Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi tháng 8 cung Bảo Bình: Mâu thuẫn gia đình

Xem thêm

Tử vi tháng 8 cung Bảo Bình nhân thấy chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ bị ảnh hưởng bởi những mâu thuẫn trong quan điểm liên quan đến các yêu cầu để được hạnh phúc.

tử vi tháng 8 cung bảo bình

Tử vi tháng 8 cung Bảo Bình

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt trăng Cự Giải lục hợp với sao Thiên Vương Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 63 Màu may mắn: Xám ghi
Quý nhân: Song tử Tiểu nhân: Ma kết
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 23 Ngày xui rủi trong tháng: 25, 30

Tử vi tháng 8 cung Bảo Bình dự đoán tháng này có Mặt trăng Cự Giải lục hợp với sao Thiên Vương Kim Ngưu. Điều này tặng cho chúng ta sự chú ý lớn, tính thuyết phục, tham vọng, độc đáo, một khát vọng lớn để đi du lịch, quyết tâm, khéo léo và một bàn tay hạnh phúc trong việc làm. Chúng tôi tìm kiếm các phương pháp mới và đi theo cách riêng của chúng tôi.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 8 cung Bảo Bình nhận thấy không có sự hy vọng vào sự phát triển chuyên nghiệp nơi bạn. Bạn sẽ nỗ lực rất nhiều, nhưng phần thưởng bằng tiền không đáng khích lệ.

Các mối quan hệ trong xã hội không giúp sự nghiệp của bạn phát triển. Hiệu suất của bạn tại nơi làm việc sẽ bị cản trở bởi thái độ không có ích của người cao niên và cộng sự.

Tài vận

Dự báo tháng 8 năm 2020 cho tài chính cung hoàng đạo Bảo cho thấy nỗ lực nhiều hơn là cần thiết để kiếm tiền cho đến khi ngày 23. Bạn nên cẩn thận trong khi thực hiện mua sắm và đầu tư lớn vì nâng cấp hành tinh.

Người Bảo Bình sẽ có sự khác biệt về quan điểm với người phối ngẫu của bạn về các vấn đề tài chính. Trí thông minh tài chính là tuyệt vời, nhưng bạn phải cảnh giác với các ảnh hưởng hành tinh.

Tình cảm

Tử vi tháng 8 cung Bảo Bình nhân thấy chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ bị ảnh hưởng bởi những mâu thuẫn trong quan điểm liên quan đến các yêu cầu để được hạnh phúc.

Người bạn đời của bạn có thể phải được xoa dịu bằng cách thực hiện một số thỏa hiệp để giữ cho cuộc hôn nhân tiếp tục. Tình yêu sẽ nồng nàn hơn sau khi cả hai bạn giải quyết được mâu thuẫn với nhau.

Những người độc thân sẽ tìm thấy tình yêu trong khoảng thời gian sắp tới. Tuần thứ hai và thứ ba trong tháng là đáng khích lệ để có được mối quan hệ

Xem thêm : Tử vi tháng 8 cung Song Ngư

Sức khỏe

Tử vi tháng 8 cung Bảo Bình dự đoán đây là một tháng tuyệt vời cho các vấn đề sức khỏe. Ngay cả khi bạn gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, Sao Mộc và Sao Kim sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp tuyệt vời dưới dạng thuốc mới hoặc trợ giúp y tế tốt.

Các bệnh mãn tính sẽ được kiểm soát . Hoạt động thể chất bình thường và thói quen ăn uống khoa học, phù hợp sẽ giữ cho bạn có sức khỏe tuyệt vời.

Trên đây là tử vi tháng 8 cung Bảo Bình chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top