Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi: Ấm no mùa dịch

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi, nằm trong top con giáp may mắn nhất. Nhờ có Nguyệt Lệnh che chở ủng hộ, đầu tháng Thiên Tài phù hộ công việc thuận lợi; cuối tháng Chính Tài lâm vượng, công việc vững chắc, thu nhập ổn định. 

Xem thêm

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi

tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi hợi

TỬ VI THÁNG TUỔI Hợi
Dương lịch: Ngày 7 tháng 9 năm 2021 - 5 tháng 10 năm 2021
Can Chi: Ngày Mậu Ngọ, Tháng Đinh Dậu, Năm Tân Sửu - Ngày Bính Tuất, Tháng Bính Thân, Năm Tân Sửu
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Dậu Kim
Đặc Trưng: Thiên sinh địa sinh Tuổi: Hợi Thủy
Ngày may mắn trong tháng: 11, 16 Ngày xui rủi trong tháng: 8, 28

Tử vi 12 con giáp tháng 8 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 7/9 - 5/10 dương lịch. Tháng 8 âm lịch còn gọi là tháng Đinh Dậu, Nguyệt Lệnh Dậu làm chủ có 7 ngày thiên can Canh Kim cai quản và 23 ngày thiên can Tân Kim hành khiển. Có thể thấy tháng Đinh Dậu có ngũ hành Kim cực vượng nên những người mạng Thổ thì tiêu hao khá nhiều căn khí.

Không gian chủ yếu là tính âm nhiều hơn càng khiến ngũ hành Kim mạnh mẽ, người mệnh Mộc vì thế chịu nhiều kiểm soát, khắc khổ. Hàn khí trói buộc khiến tinh hoa bản mạng khó mà phát triển. Có người mạng Thủy và mạng Mộc là yên bình thoát cửa hiểm nguy.

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi, nằm trong top con giáp may mắn nhất. Nhờ có Nguyệt Lệnh che chở ủng hộ, đầu tháng Thiên Tài phù hộ công việc thuận lợi; cuối tháng Chính Tài lâm vượng, công việc vững chắc, thu nhập ổn định. 

Nhưng bạn cần lưu ý vận khí tương hại mang tới điềm tiểu nhân quấy rối, mâu thuẫn gây thù chuốc oán. Nên nương tựa cát khí của Thiên Đức cát tinh để gặp hung hóa cát. 

Hung vận

Thiên Cẩu: Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu 

Cát tinh

Thiên Đức: Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. 

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 7/9 - 21/9

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi, sự nghiệp của con giáp này vào đâu tháng khá tốt. Công việc của bạn gặp Thiên Tài vượng vận, đem tới tính cách linh hoạt, ngoại giao tốt. Khi làm việc có nhiều quý nhân giúp đỡ nên làm gì cũng trôi. 

Là người hay tính toán, nội tâm nhiều suy tính nên khả năng xoay sở trong công việc vô cùng tốt. Tuy vậy bạn cũng sẽ bận rộn và vất vả hơn khoảng thời gian trước đó.

Cuối tháng 

Thời gian: 22/9 - 5/10

Vào khoảng thời gian này sự nghiệp có Chính Tài lâm vượng địa, ngụ ý nhiều chuyện tốt lành, may mắn. Khi Chính Tài được ngũ hành ủng hộ thì vận mệnh người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. 

Có tín hiệu lên chức hoặc được cấp trên trọng dụng vào một vị trí mới. Với những người làm công ăn lương bình thường thì Chính Tài sẽ giúp bạn ổn định công việc, thu nhập chính được bảo vệ vững chắc. 

Vì vận khí xấu nên người này cần thận trọng cục diện tương hại. Bản thân cần chú ý nhiều mặt, có điềm bị người thân hãm hại mà chịu tổn thương. Có thể là do lỗi của bạn bè mà mình bị liên lụy, anh em họ hàng không giúp đỡ tự mình xoay sở, khốn khổ vô cùng. Có lòng giúp đỡ cuối cùng lại bị họ phán xét. 

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 7/9 - 21/9

Đầu tháng Dậu âm lịch, vận tài lộc của bạn có sự che chở từ Thiên Tài tinh. Người tuổi Hợi có con mắt tinh tường của một nhà kinh doanh tài ba. Bạn biết thứ gì có thể đem lại nhiều lợi nhuận nhất, bạn cũng biết đâu là thời cơ vàng để gia tăng túi tiền của mình. Đồng thời gian cũng có lá gan mạnh mẽ để nắm lấy cơ hội phát tài cho mình. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 22/9 - 5/10

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi về tài chính thì cuối tháng có Chính Tài sẽ mang lại cho người tuổi Dậu nhiều thành quả ngọt ngào. Nhờ sự chăm chỉ nỗ lực vốn có người cầm tinh con lợn sẽ có thu nhập khả quan. Ngoài ra bạn còn có thêm khả năng kinh doanh hoặc cơ hội kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái. Bản mạng không ngừng vươn lên gây dựng cho mình một đế chế không tồi. 

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 7/9 - 21/9

Lúc này chuyện tình cảm thuận hòa. Người có Thiên Tài tọa mạng là người khá năng động và giàu lòng nghĩa hiệp. Hay giúp đỡ và chăm sóc người khác nên được mọi người yêu quý. Bạn là mẫu người hoạt bát, giỏi được ăn nói nên người độc thân nhân duyên vượng. Người có gia đình thì đem đến không khí sôi động hơn trong nhà.

Cuối tháng: 

Thời gian: 22/9 - 5/10

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi về chuyện tình cảm thì người có Chính Tài lâm vượng là một người sống rất chân thành và đáng để dựa dẫm. Bạn đề cao nhân cách và lương tâm, bạn hấp dẫn người khác bởi một tâm hồn ngây thơ và vô cùng nhân hậu.

Người có gia đình thì mẫu mực, coi trọng gia đình, luôn lý trí trước những lời ong bướm ngoài xã hội. Là người nhiệt thành và biết phân biệt thị phi nên không khí trong nhà luôn luôn đầm ấm. 

Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Cũng là người có tấm lòng từ bi, có sự cảm thông. Là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát.  

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi cần phải chú ý hơn trong thời gian này, không vì bất cứ lý do gì mà lơ là, xem nhẹ. Nhất là thời điểm thời tiết thay đổi bạn càng phải dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi khi cần.

Thiên Cẩu Hung tinh có thể gây hại cho sức khỏe của bản mệnh ngay lúc này, do đó khi đi lại bạn lưu ý cẩn trọng, hạn chế việc cầm lái để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Nếu phải thường xuyên làm việc ở nhà, bạn cũng phải tìm cách thường xuyên đi lại hay chăm chỉ làm việc nhà hơn. Việc vận động cơ thể đến cường độ nhất định mới có tác dụng, nếu thân thể không sinh nhiệt, sẽ kém hiệu quả.

Trời đã sang tiết Thu, nên cẩn thận hơn trong việc lựa chọn đồ ăn, thức ăn quá nóng hay quá lạnh đều không tốt cho sức khỏe của bản mệnh trong thời gian tháng 8 Âm lịch này. 

Tuy nhiên, bạn nên ăn đồ dễ tiêu, ưu tiên nhiều rau xanh vì chúng có lợi cho bộ máy tiêu hóa của bạn, khi đường ruột khỏe thì cơ thể bạn cũng khỏe mạnh hơn.   

Xem thêm: Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Tý

Tử vi từng tuổi Hợi

Đinh Hợi | 2007

Đinh Hợi vốn là đứa trẻ cứng đầu và cố chấp nên cha mẹ sẽ tương đối vất vả.

Ất Hợi | 1995

Bạn cần học cách khiến suy nghĩ, nhịp sống cũng như cảm xúc của mình dịu lại.

Quý Hợi | 1983

Có ước mơ là điều tốt nhưng không vì thế mà xa rời thực tại của chính mình nhé.

Tân Hợi | 1971

Tuổi Tân Hợi 1971 tập trung cải thiện nghề nghiệp và văn chương nhưng tốn tiền bạc. Bởi tính khí ngẫu hứng nên hay chi tiền lung tung.

Phong thủy

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi về phong thủy thì các ngôi sao may mắn sẽ bay về hướng Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Ngôi sao tổn thất về tiền bạc số 7 nay được thay thế ngôi sao số 8 cư ngụ ở hướng trung tâm trong căn nhà. Nó ngụ ý rằng bạo lực, mất mát và sự phản bội sẽ tập trung ở vị trí này. Vậy nên chúng ta cần phải giữ cho vị trí này được sạch sẽ và yên tĩnh nhất. 

Tại nơi làm việc ngôi sao số 7 có thể khiến cuộc sống văn phòng trở nên khó chịu, đồng nghiệp mưu mô, thị phi căng thẳng. Hướng Tây là hướng chính yếu duy nhất may mắn trong tháng này. Ngôi sao Thịnh vượng của năm được kích thích sẽ thúc đẩy tiền bạc và vận may đầu tư. Bất cứ ai chơi thị trường chứng khoán đều cần phải quan tâm đến lĩnh vực này. 

Sức khỏe

Tháng này ngôi sao đại diện cho sức khỏe bay về hướng Nam nên những gia chủ có phòng ngủ ở hướng Nam thì nên thận trọng. Tình hình covid đang diễn biến khó lường, hãy tiêm phòng khi có thể. Và tránh vị trí hướng Nam của căn nhà có màu đỏ.

Sự nghiệp 

Hướng Tây Nam là hướng mang lại may mắn và sự thành công. Khi mà những người có vị trí nhà ở quay mặt về hướng Tây Nam thì bạn sẽ sáng tạo và giỏi giang hơn. Nhưng nhớ rằng không nên đặt quá nhiều ngũ hành Mộc tại đây nếu không mâu thuẫn gia đình sẽ trở nên nghiêm trọng. 

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7, 1
  • Màu may mắn: Màu xanh nước biển, màu xám, màu trắng
  • Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Mùi
  • Tiểu nhân: Tuổi Thân, tuổi Dần

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top