung Sư Tử: Thắp lại tình xưa

Xem thêm

Chiêm tinh dự đoán năm 2020 rằng, sự phát triển về mặt tâm linh trở nên rõ nét hơn hẳn so với những khía cạnh khác. Sao Mộc và sao Kim sẽ tạo điều kiện để bạn giác ngộ tốt hơn.

tử vi tháng 8 cung sư tử

Tử vi tháng 8 cung Sư Tử

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt trời tiến vào cung Sư Tử
Sự nghiệp:   Tài vận:
Tình cảm:   Sức khỏe:
Số may mắn: 18 Màu may mắn: Vàng
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Xử Nữ
Ngày may mắn trong tháng: 18, 25 Ngày xui rủi trong tháng: 28, 30

Tử vi tháng 8 cung Sư Tử dự đoán rằng, Tử vi cung Sư Tử tháng 8 năm 2020 dự đoán rằng, sự phát triển của cá nhân cùng với sự nghiệp của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn trong tháng này. Các hành tinh đang hỗ trợ rất tốt, và ảnh hưởng xấu từ các hành tinh nghịch hành cũng giảm thiểu phần nào. Sư Tử cá tính sẽ được tận hưởng cuộc sống một cách đầy đủ.

Chiêm tinh dự đoán năm 2020 rằng, sự phát triển về mặt tâm linh trở nên rõ nét hơn hẳn so với những khía cạnh khác. Sao Mộc và sao Kim sẽ tạo điều kiện để bạn giác ngộ tốt hơn. Bạn sẽ được hướng dẫn thông qua vốn kinh nghiệm, cùng giác quan thứ 6 của mình. Những quyết định trở nên đúng đắn hơn, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, hài lòng hơn.

Leo sẽ thấy được sự bùng nổ trong các hoạt động trí tuệ. Nếu bạn đang hoạt động trong ngành mỹ thuật hoặc công nghiệp giải trí, bạn sẽ đạt tới đỉnh cao của mình. Bởi mỗi Sư Tử luôn tràn ngập sự sáng tạo và làm việc rất chuyên nghiệp.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 8 cung Sư Tử cho thấy, bạn sẽ thấy rằng làm việc chăm chỉ không phải là con đường duy nhất. Các mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc tiền bối sẽ mắc phải một số sai sót hoặc trục trặc. Bạn sẽ có một vấn đề cần hoàn thành đúng thời gian. Việc đi xa công tác cũng không mang đến cho bạn nhiều thuận lợi và hứa hẹn.

Tài vận

Tử vi tháng 8 cung Sư Tử cho thấy, tuy sự nghiệp đứng yên, song các triển vọng tài chính lại đang rất đáng khích lệ trong tháng 8. Bạn được khuyến khích nên đầu cơ và đầu tư. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng hơn sau ngày 14. Nếu đi theo bản năng của mình, bạn sẽ rất thành công trong tháng này.

 

Tình cảm

Khả năng hòa hợp của Sư Tử tháng 8 này sẽ bị ảnh hưởng bởi người khác khá nhiều. Quan điểm của hai bạn là trái ngược nhau và nó dẫn đến những xung đột không cần thiết. Tuy nhiên, bạn có thể tái thiết lập không khí hòa bình, bằng cách tăng cường cho và nhận giữa đôi bên. Mọi thứ sẽ được cải thiện từ sau ngày 23.

Những người độc thân có triển vọng yêu đương rất tốt cho tới ngày 22. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu trong những mối liên hệ gần gũi. Bạn tràn đầy đam mê và nhiệt huyết yêu đương. Một mối tình cũ từ trong quá khứ cũng có thể thắp lại tình yêu bên trong bạn.

Còn trong vấn đề gia đình, một số chi phí có xu hướng tăng vọt và tranh cãi có thể nổ ra. Trẻ em sẽ không thể tập trung vào việc học hay hoàn thành tốt bài kiểm tra của mình. Điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn và khiếu ngoại giao của bạn để giữ cho gia đình êm ấm.

Xem thêm: Tử vi tháng 8 cung Xử Nữ

Sức khỏe

Dự đoán tử vi sức khỏe tháng 8 của Sư Nhi cho biết, sức khỏe của Sư Tử tháng 8 này khá tuyệt vời. Các bệnh vặt còn tồn tại sẽ có xu hướng tiêu giảm và biến mất. Sư Tử trở nên dồi dào sức sống và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn vui vẻ, lạc quan và suy nghĩ tích cực. Hãy nghiêm túc giữ gìn thói quen tập thể dục cùng chế độ ăn uống của bạn.

Trên đây là tử vi tháng 8 cung Sư Tử chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top