Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi tháng 8/2022 cung Xử Nữ: Chiến binh cảm tử may mắn nhất

Tử vi tháng 8/2022 cung Xử Nữ cho biết bạn sẽ cực kỳ tỏa sáng trong thời kỳ đen tối này. Cuộc chiến sẽ không dễ dàng, nhưng vinh quang sẽ rất lớn.

Xem thêm

tử vi tháng 8/2022 cung xử nữ

Tử vi tháng 8/2022 cung Xử Nữ dự báo, bạn sẽ có động lực mạnh mẽ để đạt được mục tiêu của mình. Các hành tinh sẽ truyền thêm thật nhiều năng lượng và sức sống trong mỗi Xử Nữ!

Chiêm tinh tháng 8/2022 cho cung Xử Nữ

Sao Hỏa – nút Bắc – sao Thiên Vương trùng tụ

Được rồi, Xử Nữ! Hãy thắt dây an toàn vì tháng 8 là một chuyến đi nhiều giông bão. Trong ngày đầu tiên của tháng, góc trùng tụ của bộ 3 sao Hỏa – nút Bắc – sao Thiên Vương sẽ đưa thế giới vào một vòng quay hỗn loạn, thì các Xử Nữ lại có thể ung dung hưởng lợi từ đó. Sự lộn xộn mang đến tác dụng phụ là những may mắn bất ngờ, đặc biệt là khi bạn sinh vào ban đêm.

Ảnh hưởng từ sao Thủy

Sao Thủy sẽ đi vào Xử Nữ, đây có thể coi là một vùng đất trù phú, tốt tươi cho hành tinh này. Từ đó, Xử Nhi sẽ được nắm bắt nhiều lợi ích từ đây. Tinh thần của bạn sẽ được quét sạch những tàn dư, giúp bạn nhạy bén hơn với những cơ hội tốt đẹp.

Góc trùng tụ nói trên cùng việc sao Thủy đổi chỗ tại nhà thứ 9 và 1 của bạn, sự thay đổi này ngụ ý rằng bạn sẽ đột ngột từ bỏ những ý tưởng cũ, bắt đầu một cuộc phiêu lưu giúp bạn tái tạo lại bản thân và sự nghiệp của mình.

Ảnh hưởng từ sao Hỏa

Tuy nhiên, đến ngày 20/8, sao Hỏa sẽ dịch chuyển từ một vị trí tốt cho bạn sang một nơi rắc rối hơn.

Tử vi tháng 8/2022 cung Xử Nữ dự báo, sự gia nhập của sao Hỏa lần này rất quan trọng vì nhà thứ 10 của bạn là nơi hành tinh này sẽ ở lại trong sáu tháng tới, có nghĩa là: Sau khi nắm được cơ hội tốt về sự nghiệp đó, bạn đồng thời cũng phải hứng chịu một số hậu quả, thách thức do quyết định ấy mang đến.

Điều này không có nghĩa là lựa chọn của bạn không tốt, nhưng việc gì cũng thế, luôn có cả mặt tốt và xấu. Sao Hỏa có thể tạo nên những vết rạn nứt trong mối quan hệ vì mâu thuẫn bị đẩy lên cao. Vì thế, Xử Nữ hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói, vì tác động của sao Hỏa lần này chẳng khác gì với khi sao Thủy nghịch hành, thậm chí còn được thêm một chút “gia vị” cay nồng cả.

6 tháng tới đây không ngắn cũng không dài, vì thế, hãy suy ngẫm xem cơn giận dữ của bạn sẽ mang lại hậu quả gì? Mọi người có bị tổn thương không? Và nếu bạn không nổi giận, liệu điều gì sẽ xảy ra?

Ảnh hưởng từ trăng tròn

Trăng rằm tháng 8 sẽ diễn ra trong ngôi nhà thứ 6 của bạn, vào 12/8. Đây là nơi của sức khỏe, sự chăm chỉ và những công việc thường ngày bạn phải làm.

Xử Nữ sẽ cảm thấy hơi ngột ngạt, bạn có thể cảm thấy chán ghét việc phải gánh vác một số trách nhiệm nặng nề. Nó có thể gần như thể bạn chạy trốn khỏi một nơi nào đó để cảm thấy tự do, nhưng dù ở đây thì áp lực vẫn sẽ theo bạn đến đó.

Hãy xem lại bản thân mình, đừng giới hạn sức mạnh của bạn. Thay vào đó học cách chấp nhận và hoàn thành mọi việc thật tốt, đó cũng chính là ý nghĩa của giai đoạn trăng tròn này.

Ảnh hưởng từ trăng non

Sự kiên trì của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng khi kỳ trăng non tiếp theo bắt đầu. Trăng non tại nhà 1 của bạn sẽ “refesh” lại mọi thứ. Tuy nhiên hiện tượng này diễn ra vào 27/8 và vuông góc với sao hỏa tại nhà 10.

Điều này chứng tỏ bạn sẽ có những trải nghiệm khá dữ dội để có được nhận thức mới này. Giống như là một quy trình để “thuần hóa” lại những suy nghĩ đã bám rễ lâu năm ở bên trong bạn vậy. Hãy mặc lên bộ đồ chiến binh của bạn và chuẩn bị để trở nên mạnh mẽ hơn nào!

Và đó là Tử vi tháng 8/2022 cung Xử Nữ, một hành trình mang lại nhiều khó khăn chung cho tất cả mọi người. Nhưng cũng nhờ nó mà bạn được trang bị thêm những vũ khí cần thiết để đối mặt với những thử thách về lâu về dài nữa.

Nếu cuộc đời bạn là một bộ phim siêu anh hùng, đây sẽ là cảnh bạn có được siêu năng lực của mình, nhưng đồng thời cũng nhận ra rằng bây giờ bạn có những gì cần thiết để chiến đấu với tên ác nhân to lớn. Cuộc chiến sẽ không dễ dàng, nhưng vinh quang sẽ rất lớn. Ai nói Xử Nữ chỉ hợp với vai phụ? Đây là thời gian để bạn chứng minh họ sai.

Tử vi tháng 8/2022 cung Xử Nữ chi tiết

Tình cảm

Đánh giá:

Xử Nữ sẽ có nhiều rung cảm mới mẻ hơn trong tháng này. Bạn sẽ đón nhận những luồng gió mới, nhưng sao Kim vẫn khuyên bạn cần có sự kiểm tra đầy đủ trước khi chấp nhận đến với một ai đó.

Bạn có nhiều kế hoạch thú vị muốn thực hiện cùng người ấy, nhưng vì cuộc sống quá bận rộn nên vẫn chưa thể làm được ngay. Hãy cố gắng dành ra một khoảng thời gian, giữa công việc và tình cảm bạn vẫn cần đảm bảo cả hai chiếm một vai trò quan trọng, không được vì cái này mà coi nhẹ cái kia.

Những người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ hẹn hò nhiều hơn từ ngày 4 – 13 của tháng. Sao Kim cung cấp cho bạn tầm nhìn mới mẻ nên biết cách nhận ra các cơ hội nhanh hơn.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Sao Mộc ủng hộ những phát triển và thay đổi tích cực nhưng vẫn nghiêm túc trong công việc. Những sáng kiến của bạn hiện không được đánh giá cao, nhưng từ ngày 4, sao Hỏa sẽ khiến bạn nâng tầm quyết tâm và tự tin hơn. Vì thế những dự án đổ mới của bạn sẽ được tăng tính thuyết phục. Hãy nhanh chóng hành động để đạt được tham vọng của mình. Tuy nhiên, những ràng buộc về quy tắc có thể sẽ khiến bạn chậm lại một chút.

Cung hoàng đạo lai: Xử Nữ Thiên Bình, chiến binh của Sắc Đẹp
Cung hoàng đạo lai: Xử Nữ Thiên Bình, chiến binh của Sắc Đẹp
Cung hoàng đạo lai: Xử Nữ Thiên Bình, chiến binh của Sắc Đẹp

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Xử Nữ và Thiên Bình nhé! Sự kết hợp giữa Đất và Khí sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Tài chính

Đánh giá:

Vào tháng 8, Tử vi tháng 8/2022 cung Xử Nữ nhận thấy bạn có tinh thần mạo hiểm trong vấn đề tài chính hơn là tích lũy và tiết kiệm tiền bạc. Bạn có thể tìm kiếm những con đường mới để tăng thu nhập của mình. Tình hình tài chính của bạn không được thoải mái vào đầu tháng, nhưng sẽ tốt lên vào giữa tháng 8. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn trả lại các khoản vay của mình.

Sức khỏe

Đánh giá:

Đây là thời điểm tốt nhất để phụ nữ Xử Nữ mang thai. Cơ thể của bạn đang ở trạng thái rất tốt. Phụ nữ mang thai nên đi khám thai đúng hẹn, không nên căng thẳng nhiều và cần uống nhiều nước.

Đối với những người trung niên có thể bị đau khớp, đau nhức cơ bắp và những thứ tương tự. Bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ ngay lập tức, ngay cả trong trường hợp mới chỉ gặp những dấu hiệu nhỏ.

Những con số quan trọng: 6, 8, 9

Những ngày quan trọng trong tháng 8: 12, 16, 21, 24, 27

Vào cuối tháng, hãy đề phòng những cuộc tranh cãi với bạn bè của đối tác hoặc đồng nghiệp của bạn. Đừng vướng vào những xung đột không đáng có. Bạn cần đạt được khoảng cách xa hơn với cuộc sống và thế giới xung quanh. Bạn sẽ thấy rằng những điều mà bạn không thể thay đổi thì tốt hơn là nên bỏ qua.

Bởi với những điều ấy chỉ làm bạn hao tổn sức lực và căng thẳng chứ chẳng thể làm được gì. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào bạn cũng đúng và là người giỏi nhất trong mọi việc, hãy cho phép mình sai.

Xem thêm: Lịch vạn niên hôm nay

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top