Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Dần: Được cát tinh chở che

Tử vi tháng 8/ 2019 âm lịch tuổi Dần. Tháng 8 năm 2019 rơi vào tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Người tuổi Dần trong tháng Quý Dậu dù gặp Tang môn nhưng sẽ được quý nhân Thiên Đức, Tử vi chở. Vận khí sẽ được hòa hoãn phần nào.

Xem thêm

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Dần: ★★★

Tử vi tuổi Dần tháng 8 âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Quý Dậu âm lịch. Tháng 8 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Dậu Kim. Tư Lệnh là Bạch lộ 10 ngày Canh Kim, 20 ngày Tân Kim. Gặp Tang môn chủ nhiều điều bất lợi. Người tuổi Dần cần chú ý về mặt sức khỏe, tình cảm. Sự nghiệp thì cần nỗ lực, cố gắng hơn. 

Người tuổi Dần trong tháng Quý Dậu dù gặp Tang môn nhưng sẽ được quý nhân Thiên Đức, Tử vi chở. Vận khí sẽ được hòa hoãn phần nào.

Tử vi sự nghiệp tháng 8 âm lịch tuổi Dần

Sự nghiệp người tuổi Dần trong tháng 8 âm lịch. Không Vong nhập mệnh sợ mọi chuyện, tâm cơ, mưu sự khó được như ý. Vận học hành, ý chí lớn lao nhưng kết quả lại không mấy khả quan. Mọi việc luôn cảm thấy bất an, nhiều rắc rối bám thân.

May mắn thay trong tháng Tử vi, chủ về quan lộc, sự nghiệp, sẽ có những khởi sắc. Có khả năng giải nguy, tháo gỡ khó khăn.

Nên mượn cát khí từ Thiên Đức quý nhân để cứu vãn vận khí tháng này. Kinh Dịch đã ghi chép: “Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh”. Vậy nên người tuổi Dần chỉ cần hành thiện tích đức thì vận thế chắn chắn xoay chuyển. Nên sống vị tha hơn, biết cảm thông với mọi người. Sống có trách nhiệm và san sẻ công việc trong cơ quan. Thì đương nhiên vận hung sẽ hóa cát.

Tử vi tài vận tuổi Dần

Tử vi tài vận người tuổi Dần gặp vận tương phá. Kim khắc Mộc khí, tài lộc khó tụ. Chuyện làm ăn kinh doanh không mấy như ý. Nếu sơ suất công sức dễ đổ sông đổ bể. 

Chú ý Nguyệt Lệnh có 20 ngày Tân Kim, nên Kim Điển quý nhân sẽ xuất hiện vào nửa cuối tháng 8. Người này có thể tận dụng để làm sung túc túi tiền của mình. Kim Điển đại diện cho sự giúp đỡ từ người khác giới. Nam mệnh tuổi Dần thì cầu được quý nhân nữ mệnh. Mà nữ mệnh tuổi Dần thì cầu được quý nhân nam mệnh. Người có gia đình thì yên tâm hơn vì được nửa kia hỗ trợ về tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Dần

Vận tình cảm người tuổi Dần trong tháng Quý Dậu. Có khả năng tinh thần có phần cô đơn. Con cái ít gần gũi, có điềm xấu với thai phụ. Nửa kia hiền từ, có trách nhiệm, có khát vọng thống trị. Bản thân đôi lúc cảm thấy áp lực. Nữ mệnh có sự nghiệp, biết quản lý gia đình và dễ áp chế chồng.

Người tuổi Dần cần biết cách ứng xử trong từng trường hợp để tránh gây tranh cãi. Giành thời gian cho gia đình, người thân để củng cố tình cảm đôi bên.

Tử vi sức khỏe tháng 8 âm lịch tuổi Dần

Nguyệt Lệnh chủ Canh Tân, e là mặt xương cốt có vấn đề. Tân Kim chủ về phổi, khí quản. 

Đầu tháng chủ vận Bạch Lộ, người tuổi Dần cần tu tâm dưỡng tính, để tinh thần và sức khỏe thanh thản. Đông tàng thì thần khí cần khiêm nhường, thái độ sống tích cực để chiến thắng khó khăn. Chuyện ăn uống nên điều độ, có chút rèn luyện sức khỏe là được.

Vận động nhiều, thường xuyên ra ngoài tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng. Tản bộ, chạy bộ, chơi thể thao, tập thể dục,…để tăng cường sức khỏe. Từ đó khiến tinh thần phấn chấn, sung mãn, giải phóng năng lương, thả lỏng tâm tình.

Nhìn chung, người tuổi Dần cần lưu ý và cẩn trọng. Sự nghiệp thì cần tu tỉnh bản thân, tài vận nên biết tiết kiệm. Tình cảm dễ có điềm cô đơn, sức khỏe không không nên vận động quá nguy hiểm. Thức khuya ăn đồ ăn nhanh cần phải kiềm chế.

Cẩm nang tử vi tuổi Dần tháng 8 âm lịch năm 2019
Hướng vượng: Chính Đông
Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh, đỏ 
Ngày xấu trong tháng: Ngày 5/9, 8/9, 17/9, 20/9

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top