Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Dần: Tiêu tiền không tiếc tay

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Dần chịu ảnh hưởng từ Thiên Tài lâm vượng địa. Bạn có tính tình trọng nghĩa khinh tài, thường vì bạn bè người thân mà sẵn sàng tiêu tốn tiền bạc không tiếc tay.

Xem thêm

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Dần

tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi dần

Đây là một số thông tin quan trọng về Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Dần:

TỬ VI THÁNG tuổi Dần
Dương lịch: Ngày 7 tháng 9 năm 2021 - 5 tháng 10 năm 2021
Can Chi: Ngày Mậu Ngọ - Ngày Bính Tuất, tháng Đinh Dậu, năm Tân Sửu
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Ngũ hành Kim vượng Tuổi: Dần Mộc
Ngày may mắn trong tháng: 8, 15 Ngày xui rủi trong tháng: 26, 28

Tử vi 12 con giáp tháng 8 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 7/9 - 5/10 dương lịch. Tháng 8 âm lịch còn gọi là tháng Đinh Dậu, Nguyệt Lệnh Dậu làm chủ có 7 ngày thiên can Canh Kim cai quản và 23 ngày thiên can Tân Kim hành khiển. Có thể thấy tháng Đinh Dậu có ngũ hành Kim cực vượng nên những người mạng Thổ thì tiêu hao khá nhiều căn khí.

Không gian chủ yếu là tính âm nhiều hơn càng khiến ngũ hành Kim mạnh mẽ, người mạng Mộc vì thế chịu nhiều kiểm soát, khắc khổ. Hàn khí trói buộc khiến tinh hoa bản mạng khó mà phát triển. Có người mạng Thủy và mạng Mộc là yên bình thoát cửa hiểm nguy.

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Dần phải gọi là vượt qua bể khổ tới hồi thái lai, nằm trong top con giáp may mắn nhất. Khi mà Nguyệt Lệnh che chở ủng hộ, đầu tháng Chính Tài mang tới điểm công việc thuận lợi; cuối tháng Thiên Tài song hành, giúp bạn lên chức tăng lương, được trọng dụng. Ngoài ra người tuổi Dần còn được cát tinh Tử Vi che chở, vận sự nghiệp thăng tiến hanh thông.

Cát vận

Chính Tài, Thiên Tài: Vận tiền nong gặp nhiều may mắn

Tử Vi: Tử Vi là cát tinh chủ về quyền uy và phú quý, sự nghiệp tôn quý, có sức mạnh để vươn lên.

Hung vận

Không có

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 7/9 - 21/9

Tử vi tuổi Dần đầu tháng 8 âm lịch, sự nghiệp có Chính Tài lâm vượng địa, ngụ ý nhiều chuyện tốt lành, may mắn. Khi Chính Tài được ngũ hành ủng hộ thì vận mạng người tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Có điềm lên chức hoặc được cấp trên trọng dụng vào một vị trí mới. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 22/9 - 6/10

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp lâm vượng. Thiên Tài tinh giúp đỡ nên sự nghiệp thuận lợi. Người này biết cách vận dụng tài nguyên trong tay mình để công việc có thêm nhiều trợ giúp. Năng lực phán đoán mạnh mẽ, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong tuần này. Bạn trẻ tuổi Dần biết cách điều động nhân lực và nguồn công việc để giải quyết từng bước khó khăn. 

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 7/9 - 21/9

Đầu tháng Dậu âm lịch, về tài chính thì Chính Tài sẽ mang lại cho người tuổi Dần nhiều thành quả ngọt ngào. Nhờ sự chăm chỉ nỗ lực vốn có người tuổi Dần sẽ có thu nhập khả quan. Bản mạng không ngừng vươn lên gây dựng cho mình một đế chế không tồi.

Cuối tháng: 

Thời gian: 22/9 - 6/10

Tử vi tuổi Dần cuối tháng 8 âm lịch vận tài lộc của người tuổi Dần chịu ảnh hưởng từ Thiên Tài lâm vượng địa. Bạn có tính tình trọng nghĩa khinh tài, thường vì bạn bè người thân mà sẵn sàng tiêu tốn tiền bạc không tiếc tay. Dù nam mạng hay nữ mạng thì những người có Tài tinh thường rất thời trang và luôn dẫn đầu mọi xu hướng. E là tuần này bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều cho việc xây dựng lại hình tượng của mình.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 7/9 - 21/9

Lúc này về chuyện tình cảm thì người có Chính Tài lâm vượng là một người sống rất chân thành và đáng để dựa dẫm. Bạn đề cao nhân cách và lương tâm, bạn hấp dẫn người khác bởi một tâm hồn ngây thơ và vô cùng nhân hậu.

Người có gia đình thì mẫu mực, coi trọng gia đình, luôn lý trí trước những lời ong bướm ngoài xã hội. Là người nhiệt thành và biết phân biệt thị phi nên không khí trong nhà luôn luôn đầm ấm.

Cuối tháng: 

Thời gian: 22/9 - 6/10

Tử vi tuổi Dần tháng 8 âm lịch chuyện tình cảm vượng. Thiên Tài tinh che chở người này rất giỏi trong công tác tư tưởng và giao tiếp. Sự khéo léo trong cư xử giúp người tuổi Dần có thêm nhiều mối nhân duyên tốt đẹp. Bạn cũng là người thích giúp đỡ và chăm sóc người khác nên được nhiều người giúp đỡ trong mọi mặt của cuộc sống.

Vận thế thuận lợi người này càng được chấp cánh bởi Tử Vi tinh tú. Vận tài lộc sẽ gặp chút bất lợi khi ngũ hành căn mạng của bạn quá tốt. Thận trọng khi ý chí không được kiên cường, hành xử tùy hứng nên khó mà nắm được cơ hội tốt. 

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng 8 âm rơi vào tiết Bạch Lộ. Lịch Vạn Niên có ghi chép lại tên “Bạch lộ” có nghĩa là nắng nhẹ, biểu thị tiết thay đổi nhiệt độ khí hậu, là tiết thứ ba trong mùa Thu, cũng là tiết thứ mười lăm trong năm. Tiết này cũng là thời điểm độ chênh lệch nhiệt độ ngày đêm lớn nhất trong năm, mọi người có thể cảm nhận rõ ràng sự biến hóa của thời tiết. Đây cũng là hiện tượng báo hiệu đã sắp đến đêm Trung thu Trăng sáng.

Sau tiết Bạch lộ, nhiệt độ không khí sẽ còn giảm xuống nhiều hơn nữa, cuộc sống con người có sự thay đổi, giờ giấc làm việc thường muộn hơn thời điểm mùa hạ. Vì lượng sương mù bao phủ nên gây khó khăn cho việc giao thông, nhất là khu vực miền núi.

Không những vậy, sức khỏe con người dễ bị ảnh hưởng xấu. Không nên phơi quần áo ngoài trời ban đêm, vì quần áo phơi trời nắng, trước bức xạ Mặt trời thì có thể tiêu diệt vi khuẩn, khiến quần áo có mùi thơm hơn.

Khi phơi sương ban đêm từ sau tiết Bạch Lộ thì khi sử dụng có thể bị ho, thậm chí hại da, vì hợp chất bột giặt không được phân giải hết. Các bệnh về hô hấp, xương khớp, cảm cúm rất dễ mắc phải.

Đặc biệt, lịch vạn sự viết rằng sau tiết Bạch lộ, nhiều người rất cần giữ gìn sức khỏe tránh đi đêm, dễ nhiễm sương lạnh mà mắc bệnh, nên mặc ấm, hạn chế tắm nước lạnh, sử dụng thực phẩm giàu chất béo và vitamin để tăng cường kháng bệnh, chịu lạnh. Một số thực phẩm tốt cho hô hấp như mật ong, ô mai, gừng, ớt cũng nên trở thành sự lựa chọn của nhiều người.

Tử vi từng tuổi Dần

Canh Dần | 2010

Canh Dần tâm địa còn hơi hẹp hòi nên chi tiêu có phần keo kiệt.

Mậu Dần | 1998

Bạn có thêm khả năng kinh doanh hoặc cơ hội kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái.

Bính Dần | 1986

Với những người làm công ăn lương bình thường thì Chính Tài sẽ giúp bạn ổn định công việc, thu nhập chính được bảo vệ vững chắc.

Giáp Dần | 1974

Nhờ năng lực mạnh có gốc nên bạn dễ dàng nắm bắt cơ hội tốt đến với mình.

Phong thủy 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Dần về mặt phong thủy, các ngôi sao may mắn sẽ bay về hướng Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Ngôi sao tổn thất về tiền bạc số 7 nay được thay thế ngôi sao số 8 cư ngụ ở hướng trung tâm trong căn nhà. Nó ngụ ý rằng bạo lực, mất mát và sự phản bội sẽ tập trung ở vị trí này. Vậy nên chúng ta cần phải giữ cho vị trí này được sạch sẽ và yên tĩnh nhất.

Tại nơi làm việc ngôi sao số 7 có thể khiến cuộc sống văn phòng trở nên khó chịu, đồng nghiệp mưu mô, thị phi căng thẳng. Hướng Tây là hướng chính yếu duy nhất may mắn trong tháng này. Ngôi sao Thịnh vượng của năm được kích thích sẽ thúc đẩy tiền bạc và vận may đầu tư. Bất cứ ai chơi thị trường chứng khoán đều cần phải quan tâm đến lĩnh vực này.

Bệnh tật

Tháng này ngôi sao đại diện cho bệnh tật bay về hướng Nam nên những gia chủ có phòng ngủ ở hướng Nam thì nên thận trọng. Tình hình covid đang diễn biến khó lường, hãy tiêm phòng khi có thể. Và tránh vị trí hướng Nam của căn nhà có màu đỏ.

Sự nghiệp

Hướng Tây Nam là hướng mang lại may mắn và sự thành công. Khi mà những người có vị trí nhà ở quay mặt về hướng Tây Nam thì bạn sẽ sáng tạo và giỏi giang hơn. Nhưng nhớ rằng không nên đặt quá nhiều ngũ hành Mộc tại đây nếu không mâu thuẫn gia đình sẽ trở nên nghiêm trọng.

Xem thêm: Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Mão

Khai vận

Số may mắn: 9, 1

Màu may mắn: Màu đỏ, màu hồng, màu xanh dương

Quý nhân: Tỵ, Ngọ, Tý, Hợi

Tiểu nhân: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 tuổi Dần, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top