Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Tị: Tướng Tinh giao quyền lực vào tay

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Tị có quý nhân Tam hợp sẽ giúp bạn cải thiện vận mạng. Tướng Tinh và Kim Quý thần phù hộ mặt công việc ít nhiều cũng được thuận hơn.

Xem thêm

tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi tị

Tử vi 12 con giáp tháng 8 âm lịch năm 2022 rơi vào khoảng thời gian từ 27/8 - 25/9 dương lịch. Tháng 8 âm lịch còn gọi là tháng Đinh Dậu, Nguyệt Lệnh Dậu làm chủ có 7 ngày thiên can Canh Kim cai quản và 23 ngày thiên can Tân Kim hành khiển.

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Tị

Tử vi tuổi Tị tháng 8 âm lịch khá là xấu thuộc trong top con giáp xui rủi nhất. Khi ngũ hành của Nguyệt Lệnh không ủng hộ bạn, vận khí suy yếu làm gì cũng vất vả. Đầu tháng Thất Sát gặp khắc chế công việc, chức vụ cũng chịu nhiều sự cạnh tranh. Cuối tháng Kiếp Tài lâm suy vận tài chính, tình cảm cũng đối diện nhiều vấp ngã đau đớn.

May rằng quý nhân Tam hợp sẽ giúp bạn cải thiện vận mạng. Tướng Tinh và Kim Quý thần phù hộ mặt công việc ít nhiều cũng được thuận hơn.

Cát vận và hung vận 

Cát vận 
  • Tam Hợp: Quý nhân, chung chí hướng
  • Kim Quý: Vượng tiền tài
  • Thiên Hỷ: Tin vui về tình yêu, cưới hỏi

Hung vận

  • Ngũ Quỷ: Họa huyết quang, đơn độc một mình

Tổng quan vận khí tháng 8 âm lịch 

Có thể thấy tháng Đinh Dậu có ngũ hành Kim cực vượng nên những người mạng Thổ thì tiêu hao khá nhiều căn khí.

Không gian chủ yếu là tính âm nhiều hơn càng khiến ngũ hành Kim mạnh mẽ, người mạng Mộc vì thế chịu nhiều kiểm soát, khắc khổ. Hàn khí trói buộc khiến tinh hoa bản mạng khó mà phát triển. Có người mạng Thủy và mạng Mộc là yên bình thoát cửa hiểm nguy.

Đây là bộ lý thuyết luận đoán vận mệnh 12 con giáp theo ngũ hành tiết khí. Sự vận chuyển của trời đất được thể hiện qua khí hậu và không gian sống xung quanh ta. Nên lý thuyết này cũng đang được tử vi số áp dụng hàng tuần trong việc dự đoán tử vi tuần, kính mời quý độc giả tham khảo thêm.

4 đại vận tháng 8 âm lịch tuổi Tị

Sự nghiệp

Đầu tháng: 27/8 - 10/9

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tị đầu tháng 8 âm lịch sự nghiệp lâm Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Người có Thiên Ấn thì khá chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn.

Công việc thường gặp khó mà bỏ, làm việc cứng nhắc tự mình làm khó cho mình. Là người lười tư duy, ngại tìm ra cách giải quyết nên tuần này người tuổi Tị không được mọi người ủng hộ về công việc.

Cuối tháng: 11/9 - 25/9

Đánh giá: 

Tử vi cuối tháng Dậu của người tuổi Tị sự nghiệp khá bất lợi. Bởi ngũ hành tiết khí tuần này không ủng hộ khiến Chính Ấn gặp khắc. Người tuổi Tị thiếu đi tinh thần tự chủ trong công việc. Tinh thần yếu nhược không chịu được áp lực công việc, bạn có xu hướng trốn chạy trong tuần này. Nếu muốn cải thiện vận sự nghiệp thì người tuổi Tị cần phải chiến thắng mặt tiêu cực do Chính Ấn mang lại.       

Ngoài ra cục diện tam Hợp Dậu Sửu đem lại may mắn về công việc cho người tuổi Tị. Bạn có trí tưởng tượng phong phú, làm gì cũng tìm tòi để hoàn thành bằng được. Cá tính mạnh mẽ, kiên cường; một khi đã có mục tiêu thì làm gì cũng thuận lợi, thành công.

Người tuổi Tị có tính trung thực thật thà của hành Thổ, có trách nhiệm và sự nhanh nhẹn của hành Kim, nếu tận dụng sẽ cải thiện được công việc của mình.

Khuyết điểm người tuổi Tị: Thần bí u ám, lạnh nhạt xa cách
Khuyết điểm người tuổi Tị: Thần bí u ám, lạnh nhạt xa cách
Khuyết điểm người tuổi Tị: Thần bí u ám, lạnh nhạt xa cách

Khuyết điểm người tuổi Tị thường thiếu tích cực đối với cuộc sống và thường cư xử rất u ám, tiêu cực. Mọi người gặp chuyện thì nghĩ cách, tuổi Tị gặp chuyện thì trở nên tiêu cực, lúc bàn bạc thì không lên tiếng, đến lúc mọi người chốt ý kiến thì lại phản đối. 

Tài vận

Đầu tháng: 27/8 - 10/9

Đánh giá: 

Đầu tháng Dậu âm lịch vận tài lộc không phát triển. Bạn không được nhanh nhạy trong tư duy tiền bạc. Thời gian này người tuổi Tị gặp khó khăn trong việc tính toán chi tiêu, mua sắm. Suy nghĩ cô độc nên bạn thường tự mình giải quyết khó khăn không muốn phiền lụy người khác. Nên công việc kiếm tiền tương đối đơn côi.

Cuối tháng: 11/9 - 25/9

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tị cuối tháng 8 âm lịch có vận tài lộc gặp Chính Ấn bị tương khắc khiến bạn trở nên keo kiệt hơn trong các khoản chi tiêu. Một phần là do bản lĩnh còn thiếu chưa chủ động giành lấy cơ hội cho mình.

Ở mặt khác Chính Ấn phát huy nhược điểm khiến người tuổi Tị lười biếng hơn rất nhiều. Nếu muốn tài vận hanh thông hơn bạn cần thay đổi chính mình.

Tình cảm 

Đầu tháng: 27/8 - 10/9

Đánh giá: 

Lúc này mặt tình cảm không hòa đồng. Thiên Ấn rơi vào hãm địa khiến người tuổi Tị khá là khép kín. Người độc thân lười tham gia các hoạt động xã hội, các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng. Người có gia đình thì hơi khó tính, xét nét nên không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và chán nản.

Cuối tháng: 11/9 - 25/9

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tị tháng 8 âm lịch tình cảm nặng nề. Tuần này Chính Ấn là kỵ thần đem tới nhiều tín hiệu xấu. Người tuổi Tị độc thân trở nên nhát gan, rụt rè hơn trong chuyện tình cảm. Người có gia đình thì trở nên trầm mặc, ít nói hơn.

Tính tình hướng nội không muốn chia sẻ áp lực hàng ngày. Chính Ấn gặp khắc khiến vận tình cảm khó tiến triển.

Về tinh tú, bạn nên lưu ý Ngũ Quỷ hung tinh. Ngũ Quỷ là một trong các tứ trụ thần sát, nó mang âm khí rất nặng. Khi đi vào cung mạng nó khiến cho âm dương mất cân bằng, vận thế xuống dốc xuất hiện tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Thân không cần phân vân
Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Thân không cần phân vân
Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Thân không cần phân vân

Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì là tốt nhất? Liệu rằng những đứa trẻ sinh ra là con của tuổi Tị sẽ có cuộc sống như thế nào? Hẳn là các tuổi Tị trong độ tuổi như Kỷ Tị 1898, Tân Tị 2001 đang phân vân không biết nên sinh con tuổi nào? Hãy thử nghiên cứu các phân tích sau đây nhé.

Sức khỏe 

Về mặt sức khỏe, người sẽ bước vào 2 giai đoạn tiết khí, đầu tháng là Bạch Lộ, khoảng thời gian kết thúc cái nắng mùa hè oi ả. Khí trời bắt đầu chuyển mát và hàn khí dần ngưng tụ tạo thành màn sương trên mặt đất vào sáng sớm.

Và cuối tháng là Thu Phân, cũng thuộc quản lý của ngũ hành Kim. Thu Phân còn được xưng cái tên là "Tết trung thu", mà người xưa từng truyền rằng xuân cúng mặt trời, thu cúng trăng.

Người tuổi Tị cung mạng Hỏa sẽ gặp nhiều bất lợi khi tiết khí chủ hành Kim. Nên tiêu thụ quá nhiều thực phẩm có gia vị cay sẽ hủy hoại tim và ruột non của bạn.

Tử vi tháng 8 âm lịch từng tuổi Tị

Quý Tị | 2013

Quý Tị hiểu chuyện, thấu tình đạt lý nên có thêm nhiều mối quan hệ tốt.

Tân Tị | 2001

Người tuổi Tân Tị sẽ có nhiều cơ hội về tình cảm, vận Đào Hoa đang rất thắm.

Kỷ Tị | 1989

Kỷ Tị làm việc có quý nhân che chở và giúp đỡ nên rất thuận lợi.

Đinh Tị | 1977

Bản mệnh vận động vừa phải, ăn uống khoa học nên sức khỏe được đảm bảo tốt hơn.

Phong thủy tuổi Tị tháng 8 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 8

Phong thủy tháng 8 âm lịch là cách dùng Cửu cung phi tinh tháng để luận định hung cát với 9 ngôi sao bay. Tháng này những ngôi nhà hướng Đông và hướng Tây sẽ gặp nhiều khó khăn. Còn vị trí trung tâm của căn nhà chúng ta đang ở sẽ nhân đôi sát khí bởi ngôi sao của tháng gặp ngôi sao của năm cùng là Ngũ Hoàng.

Những ngôi nhà hướng Tây Nam, Đông Nam và chính Nam sẽ cực kỳ may mắn. Còn hướng Chính Bắc và Tây Bắc sẽ là hướng kích hoạt tiền tài của 12 con giáp. 

>> Xem thêm: Lịch vạn niên

Phong thủy tuổi Tị 

Tử vi tuổi Tị tháng 8 âm lịch mặt phong thủy có cát tinh Lục Bạch đi vào cung mạng. Lục Bạch cát tinh mang về may mắn nhưng nó cũng cần gia chủ giữ gìn để thúc đẩy vận khí. Ở vị trí này gia chủ nên giữ gìn sạch sẽ, yên tĩnh. Đặc biệt là những gia chủ theo nghề bất động sản, khoáng sản, nghề nông.

Người có tín ngưỡng muốn thúc đẩy tài lộc vượng thì nên đặt ở hướng Đông Nam một con Kỳ Lân để chấn vận khí cho gia trạch. Đồng thời bạn có thể đặt thêm đồ ngũ hành Kim ở hướng này để thúc đẩy may mắn của Lục Bạch cát tinh."

Bí quyết may mắn tuổi Tị tháng 8 âm lịch

Bí quyết may mắn tháng 8
Quý nhân: Tuổi Dậu, tuổi Sửu Tiểu nhân: Tuổi Dần, Thân, Hợi
Con số may mắn: 6, 7, 24 Hướng may mắn: Tây Nam, Chính Nam, Đông Nam
Màu may mắn: Đỏ, tím, cam Màu hung: Vàng, bạc

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Tị năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top