Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Dậu – Thiên can tương khắc

Tử vi tuổi Dậu rơi vào tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Người tuổi Dậu rơi vào mối quan hệ tương hình Dậu hình Dậu. Trọng nghĩa khí, hơi đanh đá. Nên chú ý kiểm soát bản thân để có công việc tốt hơn.

Xem thêm

Tử vi tháng 8/ 2019 âm lịch tuổi Dậu

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi có Nguyệt Lệnh chủ Dậu Kim. Tư Lệnh là Bạch lộ 10 ngày Canh Kim, 20 ngày Tân Kim. Dậu – Dậu tương hình nên thường nóng tính, tức giận. Vì là người trọng nghĩa khí nên tuổi Dậu tháng này có thể ức chế với những người thích ỷ lại, không nghĩa khí.

Thậm chí không nói chuyện với những kẻ đó dẫn đến không thể làm việc chung được. Do vậy người tuổi Dậu cũng cần phải tiết chế bản thân. Thay đổi một số cách nghĩ trong ngoại giao để có thể thuận lợi hoàn thành công việc của mình.

Tử vi sự nghiệp tháng 8 âm lịch tuổi Dậu

Thái Tuế nhập mệnh không họa thì diệt. Chủ hình xung phá hại giày vò. Công việc trong tháng sẽ gặp một số trục trặc do bị phá hoại.

Cũng có thể do bản tính trọng nghĩa khí của mình, người tuổi Dậu bị ghen ghét và chính họ cũng ghen ghét với những kẻ thích ở lại. Công việc của người tuổi Dậu tháng này vì thế không có ai giúp đỡ. Thậm chí còn bị kẻ gian hãm hại.
Cách tốt nhất là đầu tháng nên giải vận sao Thái Tuế. Bên cạnh đó trong mối quan hệ với đồng nghiệp hằng ngày cũng nên tiết chế lại. Hãy cố gắng hòa đồng và hợp tác trong công việc. Một mình bạn có thể cũng thành công, nhưng nếu có người khác giúp ích thì mọi sự sẽ tiến triển nhanh hơn và tốt hơn.

Tử vi tài vận tháng 8 âm lịch tuổi Dậu

Tư lệnh thần sát rơi vào Nhật giải, chủ về kiện tụng, tranh cãi, mâu thuẫn sẽ được hóa giải. Vì người tuổi Dậu tháng này rơi vào sao Thái Tuế chiếu mạng nên sẽ có một vài rắc rối. Nhưng nếu rắc rối liên quan đến kiện tụng hay tranh cãi mâu thuẫn thì không đáng ngại. Tức là trong tháng này dù cho bạn có không may gặp phải tranh cãi thì nó cũng sẽ được hóa giải.

Về phần tài vận, tiền tài thì tốt nhất không nên quá tự tin về tiền bạc của mình.Tháng này người tuổi Dậu gặp nhiều khó khăn do rơi vào tháng tuổi. Do vậy nên chi tiêu tiết kiệm và cũng không nên quyết định tiêu pha cho những thứ không cần thiết.

Tử vi sức khỏe tháng 8 âm lịch tuổi Dậu

Thái Tuế nhập mệnh là một hung tinh, có nhiều điềm nên chú ý. Chủ hình xung phá hại giày vò, có thể nguy hiểm. Muốn phá giải thì rằm mùng 1 nên viết tên Thái Tuế đương lệnh cầu an thái bình an. Đi lại đề phòng tai nạn xe cộ, gươm đao như đứt tay, bị cứa tay chảy máu. Sức khỏe có thể không tốt lắm, tốt nhất là không nên ăn chơi trác táng. Thể dục thể thao thường xuyên đồng thời là xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý để bảo vệ sức khỏe của mình.

Tử vi sức khỏe tháng 8 tuổi Dậu

Kim Quý nhập mệnh chủ vợ chồng hiền hòa, gia đình giàu có. Mệnh hôn nhân mạnh. Tình duyên tháng này của người tuổi Dậu tương đối thuận lợi. Vợ chồng hòa thuận yên ổn. Đối với người chưa có người yêu thì tháng này thích hợp cho bạn tìm kiếm nửa kia của mình. Vì có Kim quý tinh chiếu mạng nên hãy cứ tự tin lên, tình duyên sắp gõ cửa bạn rồi đó.

Nhìn chung vì có sao Thái Tuế chiếu mệnh nên người tuổi Dậu phải cẩn thận nhiều điều. Nên chú ý đi lại và cẩn thận trong công việc để bước qua tháng 8 thật may mắn.

Cẩm nang tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch năm 2019

Hướng vượng: Tây Nam
Màu may mắn: Màu trắng, màu đen, màu xanh dương.
Ngày xấu trong tháng: Ngày 5/9. 8/9, 17/9, 20/9

 

 

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top