Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-02-2023

Tử vi tháng 8 cung Bọ Cạp: Sao Kim thu hút nhân duyên

Khả năng hòa hợp của bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi sao Hỏa trong tháng này. Bạn đạt đến đỉnh cao quyến rũ cho đến ngày 8, và sau đó, bạn sẽ lãng mạn và nhạy cảm hơn với nửa kia của mình.

Xem thêm

tử vi tháng 8 cung bọ cạp

Tử vi tháng 8 cung Bọ Cạp

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt Trời tiến vào cung Sư Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 0 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tháng: 24, 27, 28 Ngày xui rủi trong tháng: 1, 14, 15

Tử vi tháng 8 cung Bọ Cạp dự đoán rằng, sự nghiệp của bạn sẽ cần nhiều sự tập trung hơn trong tháng này. Điều này là do phần lớn các hành tinh đang ở khu vực phía bắc của vòng tròn hoàng đạo. Các vấn đề gia đình và tinh thần sẽ bớt quan trọng hơn trong tháng này.

Sức mạnh của các hành tinh đang thay đổi khi dịch chuyển dần đến phía đông của biểu đồ tinh tượng. Do đó, tham vọng cá nhân và sự độc lập sẽ quyết định đến vận mệnh của bạn vào cuối tháng. Cho đến lúc đó, Cáp Nhi phải học cách hợp tác và thỏa hiệp cùng người khác để đạt được sự phát triển.

Sự phát triển cá nhân của bạn trở nên tốt hơn, bởi hiệu ứng từ các hành tinh nghịch hành đang giảm dần. Cả sao Kim và sao Mộc đều có những mặt tích cực của bạn trong tháng này. Điều này rất có lợi cho tài chính và các mối quan hệ. Theo dự đoán Tử vi 2020, nếu bạn có khuynh hướng tâm linh, bạn sẽ được giác ngộ về mặt tâm linh.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 8 cung Bọ Cạp báo trước rằng sự phát triển nghề nghiệp sẽ rất tuyệt vời trong tháng này. Bạn có xu hướng bỏ qua trách nhiệm gia đình và dồn sự tập trung vào nghĩa vụ nghề nghiệp. Bên cạnh đó, Cáp Nhi cũng có khả năng thay đổi địa điểm để tiếp tục tham vọng nghề nghiệp của bạn.

Tài vận

Tử vi tháng 8 cung Bọ Cạp chỉ ra rằng tài chính sẽ được tăng cường do ảnh hưởng thuận lợi của cả Sao Mộc và Sao Kim. Bạn cũng có thể mong đợi dòng tiền từ các nguồn bất ngờ trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 10 của tháng. Đầu cơ và đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn phải làm việc chăm chỉ để thấy rõ sự tăng trưởng về tài chính của mình.

 

Tình cảm

Khả năng hòa hợp của bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi sao Hỏa trong tháng này. Bạn đạt đến đỉnh cao quyến rũ cho đến ngày 8, và sau đó, bạn sẽ lãng mạn và nhạy cảm hơn với nửa kia của mình.

Sao Kim vô cùng hữu ích để người độc thân có được một mối duyên tốt trong tháng. Bạn có khả năng gặp những người sôi nổi và thích ăn chơi. Môi trường tôn giáo hoặc các chuyến đi nước ngoài sẽ là nơi xuất hiện sự lãng mạn. Các lĩnh vực học thuật cũng hữu ích cho việc làm quen với một ai đó.

Vấn đề gia đình không mấy khả quan trong tháng này. Các thành viên lớn tuổi sẽ gây sức ép khá nhiều đến bạn. Bạn cần giải quyết các vấn đề này một cách thân thiện và hòa hợp. Đừng để trẻ em bị ảnh hưởng bởi sự tiêu cực này.

Xem thêm: Tử vi tháng 8 cung Nhân Mã

Sức khỏe

Các vấn đề sức khỏe của bạn sẽ có chút tiến triển, sẽ không có bệnh tật nào lớn xuất hiện, và những vấn đề nhỏ sẽ được khắc phục nếu được chăm sóc kịp thời. Bệnh mãn tính sẽ được kiểm soát. Bạn nên cẩn thận về bất kỳ chấn thương vật lý nào do tai nạn.

Trên đây là tử vi tháng 8 cung Bọ Cạp chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top