Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Thân: Vạn sự hanh thông

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Thân là con giáp đứng đầu về sự may mắn thuận lợi trong tháng này. Nhờ có Nguyệt Lệnh ngũ hành Kim làm chủ nên vạn sự hanh thông, vận trình vững mạnh.

Xem thêm

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Thân

tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi thân

TỬ VI THÁNG TUỔI Thân
Dương lịch: Ngày 7 tháng 9 năm 2021 - 5 tháng 10 năm 2021
Can Chi: Ngày Mậu Ngọ, Tháng Đinh Dậu, Năm Tân Sửu - Ngày Bính Tuất, Tháng Bính Thân, Năm Tân Sửu
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Dậu Kim
Đặc Trưng: Thiên sinh địa sinh Tuổi: Thân Kim
Ngày may mắn trong tháng: 26,27 Ngày xui rủi trong tháng: 8, 28

Tử vi 12 con giáp tháng 8 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 7/9 - 5/10 dương lịch. Tháng 8 âm lịch còn gọi là tháng Đinh Dậu, Nguyệt Lệnh Dậu làm chủ có 7 ngày thiên can Canh Kim cai quản và 23 ngày thiên can Tân Kim hành khiển. Có thể thấy tháng Đinh Dậu có ngũ hành Kim cực vượng nên những người mạng Thổ thì tiêu hao khá nhiều căn khí.

Không gian chủ yếu là tính âm nhiều hơn càng khiến ngũ hành Kim mạnh mẽ, người mạng Mộc vì thế chịu nhiều kiểm soát, khắc khổ. Hàn khí trói buộc khiến tinh hoa bản mạng khó mà phát triển. Có người mạng Thủy và mạng Mộc là yên bình thoát cửa hiểm nguy.

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Thân là con giáp đứng đầu về sự may mắn thuận lợi trong tháng này. Nhờ có Nguyệt Lệnh ngũ hành Kim làm chủ nên vạn sự hanh thông, vận trình vững mạnh.

Đầu tháng Tỷ Kiên phù hộ công việc thuận lợi. Vào cuối tháng Thương Quan lâm vượng, công việc vững chắc, thu nhập ổn định. Ngoài ra cát tinh Thái Dương che chở vận mạng người tuổi Thân cũng sẽ có nhiều may mắn hơn trong đường sự nghiệp. 

Hung vận

Câu Trận: Câu Trận thuộc ngũ hành Thổ mang tới điềm bị lưu đày, liên lụy. Câu Trận còn đại diện cho tính chậm, mọi chuyện bị kéo dài, e có nhiều uẩn khúc. 

Cát tinh

Thái Dương: Thái Dương còn gọi là là Thái Không tinh. Chủ tài vận không tụ, nhiều thị phi, dễ gây ra nhiều sóng gió gia đình, đặc biệt là nữ mệnh.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 7/9 - 21/9

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Thân, sự nghiệp đầu tháng gặp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Cuối tháng 

Thời gian: 22/9 - 5/10

Vào khoảng thời gian này sự nghiệp gặp cát lợi. Chỉ cần người tuổi Thân  thể hiện được hết ưu điểm của Thương Quan lâm vượng vận. Bạn có khí chất thanh cao, ngạo nghễ, làm việc thể hiện được cái uy của người dẫn đầu. Sự tự tin giúp người cầm tinh con khỉ giải quyết trơn tru mọi việc được giao. Hãy thể hiện tầm nhìn của mình để công việc có thể tiến xa hơn nhé! 

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 7/9 - 21/9

Đầu tháng Dậu âm lịch, Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Thân nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Cuối tháng 

Cuối tháng: Thời gian: 22/9 - 5/10

Về mặt tinh tú, người này có Thái Dương tọa mệnh lại lâm vượng khí nên khá tốt. Thái Dương mang tới tính cách tích cực, thẳng thắn; sẵn sàng đốt cháy chính mình để cống hiến cho công việc hay tiền bạc. Và ngũ hành cung mạng được ủng hộ nên bạn  có tinh thần lạc quan nhất trong team. 

Và đặc biệt Thái Dương là tinh tú ghét sự cô đơn nên trong công việc và chuyện kiếm tiền mạng chủ cần có sự hợp tác, dung hòa với đội ngũ, đồng nghiệp thì bản thân mới phát huy được hết tài năng vốn có.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 7/9 - 21/9

Đường tình duyên của người tuổi Thân trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết khi có Thiên Diêu Chủ về đào hoa, cho thấy người độc thân có người đưa đón sớm chiều. Thế nhưng, để xác định là mối quan hệ nghiêm túc hay không thì bạn vẫn cần thời gian để tìm hiểu thêm, không nên vội vàng quá làm gì bạn nhé. 

Trong mối quan hệ lứa đôi, người có gia đình dễ có sự hoài nghi khi bạn rất thu hút người khác giới mặc dù bạn đã có gia đình đủ đầy. Hãy rạch ròi trong tình cảm, đừng vướng vào cám dỗ, bạn sẽ khó thoát ra.

Cuối tháng: 

Thời gian: 22/9 - 5/10

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Thân có những lúc bản mệnh sẽ phải đối diện với tâm trạng lên xuống thất thường trong tháng mới nhưng đây không phải là một điều tiêu cực. Nói cách khác, đây chính là cơ hội để bạn tìm đến nơi sâu thẳm nhất trong thế giới nội tâm của mình và chữa lành những tổn thương bản thân đang chịu đựng. 

Sức khỏe

Đánh giá: 

Xem Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp âm lịch, trái ngược với những điều tốt đẹp trong công việc và tình duyên thì tháng 8 Âm lịch này, sức khỏe của người tuổi Thân lại có dấu hiệu giảm sút. Bạn dễ cảm thấy mệt mỏi do làm việc quá vất vả.

Kim khí vượng khiến sức khỏe có lên xuống sùi sụt nhưng cũng đừng vì thế mà quá lo lắng, đó là lời cảnh báo để nhắc nhở bạn quan tâm hơn tới cơ thể của mình. Đừng vì quá theo đuổi tham vọng mà quên mất việc dành thời gian cho việc nghỉ ngơi.

Tâm trạng của bạn sẽ cân bằng trở lại vì bạn dần chuyển sự chú ý của mình đến việc luyện tập để giữ dáng. Việc vận động cũng làm cho sức khỏe của bạn nhờ đó mà dần dần được cải thiện.

Tháng này, bản mệnh ưu tiên đồ ăn ấm và mềm, những đồ ăn quá nóng hay quá lạnh đều không tốt cho dạ dày, nhất là đồ ăn có tính hàn khiến bạn giảm sút sức đề kháng đáng kể đấy.    

Xem thêm: Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu

Tử vi từng tuổi Thân

Bính Thân | 2016

Bạn trẻ Bính Thân khá hoạt bát và nghịch ngợm, do còn trẻ con nên không biết kiềm chế cảm xúc.

Giáp Thân | 2004

Tuổi Giáp Thân dễ chịu tổn thương bởi những rạn nứt trong mối quan hệ bạn bè, gia đình. Con giáp này tốt bụng với người khác nhưng chưa chắc họ đã đối tốt lại. Bản mệnh cần học cách chấp nhận những điều có thể xảy ra trong cuộc sống như một lẽ thường tình.

Nhâm Thân | 1992

Nhâm Thân được cấp trên tin tưởng và trọng dụng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình suốt thời gian qua. Hãy cống hiến hết mình cho công việc, không ngại khó khăn mà mạnh mẽ trước trở ngại

Canh Thân | 1980

Con giáp này vì tính hiền lành dễ tin người nên có thể tin lời của kẻ xấu mà đưa ra những quyết định sai lầm, khiến cho tiền bạc mất đi oan uổng, vì thế mà bản mệnh rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Phong thủy

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Thân về phong thủy thì các ngôi sao may mắn sẽ bay về hướng Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Ngôi sao tổn thất về tiền bạc số 7 nay được thay thế ngôi sao số 8 cư ngụ ở hướng trung tâm trong căn nhà. Nó ngụ ý rằng bạo lực, mất mát và sự phản bội sẽ tập trung ở vị trí này. Vậy nên chúng ta cần phải giữ cho vị trí này được sạch sẽ và yên tĩnh nhất. 

Tại nơi làm việc ngôi sao số 7 có thể khiến cuộc sống văn phòng trở nên khó chịu, đồng nghiệp mưu mô, thị phi căng thẳng. Hướng Tây là hướng chính yếu duy nhất may mắn trong tháng này. Ngôi sao Thịnh vượng của năm được kích thích sẽ thúc đẩy tiền bạc và vận may đầu tư. Bất cứ ai chơi thị trường chứng khoán đều cần phải quan tâm đến lĩnh vực này. 

Sức khỏe

Tháng này ngôi sao đại diện cho sức khỏe bay về hướng Nam nên những gia chủ có phòng ngủ ở hướng Nam thì nên thận trọng. Tình hình covid đang diễn biến khó lường, hãy tiêm phòng khi có thể. Và tránh vị trí hướng Nam của căn nhà có màu đỏ.

Sự nghiệp 

Hướng Tây Nam là hướng mang lại may mắn và sự thành công. Khi mà những người có vị trí nhà ở quay mặt về hướng Tây Nam thì bạn sẽ sáng tạo và giỏi giang hơn. Nhưng nhớ rằng không nên đặt quá nhiều ngũ hành Mộc tại đây nếu không mâu thuẫn gia đình sẽ trở nên nghiêm trọng. 

Khai vận

  • Số may mắn: 1, 9
  • Màu may mắn: Màu đỏ, xanh nước biển, màu hồng
  • Quý nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Hợi, tuổi Mão
  • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Thân

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Thân với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top