Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Dần: Thất Sát tiểu nhân giăng bẫy

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Dần khá khó khăn khi đầu tháng có Thất Sát lôi kéo tiểu nhân, khiến con giáp này phải cẩn thận trong mọi hành động và lời nói.

Xem thêm

tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi dần

Tử vi 12 con giáp tháng 8 âm lịch năm 2022 rơi vào khoảng thời gian từ 27/8 - 25/9 dương lịch. Tháng 8 âm lịch còn gọi là tháng Đinh Dậu, Nguyệt Lệnh Dậu làm chủ có 7 ngày thiên can Canh Kim cai quản và 23 ngày thiên can Tân Kim hành khiển.

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần tháng 8 âm lịch khá khó khăn khi đầu tháng có Thất Sát lôi kéo tiểu nhân, khiến con giáp này phải cẩn thận trong mọi hành động và lời nói. Cuối tháng Chính Tài lâm hãm địa tạo ra nhiều cản trở cho sự thăng tiến của con giáp này. Cũng may người tuổi Dần còn được cát tinh Tử Vi che chở, vận sự nghiệp thăng tiến hanh thông.

Cát vận và hung vận 

Cát vận 
  • Tử Vi: Quý nhân che chở đường sự nghiệp, chức vụ

Hung vận

  • Thất Sát: Họa tiểu nhân hãm hại, cần cẩn thận về mặt sức khỏe

Tổng quan vận khí tháng 8 âm lịch 

Có thể thấy tháng Đinh Dậu có ngũ hành Kim cực vượng nên những người mạng Thổ thì tiêu hao khá nhiều căn khí.

Không gian chủ yếu là tính âm nhiều hơn càng khiến ngũ hành Kim mạnh mẽ, người mạng Mộc vì thế chịu nhiều kiểm soát, khắc khổ. Hàn khí trói buộc khiến tinh hoa bản mạng khó mà phát triển. Có người mạng Thủy và mạng Mộc là yên bình thoát cửa hiểm nguy.

Đây là bộ lý thuyết luận đoán vận mệnh 12 con giáp theo ngũ hành tiết khí. Sự vận chuyển của trời đất được thể hiện qua khí hậu và không gian sống xung quanh ta. Nên lý thuyết này cũng đang được tử vi số áp dụng hàng tuần trong việc dự đoán tử vi tuần, kính mời quý độc giả tham khảo thêm.

4 đại vận tháng 8 âm lịch tuổi Dần

Sự nghiệp

Đầu tháng: 27/8 - 10/9

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Dần đầu tháng 8 âm lịch sự nghiệp có nhiều áp lực. Lúc này Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt quá nhiều lên mạng chủ.

Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Dần không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

Cuối tháng: 11/9 - 25/9

Đánh giá: 

Tử vi cuối tháng Dậu của người tuổi Dần sự nghiệp bất lợi. Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc ta, kìm chế ta. Có thể thấy người tuổi Dần làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực.

Bạn dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty. Vận công việc của tuổi Dần đang ngày một khô khan, đơn điệu.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh năm 1998: Thế rồng ấp, cọp ở
Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh năm 1998: Thế rồng ấp, cọp ở
Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh năm 1998: Thế rồng ấp, cọp ở

Tử vi trọn đời tuổi Dần Người sinh năm 1998 cầm tinh con hổ. Người này có cá tính mạnh, rất độc lập và có lòng tự tôn cao. Họ có chí hướng tiên phong, muốn dẫn đầu và là chỗ dựa cho những người xung quanh. Vậy thì trong cuộc đời người sinh năm 1998 sẽ có những tốt xấu gì, số phận của họ ra sao? Hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài chú giải lá số tử vi dưới đây nhé.

Tài vận

Đầu tháng: 27/8 - 10/9

Đánh giá: 

Đầu tháng Dậu âm lịch vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục.

Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Dần vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiềm tiền tốt.

Cuối tháng: 11/9 - 25/9

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Dần cuối tháng 8 âm lịch có mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Dần trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm.

Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.

Tình cảm 

Đầu tháng: 27/8 - 10/9

Đánh giá: 

Lúc này chuyện tình cảm có trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người.

Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Cuối tháng: 11/9 - 25/9

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Dần tháng 8 âm lịch tình cảm nhiều trắc trở. Người tuổi Dần chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt.

Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Thời gian này khi mọi thứ khó khăn người tuổi Dần cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực.

Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Sức khỏe 

Về mặt sức khỏe, người sẽ bước vào 2 giai đoạn tiết khí, đầu tháng là Bạch Lộ, khoảng thời gian kết thúc cái nắng mùa hè oi ả. Khí trời bắt đầu chuyển mát và hàn khí dần ngưng tụ tạo thành màn sương trên mặt đất vào sáng sớm.

Và cuối tháng là Thu Phân, cũng thuộc quản lý của ngũ hành Kim. Thu Phân còn được xưng cái tên là "Tết trung thu", mà người xưa từng truyền rằng xuân cúng mặt trời, thu cúng trăng.

Người tuổi Dần cung mạng Mộc bị suy yếu cho Kim khí tấn công. Nên bạn cần chăm sóc hai bộ phận Gan và mật đại diện cho hành Mộc trong cơ thể.

Các thực phẩm giàu chất béo và cholesterol, rượu, đều đầu độc gan và mật. Nên người tuổi Dần cần tránh xa các hoạt động ăn uống nhậu nhẹt nhiều thời gian này.

>> Xem thêm: Lịch vạn niên

Tử vi tháng 8 âm lịch từng tuổi Dần

Canh Dần | 2010

Canh Dần tháng này có đường học rất sáng, luôn chủ động tiếp thu kiến thức.

Mậu Dần | 1998

Mậu Dần tháng này nên học cách tích kiệm từ đầu tháng, ghi chép thu chi cẩn thận.

Bính Dần | 1986

Người tuổi Bính Dần thường xuyên nhắc nhở chính mình chi tiêu cái cần thiết, không nên tùy ý mua sắm đồ đạc.

Giáp Dần | 1974

Tháng này nhờ quen biết sâu rộng mà bạn được nhiều người giúp đỡ trong công việc.

Phong thủy tuổi Dần tháng 8 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 8

Phong thủy tháng 8 âm lịch là cách dùng Cửu cung phi tinh tháng để luận định hung cát với 9 ngôi sao bay. Tháng này những ngôi nhà hướng Đông và hướng Tây sẽ gặp nhiều khó khăn. Còn vị trí trung tâm của căn nhà chúng ta đang ở sẽ nhân đôi sát khí bởi ngôi sao của tháng gặp ngôi sao của năm cùng là Ngũ Hoàng.

Những ngôi nhà hướng Tây Nam, Đông Nam và chính Nam sẽ cực kỳ may mắn. Còn hướng Chính Bắc và Tây Bắc sẽ là hướng kích hoạt tiền tài của 12 con giáp. 

Phong thủy tuổi Dần 

Tử vi tuổi Dần tháng 8 âm lịch có mặt phong thủy xuất hiện Nhị Hắc hung tinh e là không được thuận. Nó ngụ ý người trong nhà sẽ phải đi viện thường xuyên. Nên tháng này gia chủ tuổi Sửu cần chăm sóc sức khỏe người thân nhiều hơn.

Nên thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ, ngoài ra ở hướng Đông Bắc của căn nhà bạn nên giữ cho nó sạch sẽ yên tĩnh. Tránh để đồ đạc bừa bộn, rác vất bừa bãi hoặc quá ồn ào.

Bí quyết may mắn tuổi Dần tháng 8 âm lịch 

Bí quyết may mắn tuổi Dần tháng 8 âm lịch năm 2022 chính là việc cần hóa giải mâu thuẫn thủy hỏa giữa bản mạng và Cửu Tử. Giúp cát tinh phát huy hơn nữa cát khí, che chở vận trình cho bạn. Như vậy ngũ hành Mộc sẽ là thuyết khách tốt nhất thời điểm này cho người tuổi Dần. Hoặc ngũ hành Thổ cũng sẽ giúp hỏa khí tiêu hao, để Cửu Tử phát sinh hết may mắn của nó.

Như vậy tháng này người tuổi Dần nên đặt thêm cây xanh trong nhà, thú chơi cây cảnh sẽ mang về cát khí cho bạn. Ngoài ra công viên hay rừng cây cũng sẽ giúp người này cân bằng năng lượng trong cung mạng. 

Bí quyết may mắn tháng 8
Quý nhân: Bính Thìn - 1976, Mậu Thìn - 1988, Mậu Thân - 1968, Giáp Thân - 2004 Tiểu nhân: Kỷ Sửu - 2009, Mậu Ngọ - 1978, Kỷ Mùi - 1979
Con số may mắn: 8, 1, 6, 61, 81, 11 Hướng may mắn: Tây Nam, Chính Nam, Đông Nam
Màu may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lục Màu hung: Đỏ, tím, xanh lam

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Dần năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top