Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Sửu: Hung cát song hành

Tử vi tháng 8/ 2019 âm lịch tuổi Sửu. Tháng 8 năm 2019 rơi vào tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Cục diện tam hợp sẽ mang lại nhiều cải thiện. Nhưng cần lưu ý họa từ hung tinh Bạch hổ Nguyệt trụ.

Xem thêm

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Sửu: ★★★✩✩

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Sửu. Tháng 8 năm 2019 rơi vào tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Tháng  8 tiết khí Bạch Lộ. Sau Bạch Lộ là 10 ngày Canh và 20 ngày Tân.  Cục diện tam hợp sẽ mang lại nhiều cải thiện. Nhưng cần lưu ý họa từ hung tinh Bạch hổ Nguyệt trụ.

Tử vi sự nghiệp tháng 8 âm lịch tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu trong tháng Quý Dậu sẽ tạo cục diện Tam hợp Kim cục. Người này dễ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm nhưng cộng thêm sự nhanh nhẹn Dậu. Có tính chỉ huy mạnh mẽ, trượng nghĩa, vẻ ngoài uy nghiêm, tàn khốc.

Tuy nhiên, Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh chủ vận xung khắc, không cát lợi. Nên khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi dễ ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp.

May mắn gặp được Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Người này tính cách quyết đoán, kiên quyết, gặp nguy không hoảng. Tướng Tinh chủ gặp hung hóa cát. Quyền lực, đắc ý, kiệt xuất. Đường quan vị, chức tước sẽ gặp thuận lợi trong tháng này.

Tử vi tài vận tháng 8/2019 âm lịch tuổi Sửu

Trong tháng  Quý Dậu người tuổi Sửu gặp phải cục diện Tý Dậu tương phá. Mệnh có Hoa Cái tương đối cô đơn, lập dị. Tính cách này bất lợi cho tài vận. Người này mang trong mình ngạo khí, kiêu kỳ, không coi mọi người ra gì, không dựa dẫm vào người thân họ hàng.

Trong tháng may mắn có Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Mang điềm phúc khí, tài vận không có nhiều trở ngại.

Tử vi tình cảm tháng 8/ 2019 tuổi Sửu

Tử vi tình cảm tuổi Tý tháng Quý Dậu. Người mang mệnh hoa cái là người cô độc trên con đường nghệ thuật. Nữ mệnh phạm hoa cái thì chủ cô quả, đơn độc. Là người khá thông minh, hiếu học, cần cù. Nhưng cũng tương đối cô đơn, lập dị. Khó khăn trong việc tạo mối quan hệ tình cảm tốt với người xung quanh.

Bạch hổ tọa mệnh, nữ mệnh dễ khắc chồng. 

May mắn được Kim Quý nhập mệnh chủ vợ chồng hiền hòa, gia đình giàu có. Mệnh hôn nhân mạnh.

Tử vi sức khỏe tháng 8/2019 tuổi Sửu

Sức khỏe tuổi Sửu tháng Quý Dậu. Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh chủ vận xung khắc, không cát lợi. Người này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Người trẻ có điềm họa huyết quang, con trẻ e bị ốm sốt. Nó ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

Tam hợp Kim cục dễ mang họa huyết quang, mang sát khí. Vì vậy trong tháng có thể đi hiến máu, khám sức khỏe để ứng họa.

Đầu tháng chủ vận Bạch Lộ, người tuổi Dần cần tu tâm dưỡng tính, để tinh thần và sức khỏe thanh thản. Chuyện ăn uống nên điều độ, có chút rèn luyện sức khỏe là được.

Vận động nhiều, thường xuyên ra ngoài tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng. Tản bộ, chạy bộ, chơi thể thao, tập thể dục,…để tăng cường sức khỏe. Từ đó khiến tinh thần phấn chấn, sung mãn, giải phóng năng lương, thả lỏng tâm tình.

Nhìn chung, vì đây là tháng Bạch Hổ tọa nên người tuổi cần thận trọng. Sự nghiệp thì cần tu tỉnh bản thân, tài vận nên biết tiết kiệm. Tình cảm cần kiểm soát tâm tính, sức khỏe không được ăn uống tùy tiện. 

Cẩm nang tử vi tuổi Tý tháng 8 âm lịch năm 2019
Hướng vượng: hướng Đông
Màu may mắn: Màu đen, màu xanh dương
Ngày xấu trong tháng: Ngày 5/9, 8/9, 17/9, 20/9

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top