Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Hợi – Dịch Mã thay đổi vận mệnh

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi -rơi vào tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Dịch Mã Dậu – Hợi – chủ về di chuyển, thay đổi để nhận được nhiều may mắn.

Tử vi tuổi Hợi có Nguyệt Lệnh chủ Dậu Kim. Tư Lệnh là Bạch lộ 10 ngày Canh Kim, 20 ngày Tân Kim. Thần sát Dịch Mã tinh – Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự.
Đánh giá tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp tháng 8 âm lịch tuổi Hợi

Sự nghiệp được Dịch Mã tinh chiếu mạng nên người tuổi Hợi có nhiều thay đổi trong công việc. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.
Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Hợi khiến họ cần phải năng động tích cực hơn trong công việc. Điều này có thể dẫn đến những thay đổi tốt hơn cho họ về mặt công việc.
Trong vận mệnh của người tuổi Hợi hôm nay có số xuất ngoại công tác.

Tử vi tài vận tháng 8 âm lịch tuổi Hợi

Cũng như sự nghiệp, tài vận tuổi Hợi tháng 8 có nhiều sự biến đổi do Dịch Mã tinh chiếu mạng. Thần sát tháng là Đằng Sà tinh, chủ vận tiền bạc hưng vượng, muốn tìm lại đồ vật bị mất thì đi về hướng Đông.
Đây là tinh tú mang ngũ hành Thổ, nằm ở trung tâm. Chủ những chuyện kỳ quái, kiện tụng liên quan lao ngục. Đằng Xà đại diện cho những vật mang hình dáng dài, có thể cuộn lại. Như dây thừng, dây … Nó đại diện cho những việc rắc rối vướng víu. Quấy nhiễu mà không có cách nào thoát. Do vậy chuyện tài vận tháng này của người tuổi Hợi cần hết sức cẩn thận.

Tử vi sức khỏe tháng 8 âm lịch tuổi Hợi 

Thần sát tháng Đằng Sà, chủ về người có bệnh tự khỏi, có bạn bè quan tâm chu đáo. Tuy nhiên có một tinh tú khác ảnh hưởng đến sức khỏe đó là Thiên Cẩu tinh. VÌ Thiên Cẩu tinh chiếu mạng tuổi Hợi trong tháng 8 nên bạn cần chú ý đề phòng va chạm xe cộ. Cẩn thận các loại bệnh vặt như cúm hay cảm lạnh quấy nhiễu.
Trong mệnh có Thiên Đức hợp chiếu mạng – chủ về quý nhân phù trợ, mệnh chủ gặp hung hóa cát.

Tử vi tình duyên tuổi Hợi tháng 8

DỊch mã là một động tinh, tình duyên tháng này của tuổi Hợi cũng nhiều thay đổi. Có thể bạn là người muốn bay cao, bay xa đến những chân trời mới. Một người ưa di chuyển có thể không chịu được một nửa kia suốt ngày chỉ thích ở nhà. Do vậy hai bạn có thể có khúc mắc.
Tuy nhiên nếu như hai bạn có thể ngồi lại với nhau để tìm kiếm những khúc mắc. Giải quyết các vấn đề nhỏ này thì tình cảm của người tuổi Hợi sẽ lên cao đáng kể. Nó được xem như là một thử thách trong chuyện tình của hai bạn mà thôi.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top