Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu: Tỷ Kiên trợ giúp, đương đầu vượt sóng dữ

Vận trình của người tuổi Dậu tháng 8 âm lịch năm 2022 không có quá nhiều biến động lớn, trọng tâm là cát khí, bình an. Công việc hanh thông thuận lợi, sự nghiệp được quý nhân phù trợ.

Xem thêm

tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi dậu

Tử vi 12 con giáp tháng 8 âm lịch năm 2022 rơi vào khoảng thời gian từ 27/8 - 25/9 dương lịch. Tháng 8 âm lịch còn gọi là tháng Đinh Dậu, Nguyệt Lệnh Dậu làm chủ có 7 ngày thiên can Canh Kim cai quản và 23 ngày thiên can Tân Kim hành khiển.

Tìm hiểu về vận trình và Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu cùng với Tử Vi Số thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu cho biết đây là con giáp đứng đầu về sự may mắn thuận lợi trong tháng này. Nhờ có Nguyệt Lệnh ngũ hành Kim làm chủ nên vạn sự hanh thông, vận trình vững mạnh.

 Đầu tháng Kiếp Tài phù hộ công việc thuận lợi; cuối tháng Tỷ Kiên lâm vượng, công việc vững chắc, thu nhập ổn định. Cũng may mắn là người tuổi Dậu có thêm Văn Xương tinh hỗ trợ, Văn Xương tinh vốn là một cát thần, mang ý nghĩa về địa vị, chức vụ. Nhưng cũng không được quên bố cục tương hình với Nguyệt Lệnh, mặt quan hệ xã giao sẽ gặp nhiều bất trắc. 

Cát vận và hung vận

  Cát vận

   • Bách Việt: Cát khí, gặp hung hóa cát 
   • Văn Xương: Đường học hành, thi cử tốt, chức vụ thăng tiến 

   Hung vận

   • Tương Hình: Đối đầu, bất đồng, mâu thuẫn 
   • Thái Tuế: Mọi việc sẽ khó bề suôn sẻ, thuận lợi, công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại

   Tổng quan vận khí tháng 8 âm lịch 

   Tháng 8 âm lịch còn gọi là tháng Đinh Dậu, Nguyệt Lệnh Dậu làm chủ có 7 ngày thiên can Canh Kim cai quản và 23 ngày thiên can Tân Kim hành khiển. Có thể thấy tháng Đinh Dậu có ngũ hành Kim cực vượng nên những người mạng Thổ thì tiêu hao khá nhiều căn khí.

   Không gian chủ yếu là tính âm nhiều hơn càng khiến ngũ hành Kim mạnh mẽ, người mệnh Mộc vì thế chịu nhiều kiểm soát, khắc khổ. Hàn khí trói buộc khiến tinh hoa bản mạng khó mà phát triển. Có người mạng Thủy và mạng Mộc là yên bình thoát cửa hiểm nguy.

   4 đại vận tháng 8 âm lịch tuổi Thân

   Vận trình của người tuổi Dậu tháng 8 âm lịch năm 2022 không có quá nhiều biến động lớn, trọng tâm là cát khí, bình an. Công việc hanh thông thuận lợi, sự nghiệp được quý nhân phù trợ. Đôi khi người tuổi này sẽ gặp phải một số rắc rối bất ngờ, nhưng cũng sẽ vượt qua một cách nhanh chóng dễ dàng.

   Sự nghiệp

   Đầu tháng: 27/8 - 10/9 

   Đánh giá: 

   Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu vào đầu tháng sự nghiệp gặp vượng. Người tuổi này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bản mệnh có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. 

   Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tuần.        

   Cuối tháng: 11/9 - 25/9

   Đánh giá: 

   Tử vi cuối tháng 8 âm lịch của người tuổi Dậu về phương diện sự nghiệp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc tuy nhiên người cầm tinh con gà lại được ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. 

   Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

          

   Tài vận 

   Đầu tháng: 27/8 - 10/9 

   Đánh giá: 

   Đầu tháng Dậu âm lịch, Kiếp Tài trong tứ trụ luận mạng đại diện cho người thân và nam giới của nữ mạng. Có thể thấy vận tài chính của người tuổi Dậu trong tháng này sẽ có liên quan đến những người này. 

   Có thể một khoản làm ăn đầu tư nào đó bị người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp tranh mất. Vận cạnh tranh trong tiền tài tương đối mạnh mẽ trong tháng này.         

   Cuối tháng: 11/9 - 25/9

   Đánh giá: 

   Tử vi tuổi Dậu cho hay vào cuối tháng 8 âm lịch có Tỷ Kiên lâm vượng vận cho nên người tuổi này nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Đương số hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. 

   Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.  

   Tình cảm 

   Đầu tháng: 27/8 - 10/9 

   Đánh giá: 

   Lúc này, chuyện tình cảm của người tuổi Dậu gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của mình.

   Cuối tháng: 11/9 - 25/9

   Đánh giá: 

   Tử vi tuổi Dậu vào tháng 8 âm lịch tình cảm khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người cầm tinh con gà dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. 

   Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

   Về cát vận Dậu - Dậu tương hình gây ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của sự nghiệp. Mạng chủ cần tránh tính tình cao ngạo, không coi ai ra gì. Người mình không thích cũng không nên thể hiện ra mặt, tránh được họa tiểu nhân tiềm tàng. 

   Trong quan hệ với người lớn tuổi không được nói năng ngông cuồng. Khi làm việc kiêng nổi lòng tham và tâm lý bất mãn. Như vậy vận thế mới yên bình được. 

   Sức khỏe

   Đánh giá: 

   Về mặt sức khỏe, người sẽ bước vào 2 giai đoạn tiết khí, đầu tháng là Bạch Lộ, khoảng thời gian kết thúc cái nắng mùa hè oi ả. Khí trời bắt đầu chuyển mát và hàn khí dần dần ngưng tụ tạo thành màn sương trên mặt đất vào sáng sớm.

   Và cuối tháng là Thu Phân, cũng thuộc quản lý của ngũ hành Kim. Thu Phân còn được xưng cái tên là "Tết trung thu", mà người xưa tương truyền rằng xuân cúng mặt trời, thu cúng trăng. 

   Người tuổi Dậu cung mệnh Kim bước vào tiết thu thì Kim khí vượng, Thổ khí suy yếu. Như vậy bạn cần chăm sóc hai bộ phận đại diện của hành Thổ là Tỳ vị và lá lách. 

   Các thực phẩm quá cay hay quá chua đều khiến cho sự cân bằng của Tỳ Vị bị phá vỡ, dẫn đến các chứng đau bụng, đau dạ dày. 

   Tử vi tháng 8 âm lịch từng tuổi Dậu

   Ất Dậu | 2005

   Tuổi Ất Dậu có gia đình kinh tế điều kiện, sinh ra tại thời đại mới nên cuộc sống rất may mắn có được cha mẹ yêu thương và tạo điều kiện.

   Quý Dậu | 1993

   Bạn điều hướng và tạo nhiều cảm hứng làm việc hơn cho mọi người xung quanh.

   Tân Dậu | 1981

   Tuổi Tân Dậu 1981 có tài hùng biện, họ có thể dùng lời lẽ của mình để lấn át được miệng lưỡi của đối thủ.

   Kỷ Dậu | 1969

   Những người nam tuổi Kỷ Dậu có cuộc sống ở tiền vận khá vất vả, nhưng từ trung vận thì mọi chuyện dần chuyển biến tốt đẹp, cuộc sống cũng từ đó mà an nhàn, hạnh phúc hơn. 

   Phong thủy tuổi Dậu tháng 8 âm lịch 

   Cửu cung phi tinh tháng 8

   Phong thủy tháng 8 âm lịch là cách dùng Cửu cung phi tinh tháng để luận định hung cát với 9 ngôi sao bay. Tháng này những ngôi nhà hướng Đông và hướng Tây sẽ gặp nhiều khó khăn. 

   Còn vị trí trung tâm của căn nhà chúng ta đang ở sẽ nhân đôi sát khí bởi ngôi sao của tháng gặp ngôi sao của năm cùng là Ngũ Hoàng.

   >> Xem thêm: Lịch vạn niên

   Những ngôi nhà hướng Tây Nam, Đông Nam và chính Nam sẽ cực kỳ may mắn. Còn hướng Chính Bắc và Tây Bắc sẽ là hướng kích hoạt tiền tài của 12 con giáp. 

   Phong thủy tuổi Dậu

   Tử vi tuổi Dậu  tháng 8 âm lịch mặt phong thủy có Tam Bích đe dọa. Theo cửu cung phi tinh 2023 thì hướng Chính Tây là hướng mang lại họa tiểu nhân và thị phi cho chúng ta. 

   Bởi Cửu cung phi tinh tháng 8 có sao Tam Bích Lộc Tồn bay tới hướng Chính Tây. Ngôi sao này mang tới họa thị phi, lao ngục, cạnh tranh, tranh đấu, cãi cọ rất xấu cho gia chủ. 

   Bí quyết may mắn tuổi Dậu tháng 8 âm lịch

   Bí quyết may mắn tháng 8
   Quý nhân: Bính Thìn - 1976, Mậu Thìn - 1988, Mậu Thân - 1968, Giáp Thân - 2004 Tiểu nhân: Kỷ Sửu - 2009, Mậu Ngọ - 1978, Kỷ Mùi - 1979
   Ngày may mắn trong tháng: 3, 4, 1 Hướng may mắn: Tây Nam, Chính Nam, Đông Nam
   Màu may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lục Màu hung: Đỏ, tím, xanh lam

   Trên đây là Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Dậu năm 2022, Tử Vi Số mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

   Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

   Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

   Tin liên quan

   Hải Thư

   Hải Thư

   Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


   Cùng Chuyên mục

   Back to top